เพิ่มความแข็งแรงด้วยนวัตกรรมการผลิต Compact Laminate จากกระดาษ Kraft Papar

ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสำเร็จรูป Compact Laminate จากแบรนด์ Korex ซึ่งเป็นการผลิตจากกระดาษ Kraft Paper เป็นกระดาษที่ผลิตจากเยื่อเคมี (Chemical Pulp) ที่ได้จากกระบวนการคราฟท์ (Kraft Process) เป็นการใช้เทคโนโลยีแปลงสภาพจากเนื้อไม้เป็นเยื่อกระดาษไม้โดยใช้สารเคมี ความร้อนในการแยกเยื่อไม้และขจัดลิกนิน จากนั้นจึงนำกระดาษเหล่านี้ไปผ่านการชุบด้วยน้ำยา Phenolic Resin หลังจากนั้นจึงนำมาซ้อนทับกันหลายๆชั้น แล้วนำไปเข้าเครื่องอัดความร้อนด้วยแรงดันสูง จนผิวหน้าและแกนในหลอมกลายเป็นแผ่นเนื้อเดียวกัน ซึ่งทำให้มีความแข็งแรงสูง ทนต่อการขูดขีดได้ดี มีความหนาแน่นสูงถึง 1350 กก./ลบม. และมีสีผิวให้เลือกทั้งสีพื้น ลายไม้ เหมาะต่อการใช้งานทุกสไตล์

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสำเร็จรูปชนิด Compact Laminates

รุ่น :  Korex Compact Laminates

แบรนด์ : KOREX

การใช้งาน : เหมาะสำหรับใช้ในห้องน้ำ หรือพื้นที่ ที่มีความชื้นสูงภายในอาคารต่างๆ สามารถปรับแต่งสำหรับการออกแบบได้อย่างหลากหลาย รวมถึงง่ายต่อการติดตั้งและทำความสะอาด

คุณสมบัติพิเศษ 

- ทนความร้อน
- ทนต่อรอยขูดขีด
- ทนต่อรอยไหม้บุหรี่
- ทน กรด-ด่าง จากความชื้น 
- ทนต่อการรับแรงกระแทกได้ดี 
- ทำความสะอาดง่าย ติดตั้งสะดวก
- สีสันสวยงาม ให้เลือกหลากหลาย 

เริ่มต้นเมื่อปี 2522 บริษัท ศรีมัฆวาฬภัณฑ์ จำกัด ได้ทดลองออกสินค้าผนังห้องน้ำสำเร็จรูป ซึ่งขณะนั้นยังเป็นสินค้าใหม่มากในวงการก่อสร้าง และได้รับการตอบรับที่ดีพอสมควร จึงได้มีการพัฒนาขึ้นมาตลอด จนเป็นที่ยอมรับของตลาดเป็นอย่างดี จึงได้จดทะเบียนเป็นบริษัท โคเรกซ์ จำกัด เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2527 โดยใช้ชื่อสินค้าว่า ผนังกั้นห้องน้ำสำเร็จรูป “โคเรกซ์” ซึ่งบริษัทฯเป็นทั้งผู้ผลิต จำหน่าย และติดตั้ง ปัจจุบันมีวัสดุให้เลือกถึง 4 ชนิด
1. ชนิดคอมแพคลามิเนท
2. ชนิดโฟมบอร์ดลามิเนท
3. ชนิดไม้โฟมลามิเนท
4. ชนิดไม้เคลือบเมลามีน
และในอนาคตก็จะมีวัสดุชนิดใหม่ออกมาอีก ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ระหว่างเตรียมการ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ