แชร์เรื่องราวดีๆ จากพ่อแม่ยุคใหม่ ! เลือกเฟอร์นิเจอร์เด็กอย่างไร ให้เสริมสร้างพัฒนาการทุกช่วงวัย และถูกใจลูกๆ ?

เพราะสิ่งสำคัญต่อพัฒนาการของลูกๆ ก็คือการหยิบยื่นสิ่งดีๆ จากพ่อแม่

และความพร้อมที่จะเดินเคียงข้างไปกับพวกเขา

ทราบหรือไม่ ? ว่ากิจกรรมต่างๆ ที่ลูกๆ ทำในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็น การเรียนรู้ การเล่น หรือการพักผ่อน ล้วนส่งผลต่อพัฒนาการและจินตนาการของพวกเขา สิ่งที่พ่อแม่จะทำได้ คือการช่วยเลือกสิ่งดีๆ ที่จะมาสนับสนุนให้พัฒนาการและจินตนาการเติบโตควบคู่กันไปได้อย่างยอดเยี่ยมและมีประสิทธิภาพ

และวันนี้ จะขอพาไปพบกับตัวอย่างครอบครัวที่ให้ความสำคัญต่อพัฒนาการและจินตนาการของลูกๆ พร้อมแชร์ประสบการณ์ การเลือกเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ Tomato KidZ มาเป็นตัวช่วยในการเสริมสร้างจินตนาการ ผ่านการเล่นและการเรียนรู้ เพื่อรองรับการเติบโตในทุกช่วงวัย ไปชมกันเลยครับ...

Q : อยากทราบว่าคุณแม่ รู้จักแบรนด์ Tomato KidZ ได้อย่างไรครับ ?

A : รู้จักแบรนด์ Tomato KidZ ผ่านการแนะนำจากเพื่อนๆ ค่ะ 

Q : เพราะอะไรคุณพ่อถึงเลือกเตียงบ้าน Tree house bed สำหรับลูกๆ ครับ ?

A : ชอบในเรื่องของดีไซน์และคุณภาพ และที่สำคัญที่เลือกให้ลูกสาวเพราะเขาชอบอะไรที่มีความเป็นเจ้าหญิง นอกจากนี้เรายังรู้สึกว่า เตียงบ้าน Tree house bed ดูมีความ Modern และเข้ากันได้ดีกับบ้านของเรา และลูกๆ เองก็ชอบที่จะเล่นอยู่ในบ้าน พอได้เจอเตียงบ้าน Tree house bed ก็ถูกใจเลยครับ โดยเฉพาะเวลาที่เพื่อนลูกสาวมาบ้าน เด็กๆ ก็จะมีพื้นที่สำหรับเล่นสนุก เหมือนมีบ้านส่วนตัวของเขาอยู่ในห้อง

Q : เพราะอะไรคุณแม่ถึงตัดสินใจเลือกชุดโต๊ะ Intelligent 3.0 station สำหรับลูกๆ ครับ ?

A : ที่เลือกชุดโต๊ะ Intelligent 3.0 station เพราะเห็นว่าสามารถปรับได้ตามสรีระ และส่วนสูงของน้องค่ะ อย่างลูกชายเองก็เริ่มโต และเริ่มมีการบ้าน ก็เลยได้ใช้งานทุกวันในตอนเย็น ในวันที่ไม่มีการบ้าน บางครั้งเขาก็นั่งเล่นของเล่น Lego หรือไม่ก็นั่งอ่านหนังสือทั่วไป ก็เลยใช้งานได้ทุกวัน และใช้งานได้นานไปอีกหลายปีด้วยค่ะ

Q : อยากให้ช่วยเล่าความรู้สึกของเด็กๆ ที่มีต่อเตียงบ้าน Tree house bed ให้ฟังหน่อยครับ...

A : ตั้งแต่มีบ้าน Tree house bed น้องกลับมาจากโรงเรียน ก็จะวิ่งไปที่ห้องทันทีเลยค่ะ เข้าไปนั่งเล่นในบ้าน เอาเพื่อนตุ๊กตาเข้าไป บางทีก็เอาอุปกรณ์ หนังสือเข้าไปนั่งอ่านคนเดียวในบ้าน แล้วปิดม่านลง แล้วบางทีก็จะโผล่หน้าออกมาทักคุณยายบ้าง คุณแม่บ้าง ลงไปเล่นใต้เตียงก็มี คือเขาสามารถเล่นกับจินตนาการตัวเองได้เต็มที่ จินตนาการว่าเป็นปราสาทบ้าง เรือบ้าง แล้วแต่เขา แต่ก็คือเล่นได้ทุกอย่าง ซึ่งลูกก็ชอบมากค่ะ

Q : อยากฝากอะไรถึงคุณพ่อคุณแม่มือใหม่บ้างไหมครับ ?

A : สำหรับการเลี้ยงลูกนะคะ ก็อยากจะให้เน้นในเรื่องของจินตนาการ ให้ลูกๆ ได้หยิบจับและลองทำทุกอย่างด้วยตัวเองตั้งแต่เล็กๆ ตามวัยของเขา อย่างเช่น การทานอาหารเอง ปั้นดินน้ำมันด้วยตัวเอง ได้ทำทุกอย่างตามพัฒนาการในช่วงวัยของเขา และอยู่ภายใต้การดูแลเรื่องความปลอดภัยจากพ่อแม่ ให้เขาได้พูดกับตัวเอง ได้เล่นกับพี่น้อง เด็กๆ ก็จะมีความสุขกับสิ่งที่เล่นอยู่ค่ะ ที่สำคัญคือให้เขามั่นใจที่จะจินตนาการ เพราะมันจะช่วยเรื่องของการเสริมสร้างความมั่นใจให้เด็กๆ พร้อมจะเรียนรู้ในวันที่พวกเขาต้องเริ่มเรียนในเรื่องวิชาการต่างๆ ทำให้เรียนรู้อะไรได้ง่ายขึ้นค่ะ

กิจกรรมที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งของเด็กๆ คือการนั่งทำการบ้าน เมื่อต้องนั่งเป็นเวลานานๆ ก็จะทำให้เกิดความเมื่อยล้า พวกเขาจึงควรมีโต๊ะที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้นั่งสบายเหมาะสมกับสรีระในแต่ละวัย ชุดโต๊ะ Intelligent 3.0 station จึงถูกออกแบบมาเพื่อให้ลูกๆ มีท่านั่งที่ถูกต้องและเหมาะสม สามารถช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดี ทำให้มีสมาธิในการเรียนรู้ได้มากขึ้น เพราะอนาคตของเด็กๆ เริ่มต้นจากพื้นฐานทางความคิดและสภาพแวดล้อมที่ดี ซึ่งเกิดจากความใส่ใจในการเลือกของพ่อแม่

เพราะทุกสิ่งที่พ่อแม่เลือกให้กับเด็กๆ นั้นส่งผลถึงจินตนาการและการเรียนรู้ในอนาคต ซึ่งการพักผ่อนเป็นส่วนหนึ่งที่มีความสำคัญต่อพัฒนาการของเด็กๆ การเลือกเตียงที่มีลักษณะเฉพาะให้เหมาะกับเด็กทุกช่วงวัย ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศที่เต็มไปด้วยจินตนาการด้วยเตียงบ้าน Tree house bed ที่ช่วยให้พวกเขามีพัฒนาการและความคิดสร้างสรรค์ เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในอนาคต

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • Intelligent 3.0 Study station (No LED lamp)

    เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ

    41,990 บาท/เซท

    Online

สนใจติดต่อสอบถามหรือ Spec สินค้าได้ที่

www.wazzadu.com/page/tomatokidz/contact

แหล่งเฟอร์นิเจอร์เด็กออนไลน์ที่ดีที่สุดในเอเชีย

ร้านค้าออนไลน์ห้องนอนของเด็กๆ ทั้งเฟอร์นิเจอร์เด็ก,เตียงนอนเด็กและอุปกรณ์ตกแต่งเตียงนอนห้องนอน ที่คุณเข้าถึงได้อย่างง่ายๆ

Tomato KidZ นำแนวความคิดแฟชั่นสไตล์ยุโรปมาสู่ห้องนอนของเด็กๆไม่ว่าจะเป็นเตียง Bunk bed ที่ประหยัดพื้นที่ โต๊ะเก้าอี้เด็กเรียนหนังสือ Ergonomic และเก้าอี้เพื่อสุขภาพที่สะดวกสบายใช้ได้ตั้งแต่เด็ก 3 ขวบจนถึงผู้ใหญ่ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ