แต่งบ้านให้มีเสน่ห์ด้วยกระเบื้องไวนิลลายไม้ สวย ทน กันน้ำ 100%

มารู้จักวัสดุกระเบื้องไวนิลลายไม้  ความงามที่มาพร้อมกับประโยชน์ใช้สอยอันคุ้มค่าในการตกแต่งบ้าน ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว หรือแม้กระทั่งห้องน้ำ ก็สามารถนำกระเบื้องตัวนี้ไปติดตั้งได้ เพราะกันน้ำและมีอายุการใช้งานยาวนาน  ไม่เป็นแหล่งของปลวก มด ถือได้ว่าปัญหาต่างๆที่เคยเจอมา กระเบื้องไวนิลลายไม้รุ่น SPC จากแบรนด์ Infinite floor สามารถตอบโจทย์ ‘ทุกปัญหา’ ในบ้านของคุณได้ ‘ครบทุกพื้นที่’

กระเบื้องไวนิลลายไม้นวัตกรรมใหม่ที่ยืนยันได้ว่าทนทานทุกอุณหภูมิ ด้วยวัสดุที่มีลวดลายสวยงามเสมือนไม้จริง แต่มีคุณสมบัติที่กันน้ำได้ 100 % ทำให้ไม่เกิดการบวมชื้น แล้วยังไม่เป็นที่ลุกลามของไฟและป้องกันปลวก มด ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นฟังก์ชั่นของวัสดุตกแต่งบ้านที่ถือว่าทำหน้าที่ของกระเบื้องได้ดี เป็นมิตร และปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย

อีกหนึ่งความพิเศษของกระเบื้องไวนิลลายไม้รุ่นนี้คือ สามารถนำไปติดตั้งได้กับทุกพื้นที่ภายในบ้าน เพราะตัววัสดุมีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ ยากต่อการเกิดรอยขีดข่วน จึงก่อให้เกิดความรู้สึกไว้วางใจในทุกๆย่างก้าวที่ใช้งาน

สิ่งสำคัญที่สุดของกระเบื้องไวนิลลายไม้ SPC รุ่นนี้ก็คือการมอบ "ความเรียบง่าย" เพราะความเรียบง่ายจะทำให้ชีวิตที่เคยยุ่งยาก “สบายขึ้น” จุดเด่นของกระเบื้องไวนิลลายไม้เลยถูกออกแบบมาด้วยการติดตั้งแบบคลิกล็อค (Click-Lock) จึงสะดวกต่อการติดตั้ง และถึงแม้พื้นที่จะไม่เรียบมากนัก ก็สามารถติดตั้งปูลงไปได้อย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก

สถานที่ที่ดู Modern และ Exclusive หลายๆแห่งมักนำกระเบื้องไวนิลลายไม้มาใช้เป็นส่วนประกอบหลักในการออกแบบเสมอ และหากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบความพิเศษ ดูมีระดับ ซึ่งแฝงไปด้วยกลิ่นอายทรอปปิคอล กระเบื้องไวนิลลายไม้รุ่น SPC จากแบรนด์ Infinite floor ก็สามารถมอบความรู้สึกทั้งหมดเหล่านี้ได้อย่างมีเสน่ห์

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #ArchitectureDesign  #infinitefloor  #tilefloor #woodtile #tile #พื้นกระเบื้อง #กระเบื้องไวนิลลายไม้ #กระเบื้องกันน้ำ

Infinite Floor ผู้จำหน่าย กระเบื้องยาง กระเบื้องยางลายไม้ (Luxury Vinyl floor) ไม้ลามิเนต (Laminate) กระเบื้องยางแบบม้วน (Vinyl Roll) พื้นไม้เทียม WPC(Wood Platic Composite) และไม้พื้นสำเร็จรูป SPC คุณภาพสูง ผลิตจากวัตถุดิบชั้นดี สินค้าใหม่ในเครือ CB FACTORY ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ