เปิด-ปิดง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัสด้วย “Kevo Gen2” กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ

สำหรับใครที่ต้องการหากุญแจที่มีความปลอดภัยสูง และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน วันนี้เรามีกุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ รุ่น “Kevo Gen2” มาแนะนำให้ท่านได้ทำความรู้จักกับคุณสมบัติที่เกินตัวของกุญแจชนิดนี้นั้นเอง มาดูกันเลยดีกว่าครับว่ากุญแจดิจิตอลอัจฉริยะนี้มีความพิเศษที่แตกต่างจากกุญแจแบบทั่วไปอย่างไร

กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ รุ่น “Kevo Gen2” เป็นกุญแจที่ใช้งานควบคู่กับสมาร์ทโฟน ซึ่งสามารถเปิด-ปิดได้โดยแค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัส ซึ่งทำให้เกิดความสะดวกรวดเร็ว ง่ายต่อการใช้งานและสามารถควบคุมความปลอดภัยต่อการเข้า-ออกได้ดี และท่านยังสามารถตรวจสอบการเข้า-ออก จากการเก็บบันทึกผ่านโปรแกรม Kevo app ได้อีกด้วย

เปิด-ปิดง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัสด้วย “Kevo Gen2” กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ

ติดตามชมได้ที่ VDO นี้

“Kevo Gen2” เป็นกุญแจที่เหมาะกับการใช้งาน อย่างเช่น อาคารสำนักงานหรือโรงแรม เพราะมันจะช่วยให้เกิดความสะดวกสบายและมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน นอกจากนี้การใช้งานของกุญแจดิจิตอลอัจฉริยะยังทำให้เกิดความปลอดภัยแก่ทรัพย์สินของลูกค้าอีกด้วย

ทีเด็ด!!!! ที่พลาดไม่ได้ของกุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ “Kevo Gen2” รุ่นนี้คือถ้าหากท่านไม่มีสมาร์ทโฟนหรือผู้สูงวัยที่ไม่ถนัดใช้สมาร์ทโฟนก็สามารถปลดล็อคได้ด้วยกุญแจ Key Fob หรือดอกไขประจำชุดได้เช่นกัน

#Wazzadu #Skulthai #KevoGen2 #Door #Security #Modern #Lock

สกุลไทย ยูไนเต็ด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์กุญแจและฮาร์ดแวร์ประตู ระบบมาสเตอร์คีย์ ระบบที่นั่ง อัฒจันทร์ และพื้นสนามกีฬา ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ