คุณสมบัติสุด Cool ของไม้จริง Solid Flooring ที่จะทำให้บ้านของคุณมีเสน่ห์เพิ่มขึ้น By CHALE'T

 

สวัสดีครับ วันนี้ WAZZADU จะพาทุกท่านไปพบกับ CHALE'T ผู้เชี่ยวชาญด้านไม้จริง ที่ใช้ในการตกแต่งบ้าน ซึ่งจะมาแนะนำคุณสมบัติ ของไม้จริง  Solid Flooring  ที่ถูกนำมาตกแต่งในสไตล์รัสติค(Rustic)ซึ่งเป็นสไตล์การออกแบบที่เน้นการใช้วัสดุที่ให้ผิวสัมผัส และความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติจริงๆ

 

Solid Flooring จาก  CHALE'T  เป็นไม้จริงทั้งชิ้น ที่ถูกนำเคลือบผิวสำเร็จด้วย  UV acrylic lacquer ซึ่งข้อดีของไม้ชนิดนี้คือ  การติดตั้งรวดเร็ว  ไม่ต้องรอขัดทำสี  เพราะไม้ผลิตให้มีผิวเคลือบพร้อมใช้เลย   เมื่อใช้นานหลายปี  แล้วต้องการขัดทำสีก็สามารถขัดทำสีได้หลายครั้ง  เพราะเนื้อไม้จริงมีมากกว่าไม้  Engineered Flooring โดย Solid Flooring  จาก CHALE'T   ได้ผ่านการตรวจสอบ ในเรื่องของการยืดหดขยายตัว และบิดงอซึ่งมีความแข็งแร็งกว่าวัสดุไม้ทดแทน ติดตั้งง่ายรวดเร็วประหยัดเวลา และลดค่าแรงช่างอีกด้วย

 

เมื่อถูกนำมาตกแต่งในสไตล์รัสติค (Rustic) ที่มีรูปแบบการตกแต่งอันสื่อถึงธรรมชาติที่ผ่านการขัดเกลาด้วยการเวลา  รวมถึงการเลือกใช้วัสดุที่มีความเป็นธรรมชาติในตัวมันเองไร้การสังเคราะห์  Solid Flooring  จึงเป็นวัสดุที่ตอบโจทย์ในด้านการใช้วัสดุที่เหมาะสมกับสไตล์ที่ลงตัว  ซึ่งทำให้บ้านมีบรรยากาศที่อบอุ่นน่าอยู่และเป็นกันเองมากขึ้น

 

ดังนั้นการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นรัสติค (Rustic) จึงเปรียบเสมือนไทม์แมชชีนที่เชื่อมต่อช่วงเวลาจากอดีตสู่ปัจจุบัน  โดยสื่อถึงธรรมชาติที่ผ่านการขัดเกลาด้วยการเวลา  ผ่านทางคุณสมบัติอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของวัสดุไม้จริง  ได้อย่างสวยงามมีสไตล์  ในแบบที่ไม่เหมือนใคร

ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้จริง ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาการบริหารจัดการของบริษัทในทุกๆ ด้านทั้งการพัฒนาสินค้า การบริการ และศักยภาพของบุคลากร เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพระดับมาตรฐานสากล และบริการที่ดีเลิศภายใต้สินค้าแบรนด์ CHALE'T ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ