"Coated Steel by Steel Solution" บริการทำสีเหล็กรูปพรรณรีดร้อน ที่ช่วยประหยัดเวลา ประหยัดพื้นที่ และยกระดับมาตรฐานงานโครงสร้างเหล็ก

"Coated Steel by Steel Solution" งานสีได้มาตรฐาน บริการครบวงจร บริการทำสี เหล็กรูปพรรณรีดร้อน  ที่ช่วยยกระดับมาตรฐานงานโครงสร้างเหล็ก ซึ่งจะทำให้โครงสร้างเหล็กมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สีไม่หลุดร่อน หรือเสื่อมสภาพไว ด้วยบริการ 4 ขั้นตอนการทำสีที่ได้มาตรฐานจาก Steel Solution ดังนี้

1.บริการให้คำปรึกษา : เลือกประเภทสีให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมหน้างาน

2.บริการเตรียมพื้นผิวเหล็ก : เพื่อให้ผิวเหล็กสะอาดปราศจากสิ่งสกปรก

3.บริการทำสี : ทำสีตามมาตรฐานความหนาของชั้นสีแต่ละประเภท

4.บริการหลังการขาย : เพื่อตรวจสอบคุณภาพ และรับรองคุณภาพการทำสี

ข้อดีของการทำสี เหล็กรูปพรรณรีดร้อน จาก Steel Solution 

- มีทีมวิศวกรที่เชี่ยวชาญ ที่พร้อมให้คำปรึกษาการทำสีทั้งก่อน และหลังการขาย

- มีใบรับรอง และมาตรฐานการทำงานสีทุกขั้นตอน

- ไม่ทำให้เสียเวลาการเตรียมเหล็กหน้างานก่อสร้าง

- มีการตรวจสอบความหนาของชั้นสี ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยก่อนการส่งมอบงาน

- สามารถนำเหล็กไปติดตั้งหน้างานก่อสร้างได้ทันที

- ลดการใช้พื้นที่ก่อสร้างในบริเวณหน้างาน

สามารถกรอกข้อมูล หรือ รายละเอียดที่ต้องการได้ที่

https://www.wazzadu.com/page/syssteel/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 02-2586-7777  ​

Line: @syssteel​  ,FB @syssteel​

#Wazzadu #SYSSteel #SteelSolutionCoating #Steel #เหล็ก #งานสี #ทำสีเหล็ก #เหล็กรูปพรรณรีดร้อน #โครงสร้างเหล็ก #SteelStructure

Siam Yamato Steel Steel you can trust บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS ผู้ผลิตเหล็กโครงสร้างรูปพรรณรีดร้อนและเข็มพืดเหล็กกล้ารีดร้อน - ผลิตจากโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด และนิคมอุตสาหกรรมเหมราชตะวันออก จังหวัดระยอง - ผลิตสินค้าสนองตอบการใช้งานด้านโครงสร้าง ได้อย่างครอบคลุมและเหมาะสม - ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพตรงตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสากหรรมไทยและและมาตรฐานต่างประเทศ ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ข่าวของน้องมาเรียม พะยูนน้อยที่เสียชีวิตเนื่องจากได้กินถุงพลาสติกเข้าไปทำให้เราเริ่มตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น แต่ก็มีคำถามว่าเรามีความจริงจังกับการแก้ปัญานี้มากน้อยเพียงใด หรือความถูกต้องในเชิงปฏิบัติการนั้นคืออะไรเช่น การใช้โฟมในการสร้างอนุสาว...

บทความ

บาสเกตบอลเป็นกีฬาที่นิยมแพร่หลายไปทั่วโลกและเป็นกีฬายอดนิยมของคนทุกวัย ทำให้ทุกที่มีการเล่นกีฬาชนิดนี้เสมือนการละเล่นแบบสากลไปแล้ว สหพันธ์บาสเกตบอลนานาชาติ (International Basketball Federation) หรือ ฟีบา (FIBA) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ดูแลเฉพาะนักกีฬาสมัครเ...

บทความ

เพราะภาพลักษณ์ความสวยงามของงานโครงการถือเป็นเรื่องสำคัญ และมีส่วนในการสร้างประสบการณ์ที่ดีแก่แขกผู้มาเยือน หากโครงการของคุณใส่ใจเรื่องรายละเอียดไปจนถึงเรื่องความสวยงามของห้องน้ำสาธารณะ ขอแนะนำ ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป รุ่นMelamine Finish จากแบรนด์ Korexที่...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...