ไม้สังเคราะห์ (WPC) กับ INNOVATION RAWMATERIAL ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

Hybrid Wood by Solumat เป็นแบรนด์สินค้าที่ประกอบกิจการจำหน่ายและติดตั้งไม้ทุกประเภท ซึ่งผลิตภัณฑ์สามารถตอบสนองต่อผู้ใช้งาน รวมถึงการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็น วัสดุปูพื้น งานผนัง งานฝ้าเพดาน ทั้งภายนอกและภายในอาคาร โดยเน้นไปที่ วัสดุทดแทนไม้ (WPC) Wood Plastic Composite เป็นการอยู่ร่วมกับธรรมชาติอย่างยั่งยืน อีกทั้งยังมีการพัฒนานวัตกรรมต่างๆ เพื่อรองรับการใช้งานในทุกประเภท

Raw Material คืออะไร นี่คงเป็นคำถามที่พบบ่อยในการใช้งานของไม้สังเคราะห์ (WPC) ซึ่งความหมายคือ นวัตกรรมการใช้วัตถุดิบแบบหมุนเวียน เป็นวัสดุที่ผลิตในกรรมวิธีแบบพิเศษ เพื่อทดแทนวัตถุดิบบางอย่างและตอบสนองในการใช้งาน

กระบวนการผลิต Raw Material ทดแทนไม้จริง ลดการใช้ทรัพยากรจากธรรมชาตินั้น เป็นการใช้ผงไม้ธรรมชาติคัดพิเศษ (Wood Powder) เป็นวัสดุในกรรมวิธีการผลิตไม้เทียม Hybrid Wood by Solumat ที่ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพการใช้งานสูง เพื่อลดปัญหาการตัดต้นไม้ ผสมเข้ากับ Plastic Recycle (PE) โพลิเมอร์พลาสติกเป็นส่วนผสมในการผลิต ซึ่งล้วนเป็น “พลาสติกรีไซเคิล” จากหลายแหล่ง อาทิเช่น พลาสติกหุ้ม กระดาษทิชชู่  ถุงผ้าซักแห้ง เป็นต้น จึงทำให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นได้ผ่านกระบวนการผลิตจากโรงงานที่มีนโยบายเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ช่วยลดมลพิษจากสภาพอากาศ ถือเป็นการอยู่ร่วมกับธรรมชาติอย่างยั่งยืน

การนำวัสดุไม้เทียม (WPC) ที่ผ่านกระบวนการผลิต Raw Material สามารถนำไปใช้งานได้ในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็น Interior Design & Exterior Design เนื่องจากวัสดุมีความแข็งแรงเทียบเท่าไม้จริงทุกประการ รวมถึงคุณสมบัติในเรื่องของความแข็งแรง สวยงาม บวกกับการพัฒนาเทคโนโลยีการกระจายน้ำหนักตามหลักวิศวกรรม และการเคลือบสาร UV จากแสงแดด ป้องกันการบิดตัวของวัสดุ สีติดทนไม่หลุดลอก อีกทั้งยังสามารถป้องกันการผุกร่อนจากแมลงได้อย่างดี

จึงทำให้ไม้เทียม (WPC) จากแบรนด์ Hybrid Wood by Solumat แตกต่างจากไม้ทั่วไปตามท้องตลาด นอกจากคุณสมบัติหลากหลายแล้ว ทางบริษัทยังให้ความสำคัญในเรื่องของการอยู่ร่วมกับธรรมชาติ และใส่ใจผู้ใช้บริการว่าจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในการตอบสนองการใช้งานจากผลิตภัณฑ์

สามารถพบกับสินค้าได้ที่

​www.hybridwood-th.com 
Line ID : @hybridwood 
Tel : 088-227-9424 , 02-726-6840​


หรืออีกหนึ่งช่องทางบน wazzadu .com
สามารถกรอกรายละเอียดผ่านระบบ Inquiry ด้านล่างได้เลยครับ

เราคือผู้เชี่ยวชาญเรื่องไม้เทียม (WPC) ภายใต้แบรนด์ HYBRIDWOOD บริการติดตั้งไม้เทียม
แนะนำไม้เทียมที่เหมาะสำหรับงานของคุณ ออกแบบพร้อมขึ้น 3D และยินดีให้บริการพร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า10 ปี

โซลูแมท ศูนย์รวมวัสดุทดแทนเพื่อการตกแต่ง ครบวงจร
HYBRIDWOOD ไม้เทียม WPC คุณภาพ
EVA-LAST ไม้สังเคราะห์พรีเมียม Co-Extruded
INNOLINZ – ALUMINIUM อลูมิเนียม
STAINLESS จบทุกเรื่องสแตนเลส ตั้งแต่แผ่นสีถึงถึงปฏิมากรรมและงานลอยตัว
EKOGREEN ต้นไม้เทียม จนถึงสวนแนวตั้ง
REVOTILE หินเทียม / STONEVENEER วีเนียร์หินจากธรรมชาติ
KUCHEN ชุดเครื่องครัวนำเข้าจากเยอรมันนี
GOTZE เฟรมอลูมิเนียมบานประตูและหน้าต่าง
IHOME เฟอร์นิเจอร์ Build-In ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ