“ระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์ (Master Key System)” ใช้งานง่าย สะดวก ปลอดภัย ได้ใจเจ้าของบ้าน

ปัจจุบันที่พักอาศัย ไม่ว่าจะเป็น บ้านพัก คอนโดมิเนียม รวมถึงสำนักงานต่างๆ ต้องคำนึงและใส่ใจในเรื่องของระบบรักษาความปลอดภัยที่ต้องใช้งานง่ายและทนทาน ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ แบรนด์สกุลไทย ยูไนเต็ด (Skulthai United) ที่ได้รับการยอมรับในคุณภาพสินค้าและบริการ จึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นช่วยตอบโจทย์ในด้านความปลอดภัย มีความสะดวกสบายเข้ากับไลฟ์สไตล์ในสังคมปัจจุบัน

และวันนี้มีบริการที่น่าสนใจมากแนะนำกัน นั่นคือ ระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์ (Master Key System) !! เป็นระบบกุญแจที่ใช้ลูกกุญแจเพียงดอกเดียว ก็สามารถเปิดไขประตูได้ทีละหลายๆ บาน โดยใช้การคำนวณหมายเลขรหัสของเม็ดพิน (Pin) ภายในไส้กุญแจ และด้วยลักษณะรูปร่างของเม็ดพินที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ทำให้ยากต่อการเลียนแบบหรือการทำกุญแจผี 

หมดปัญหากับการพกพวงกุญแจทีละหลายดอก เสี่ยงในเรื่องของการจำสลับและการทำกุญแจหาย นับว่าตอบโจทย์การใช้งานที่สะดวก รวดเร็ว และใช้งานง่าย  แค่พกกุญแจเพียงดอกเดียวเท่านั้น คุณก็สามารถไขกุญแจภายในบ้านพักอาศัยได้ทุกบาน

ในกรณีที่ลืมกุญแจห้องหรือทำกุญแจหาย ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ หรือที่พักอาศัยประเภทอื่น สามารถใช้กุญแจระบบมาสเตอร์คีย์ไขเข้าไปภายในได้ ไม่ต้องตามช่างซ่อมกุญแจให้ยุ่งยาก ทั้งมีความปลอดภัยสูงและช่วยประหยัดเวลา นอกจากนั้นระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์ยังรองรับต่อระบบชุดล็อคได้หลายประเภท เช่น กุญแจลูกบิด กุญแจก้านโยก กุญแจกระจกบาน กุญแจสำหรับบานเปิด บานเลื่อน เป็นต้น

 

ชม VDO แนะนำ Master Key System ระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์ !

พร้อมดูแลให้คำปรึกษา ออกแบบและรับทำระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์ รวมทั้งติดตั้ง ด้วยช่างผู้ชำนาญและมีประสบการณ์จากแบรนด์สกุลไทย ยูไนเต็ด เริ่มต้นราคาเบาๆ แค่ 200 บาท (*ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าเดินทางในการติดตั้ง) สนใจติดต่อได้ที่ ฝ่ายขาย 02-2379822 ของสกุลไทย ยูไนเต็ดและอีกช่องทาง Line@ : @wazzadu.com

 

#Wazzadu #Skulthai #Key #Door #Security #Lock #ระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์

สกุลไทย ยูไนเต็ด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์กุญแจและฮาร์ดแวร์ประตู ระบบมาสเตอร์คีย์ ระบบที่นั่ง อัฒจันทร์ และพื้นสนามกีฬา ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ