"ให้ลูกๆ เติบโตอย่างปลอดภัย ใส่ใจต่อพัฒนาการทุกช่วงวัย" Tomato KidZ แบรนด์เฟอร์นิเจอร์เด็กดีไซน์น่ารักและมีคุณภาพสูง !

ช่วงวัยเด็ก เป็นช่วงเวลาแห่งการเรียนรู้และเจริญเติบโต พัฒนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านร่างกายหรือจิตใจ จะดีหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับช่วงวัยนี้

วันนี้จึงอยากขอพาไปชม แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็ก ที่มีดีมากกว่าดีไซน์น่ารักอบอุ่น แต่มาพร้อมความใส่ใจในเรื่องพัฒนาการของเด็กๆ ทุกช่วงวัย แบรนด์ Tomato KidZ แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กๆ กับการออกแบบที่มีความน่ารัก และมีคุณภาพสูง ตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยของยุโรป

"เตียงสองชั้นแบบ 2in1 ถอดแยกเป็นเตียงเดี่ยวได้"

พ่อแม่ถูกใจ คุ้มค่าน่าใช้สำหรับลูกๆ

สมัยที่เรายังเป็นเด็ก ก็คงจะเคยมีห้องในฝันของตัวเอง ห้องที่ดูอบอุ่น ปลอดภัย และสวยงามเหมือนห้องนอนเจ้าหญิง เจ้าชายในนิทาน ห้องที่จะทำให้การแยกห้องนอนกับพ่อแม่ เป็นเรื่องง่าย และไม่น่ากลัวอย่างที่คิด หากเราเคยเป็นแบบนั้น เด็กๆ ตอนนี้ก็คงไม่ต่างจากเรา เตียงนอนเด็กจาก Tomato KidZ เป็นเตียงนอนที่เด็กๆ จะต้องหลงรัก และพ่อแม่ก็จะได้ความสบายใจและคุ้มค่า โดยไม่ต้องห่วงว่าเด็กๆ จะกลัวการนอนคนเดียว เพราะดีไซน์ของเตียงมีความน่ารักอบอุ่น ช่วยให้เด็กๆ รู้สึกอุ่นใจได้ แม้จะต้องแยกห้องนอนกับพ่อแม่ นอกจากนี้ ยังคุ้มค่าในเรื่องการใช้งานมากๆ เพราะเหมือนกับเราซื้อเตียง 2 ชั้น แต่สามารถถอดแยกให้เป็นเตียงเดี่ยวได้ ในกรณีที่อยากแยกเตียง แยกห้อง และสามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กไปจนถึงตอนโตเลยทีเดียว 

"ชุดโต๊ะและเก้าอี้เด็ก เพื่อปรับท่านั่งทำงานให้ถูกต้องในทุกช่วงวัย"

ให้พ่อแม่อุ่นใจ แม้ไม่ได้อยู่ดูแลลูกๆ ตลอดเวลา

ต่อจากเรื่องการนอนหลับพักผ่อนของเด็กๆ ซึ่งเป็นพัฒนาการด้านจิตใจ ต่อไปก็จะเป็นเรื่องของพัฒนาการทางด้านร่างกาย การนั่ง การยืน ล้วนแล้วแต่สำคัญและจะส่งผลต่อร่างกายเมื่อโตขึ้น ซึ่งการนั่งผิดวิธี อาจจะส่งผลเสียต่อร่างกายในระยะยาว อย่างเช่น โรค Office Symdrome มีอาการปวดหลัง ปวดคอ ปวดหัว หลังงอ เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นก็อาจจะเกิดอาการหลังค่อมได้ ส่งผลเสียทั้งทางด้านร่างกายและบุคลิกภาพ 

การนั่งทำงานให้ถูกวิธีตั้งแต่เด็กๆ จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะพ่อแม่อาจจะไม่มีเวลาควบคุมดูแลลูกๆ ให้นั่งอย่างถูกวิธีได้ตลอดเวลา ดังนั้น ชุดโต๊ะและเก้าอี้เด็ก Tomato KidZ  จึงถูกออกแบบมาเพื่อปรับการนั่งทำงานให้ถูกวิธีตั้งแต่เด็ก ป้องกันการเกิดปัญหาเรื่องความเจ็บป่วยทางร่างกายจากการนั่งแบบผิดๆ ไม่ว่าจะเป็น อาการปวดหลัง ปวดคอ ชุดโต๊ะและเก้าอี้เด็ก Tomato KidZ  จะมีหลายรุ่นที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ตั้งแต่เด็กจนโต ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Intelligent ซึ่งเป็นรุ่นที่จะช่วยปรับการนั่งให้ถูกวิธี หรือรุ่น University ซึ่งสามารถปรับให้เป็นโต๊ะทำงานแบบนั่งหรือยืนก็ได้ ช่วยให้พ่อแม่อุ่นใจได้ว่า ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ดูแลลูกๆ ตลอดเวลา แต่ก็จะมี ชุดโต๊ะและเก้าอี้เด็ก Tomato KidZ ที่เป็นเสมือนพี่เลี้ยงคอยดูแลพัฒนาการทุกช่วงวัยให้อย่างดี

สินค้าจากแบรนด์ Tomato KidZ ยังมีอีกมากมายให้คุณพ่อ คุณแม่สนุกกับการเลือกสิ่งดีๆ ให้กับลูก

สามารถเข้าไปชมได้ที่ >> https://www.wazzadu.com/page/tomatokidz

ตั ว อ ย่ าง สิ น ค้ า เ ที ย บ เ คี ย ง

 • โต๊ะเด็ก Intelligent 3.0 + โคมไฟ LED ถนอมสายตา

  เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ

  52,990 บาท/เซท

  Online
 • Online
 • Trio bunk bed (WH)

  เฟอร์นิเจอร์ เตียง

  28,990 บาท/หลัง

  Online
 • Youth Bunk bed (WH)

  เฟอร์นิเจอร์ เตียง

  23,990 บาท/หลัง

  Online
 • Trio bunk bed (G. Oak)

  เฟอร์นิเจอร์ เตียง

  28,990 บาท/หลัง

  Online
แหล่งเฟอร์นิเจอร์เด็กออนไลน์ที่ดีที่สุดในเอเชีย

ร้านค้าออนไลน์ห้องนอนของเด็กๆ ทั้งเฟอร์นิเจอร์เด็ก,เตียงนอนเด็กและอุปกรณ์ตกแต่งเตียงนอนห้องนอน ที่คุณเข้าถึงได้อย่างง่ายๆ

Tomato KidZ นำแนวความคิดแฟชั่นสไตล์ยุโรปมาสู่ห้องนอนของเด็กๆไม่ว่าจะเป็นเตียง Bunk bed ที่ประหยัดพื้นที่ โต๊ะเก้าอี้เด็กเรียนหนังสือ Ergonomic และเก้าอี้เพื่อสุขภาพที่สะดวกสบายใช้ได้ตั้งแต่เด็ก 3 ขวบจนถึงผู้ใหญ่ ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ