“VENTICELLO” ชุดสุขภัณฑ์หรู ผสานเส้นสายที่บางสำหรับการออกแบบที่คมชัดจาก “วิลเลรอย แอนด์ บอค”

สุขภัณฑ์ห้องน้ำเป็นตัวสะท้อนรูปแบบการใช้ชีวิตและพื้นฐานทางสังคมของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี วิลเลรอย แอนด์ บอค (Villeroy & Boch) แบรนด์สุขภัณฑ์เซรามิกสัญชาติเยอรมัน ที่มีตำนานเก่าแก่มากว่า 270 ปี ที่ใส่ใจในเรื่องการดีไซน์สุขภัณฑ์ให้ดูโดดเด่น และผสานเข้ากับนวัตกรรมอันล้ำสมัยอยู่เสมอ โดยมีกระบวนการผลิตที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อต้องการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพพรีเมี่ยมไปให้ผู้ใช้งาน ในครั้งนี้วิลเลรอย แอนด์ บอค ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เปี่ยมไปด้วยดีไซน์สุดทันสมัย อย่างชุดสุขภัณฑ์ รุ่น “VENTICELLO” ด้วยการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสมบรูณ์ของเส้นสายที่มีความบาง แต่คมชัด แข็งแรง และโดดเด่นในทุกรายละเอียดพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการทำงานชั้นเยี่ยม

การออกแบบตามเส้นสายเพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดสำหรับการออกแบบห้องน้ำที่ทันสมัย ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ห้องน้ำที่สมบูรณ์แบบจะต้องมีสุขภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นดั่งเครื่องประดับชิ้นเอก  สุขภัณฑ์ในรุ่น “VENTICELLO” จึงเป็นสุขภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีนวัตกรรมแบบใหม่ เพื่อเพิ่มประโยชน์ในแง่ของความสะดวกสบาย

ด้วยสุขภัณฑ์แบบแขวนผนัง ระบบชำระล้าง 3/4.5 ลิตร ผนวกกับฝารองนั่งที่มีความบางและนั่งสบาย พร้อมเทคโนโลยี Direct Flush โถสุขภัณฑ์แบบไร้ขอบ ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนน้ำและการชำระล้างได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง สามารถทำความสะอาดได้ง่ายยิ่งขึ้น และมีระบบฝาปิดแบบ SoftClosing ซึ่งจะเบาและเงียบที่สุดเท่าที่ผู้ใช้งานเคยสัมผัสมา อีกทั้งยังมีโถปัสสาวะชาย และโถปัสสาวะหญิง ที่จะช่วยประหยัดน้ำและทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อ่างล้างหน้าเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่จะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ห้องน้ำดูสวยงาม ด้วยแนวคิดการออกแบบที่นำความสมบรูณ์ของเส้นสายที่คมชัด จึงทำให้อ่างล้างหน้ารุ่น “VENTICELLO” มีความละเอียดอ่อนทันสมัย และโดดเด่นด้วย space ที่มีความสูงของขอบเพียง 18 มิลลิเมตร ขอบที่บางเป็นพิเศษนี้ จะสามารถผสานได้อย่างลงตัวกับชุดเฟอร์นิเจอร์ ที่สามารถเลือกสรรโทนสีได้ทั้งตู้เฟอนิเจอร์และขอบมือจับให้เข้ากับสไตล์การตกแต่ง

ในส่วนของตู้เฟอร์นิเจอร์สำหรับอ่างล้างหน้า ผู้ใช้งานสามารถเลือกสีตู้เฟอร์นิเจอร์ได้มากถึง 14 สี และสามารถเลือกตกแต่งสีมือจับได้ 5 สี ได้แก่ Chrome , White , Grey , Blue , Copper ตัวระบบการเปิด - ปิด เป็นแบบ Soft Close เบา นุ่มนวล ไร้เสียงรบกวนในขณะใช้งาน ภายในถูกแบ่งสัดส่วนการจัดวางด้วยชั้นกระจกอย่างเป็นระเบียบ มีขนาดความหนา 8 มิลลิเมตร พร้อมกล่องใส่ของพลาสติกเพื่อสร้างความเรียบร้อยดูดีในทุกรายละเอียด

ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม รุ่น “VENTICELLO” ทั้งหมดนี้ จากแบรนด์วิลเลรอย แอนด์ บอค ได้สะท้อนภาพลักษณ์แบรนด์แห่งตำนานจากเยอรมันออกมาได้อย่างเต็มเปี่ยม ที่มีกระบวนการผลิตอย่างประณีตในทุกรายละเอียดบนดีไซน์สุดทันสมัย อีกทั้งยังช่วยขับเน้นสุนทรียะภายในห้องน้ำให้มีบรรยากาศสุดพรีเมี่ยม

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #Villeroyandboch #อ่างล้างหน้า #ตู้เฟอร์นิเจอร์สำหรับอ่างล้างหน้า #สุขภัณฑ์ #โถปัสสาวะชาย #โถปัสสาวะหญิง #ประหยัดน้ำ #นวัตกรรม

Villeroy&Boch ผู้นำด้าน Total Bathroom Solution คุณภาพระดับโลกจากประเทศเยอรมัน ที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาอันยาวนานกว่า 270 ปี มีความเชี่ยวชาญในการผลิตสินค้าคุณภาพสูงทั้งในส่วนของสุขภัณฑ์ กระเบื้อง และชุดจานชามเซรามิก

สุขภัณฑ์ของ Villeroy&Boch มีความโดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ด้วยการออกแบบที่หรูหรา และถือเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมระดับโลก การันตีด้วยรางวัลมากมาย ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นล้วนผ่านการผลิตด้วยความปราณีต ผสานเครื่องจักรอันทันสมัย ทำให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการทั้งในด้านการใช้งาน และการออกแบบได้เป็นอย่างดี ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ