“ระบบกุญแจแกรนด์มาสเตอร์คีย์ (Grand Master Key)” ปลอดภัย ควบคุมง่าย ให้เจ้าของกิจการเช่นคุณ

เมื่อใช้ระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์ที่แบ่งการไขเปิด-ปิดประตูเป็นกลุ่มๆ ด้วยการจำแนกโซนพื้นที่ขนาดใหญ่ เช่น สำนักงานใหญ่, อาคารพาณิชย์, โรงงานหรือห้างสรรพสินค้า เป็นต้น และเพื่อสะดวกต่อเจ้าของกิจการ คุณสามารถควบคุมการใช้งานของกุญแจมาสเตอร์คีย์หลายๆ ชุด ได้ด้วย ระบบกุญแจแกรนด์มาสเตอร์คีย์ (Grand Master Key) !

โดยที่เจ้าของกิจการสามารถควบคุมการปลดล็อคและใช้กุญแจเพียงดอกเดียวไขได้ทุกแผนกหรือทุกอาคาร อีกทั้งยังสามารถกำหนดการไขประตูเข้า-ออก สำหรับบุคคลภายในองค์กรที่จะเข้าไปในพื้นที่ต่างๆ ได้ตามกำหนด และไม่รุกล้ำเขตที่นอกเหนือการดูแลของตนเอง

สำหรับผู้ประกอบการหรือผู้ทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย เช่น ในกรณีเจ้าของโครงการอพาร์ทเมนท์ที่มีอาคารอยู่ในความดูแล ตั้งแต่ 2 อาคารขึ้นไป สามารถใช้กุญแจมาสเตอร์คีย์ สำหรับผู้จัดการที่ดูแลอาคาร 1 เอาไว้ ซึ่งผู้จัดการไม่สามารถไขประตูของอาคารที่เหลือได้ จะใช้ได้ภายในอาคาร 1 เท่านั้น ขณะที่เจ้าของโครงการสามารถใช้ระบบกุญแจแกรนด์มาสเตอร์คีย์ เพียงดอกเดียวไขได้ทุกห้องของทุกอาคาร

ระบบกุญแจแกรนด์มาสเตอร์คีย์ จึงเหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจและผู้ประกอบการทางด้านอสังหาริมทรัพทย์ รวมถึงเจ้าของออฟฟิศ สำนักงาน ด้วยการพัฒนาระบบกุญแจจาก แบรนด์สกุลไทย ยูไนเต็ด (Skulthai United) จึงทำให้มั่นใจในคุณภาพที่เจ้าของกิจการจะได้รับและดูแลการใช้งานได้อย่างครอบคลุม

เลือกชมกุญแจที่รองรับระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์และระบบกุญแจแกรนด์มาสเตอร์คีย์

ได้ที่ เพจสกุลไทย ยูไนเต็ด (Skulthai United)

พร้อมดูแลให้คำปรึกษา ออกแบบและรับทำระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์, ระบบกุญแจแกรนด์มาสเตอร์คีย์ รวมทั้งติดตั้ง ด้วยช่างผู้ชำนาญและมีประสบการณ์จากแบรนด์สกุลไทย ยูไนเต็ด เริ่มต้นราคาเบาๆ แค่ 200 บาท (*ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าเดินทางในการติดตั้ง) สนใจติดต่อได้ที่ ฝ่ายขาย 02-2379822 ของสกุลไทย ยูไนเต็ดและอีกช่องทาง Line@ : @wazzadu.com

 

#Wazzadu #Skulthai #Key #Door #Security #Lock #ระบบกุญแจมาสเตอร์คีย์ #ระบบกุญแจแกรนด์มาสเตอร์คีย์ 

สกุลไทย ยูไนเต็ด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์กุญแจและฮาร์ดแวร์ประตู ระบบมาสเตอร์คีย์ ระบบที่นั่ง อัฒจันทร์ และพื้นสนามกีฬา ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ