ว่ายน้ำท่ามกลางหมู่ดาว by ONGA Artful Light

เสียงเพลง ”เก็บดาว“ของ พี่บอย โกสิยพงษ์ ดังแว่วมาให้ได้ยิน เมื่อได้เข้ามานั่งชมจันทร์อยู่ข้างสระน้ำที่เต็มไปด้วยหมู่ดาว “คืนที่ฟ้างดงามด้วยแสงพราว ส่องเป็นประกายระยังวับวาว อยากคว้าดาวมาอยู่ใกล้มือ”  ความรู้สึกโรแมนติกอบอวล เมือนั่งอยู่ริมสระน้ำที่เต็มไปด้วยแสงไฟแห่งดวงดาวนับพันนี้ แสงไฟอันสุดแสนโรแมนติกนี้ทำจากเส้นใยแก้วนำแสง ซึ่งมีคุณสมบัติสามารถอยู่ได้ในพื้นที่เปียก นำแสง ไม่มีกระแสไฟฟ้า อายุการใช้งานทนทานถึง 25 - 30 ปี ง่ายต่อการบำรุงรักษา เพียงเปลี่ยนหลอดไฟตรงเครื่องกำเนิดแสงที่จะซ่อนไว้ในห้องเครื่องที่อยูใต้สระว่ายน้ำ โดยประสิทธิภาพของแสงขึ้นอยู่กับชนิดคุณภาพของเส้นใยแก้วนำแสงและความสว่างของหลอดไฟ ทีมงาน ONGA Artful Light คัดสรรเส้นใยแก้วคุณภาพดี และอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานสูง พร้อมด้วยทีมงานบริการติดตั้งที่มีประสบการณ์ได้มี license อนุญาติให้ติดตั้งงานระบบไฟฟ้านี้ ซึ่งเป็นระบบที่ต้องใช้ช่างที่มีความปราณีตและมีประสบการณ์ในการทำงาน โดยเราได้รับความไว้วางใจจากโครงการชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งได้รับรางวัลออกแบบแสง IES 2017 ซึ่งเป็นการการันตีคุณภาพของผลงานอย่างดีเยี่ยม  

จำหน่ายและรับติดตั้งไฟดาวบนฝ้า (Star ceiling) ไฟดาวใต้สระน้ำ (Swimming pool stars) ม่านไฟเปอร์ออฟติก (Fiber Optic Lighting Curtain)
เน้นงานสินค้าและงานบริการคุณภาพ ทีมงานมืออาชีพ ได้รับความไว้วางใจจากโครงการชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ

จำหน่ายไฟ LED สำหรับตู้โชว์สินค้า (Display Lighting) งานแสดงสินค้า (Exhibition Lighting) งานไฟประดับตกแต่งเทศกาล (Festive Lights)

รับออกแบบแสงปรับปรุงทัศนียภาพตอนกลางคืน รวมทั้งรับทำประติมากรรมแสง (Light Sculpture)
***ได้รับรางวัลออกแบบแสง IES Award 2017 ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
โคมไฟระย้าเปลี่ยนสี (Fiber optic chandelier)

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
สวนแสงแห่งความฝัน Fiber optic tree

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ไอเดียสวนแสงด้วยไฟ Reed Light by ONGA Artful Light

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ