4 Style ที่ใช่ ! กับการเปลี่ยนพื้นที่ภายในบ้านของคุณ ด้วยไม้ผนังสังเคราะห์จากแบรนด์ HYBRIDWOOD by Solumat

ไม้ผนังสังเคราะห์จาก HYBRIDWOOD by Solumat กับ 4 Style ที่ใช่สำหรับตัวคุณ 

การเลือกสไตล์การตกแต่งผนังห้องนั้น มีอยู่หลากหลายรูปแบบ แตกต่างด้วยรสนิยมและความชอบของแต่ละบุคคล วันนี้ HYBRIDWOOD by Solumat มีไอเดียการตกแต่งผนังด้วยไม้สังเคราะห์ใน Style ต่างๆ เพื่อเป็นแนวทางในการนำไปปรับใช้ภายในพื้นที่ของคุณให้เหมาะกับ Lifestyle

"4 STYLE"
- Modern
- Minimal
- Loft
- Classic

ไม้ผนังสังเคราะห์ กับ Modern Style 

การเลือกใช้ไม้ผนังสังเคราะห์ให้เหมาะสมกับ Modern Style ถือว่า มีหลากหลายให้เลือกใช้ เนื่องจากสีของไม้นั้นสามารถประยุกต์ให้มีความร่วมสมัยได้ในทุกบริบทของพื้นที่ ฉนั้นการเลือกใช้ไม้ผนังสังเคราะห์กับรูปแบบนี้ ควรเลือกใช้สีและลวดลายเพื่อให้เกิดความกลมกลืน เข้ากับพื้นที่อย่างลงตัว

ไม้ผนังสังเคราะห์ กับ Minimal Style 

ขึ้นชื่อว่า Minimal Style ที่เน้นความเรียบง่าย สะอาดตา ซึ่งปัจจุบันได้รับความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความเรียบง่าย แต่สวยงาม การเลือกใช้ไม้ผนังสังเคราะห์ จึงสามารถตอบโจทย์กับรูปแบบนี้ได้อย่างดี เนื่องจาก มีเฉดสีที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย รวมถึงราคาประหยัด จึงทำให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ สามารถนำมาใช้ในการตกแต่งได้ง่าย

ไม้ผนังสังเคราะห์ กับ Loft Style

ปกติการตกแต่งผนังใน Loft Style จะเลือกใช้เป็น อิฐ หรือ ปูนเปลือย เนื่องจากรูปแบบของการตกแต่งในรูปแบบนี้ เป็นการยึดโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมเดิมเอาไว้ จึงนิยมตกแต่งไปใน Mood And Tone ซึ่งจะมีความดิบเท่ห์ปนอยู่ การเลือกใช้ไม้ผนังสังเคราะห์ก็สามารถใช้ตกแต่งผนังได้เช่นกัน ควรเน้นไปที่สีเข้ม อย่างเช่น น้ำตาลเข้ม สีช็อคโกแล็ต หรือ สีดำ เพื่อให้มีความสอดคล้องกับพื้นที่ภายใน

ไม้ผนังสังเคราะห์ กับ Classic Style

Classic Style หรือ การตกแต่งแบบยุคเก่า ที่เหนือกาลเวลา เป็นการตกแต่งที่ยังสามารถพบเห็นได้จนถึงปัจจุบัน รูปแบบการตกแต่งเน้นไปที่การใช้คิ้วบัว หรือ Tone ของสีแบบ Two Tone เป็นการใช้สีเพื่อบ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากรูปแบบอื่น การเลือกไม้ผนังสังเคราะห์มาปรับใช้ในการตกแต่งผนัง ควรเลือกใช้สีที่มีลักษณะ หม่น หรือ สีสว่าง ตัดกัน เพื่อสื่อถึงความ Classic ร่วมสมัย

ผลิตภัณฑ์ไม้ผนังสังเคราะห์จากแบรนด์ HYBRIDWOOD by Solumat จึงตอบสนองการออกแบบได้ทุกสไตล์ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมาย รวมถึงมีราคาประหยัด สามารถนำมาตกแต่งได้สะดวก และนอกเหนือจากไม้ผนังสังเคราะห์ ยังมีไม้สังเคราะห์ (WPC) ในรูปแบบอื่นๆ เช่นไม้ปูพื้น, ไม้ระแนง, ไม้ฝ้าเพดาน ซึ่งใช้ตกแต่งได้ทั้งภายนอกและภายในอย่างครอบคลุม

สามารถพบกับสินค้าได้ที่

​www.hybridwood-th.com 
Line ID : @hybridwood 
Tel : 088-227-9424 , 02-726-6840


หรืออีกหนึ่งช่องทางบน wazzadu .com
สามารถกรอกรายละเอียดผ่านระบบ Inquiry ด้านล่างได้เลยครับ

เราคือผู้เชี่ยวชาญเรื่องไม้เทียม (WPC) ภายใต้แบรนด์ HYBRIDWOOD บริการติดตั้งไม้เทียม
แนะนำไม้เทียมที่เหมาะสำหรับงานของคุณ ออกแบบพร้อมขึ้น 3D และยินดีให้บริการพร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า10 ปี ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
งานแพ็คกิ้ง ยุค New Normal

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่