“4 สไตล์” ศาลาตกแต่งสวนสวย By CHALE'T

คิดจะสร้างศาลาไม้สักหลังไว้ประดับหน้าบ้านหรือหลังบ้านให้ครอบครัวไว้เป็นพื้นที่พักผ่อน  แต่ก็ไม่วายต้องวุ่นกับการหาช่าง  รวมถึงค่าใช้จ่าย  และเวลาที่ต้องเสียไป  สร้างเสร็จแล้วหลายครั้งก็ไม่เป็นไปตามแบบที่หมายใจไว้  ทางออกนั้นง่ายแสนง่าย  ด้วยนวัตกรรมที่จะช่วยชุบชีวิตส่วนพักผ่อนให้สวยงามด้วยศาลาไม้ที่สำเร็จได้โดยไม่ต้องง้อช่างแม้สักคนเดียว

ศาลาไม้สำเร็จรูป  (Prefabricated Gazebo)  จาก  Chale’t  คือนวัตกรรมศาลาไม้ที่ทำสำเร็จพร้อมใช้งาน  เพียงเลือกมุมสวยๆ  ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สวนหน้าลานหรือหลังบ้าน  ศาลาไม้ทั้ง  4  สไตล์ก็จะช่วยเติมเต็มให้พื้นที่สวนกลายเป็นที่พักผ่อนสังสรรค์ของครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์  โดยศาลาไม้ทั้ง  4  สไตล์นั้นประกอบด้วย  Tropical Nature Style,  Modern Style,  Thai Modern Style  และ  Thai Contemporary Style

Tropical Nature Style

“..ผ่อนคลายอารมณ์ด้วยซุ้มไม้เต็งรังแท้ ในรูปลักษณ์สบายๆ อย่างเป็นธรรมชาติ..”

ตกแต่งสวนสวยให้เข้ากับบรรยากาศแบบร้อนชื้นของบ้านเรา  ด้วยศาลาสำเร็จรูปสไตล์  Tropical Nature  ที่เข้ากับบรรยากาศแบบธรรมชาติได้เป็นอย่างดี  ผ่อนคลายอารมณ์ด้วยซุ้มไม้เต็งรังแท้ ในรูปลักษณ์สบายๆ  อย่างเป็นธรรมชาติ  เหมาะกับบรรยากาศดีๆ  ในสวนหลังบ้านที่ต้องการหลบจากโลกภายนอกอันวุ่นวาย  อีกทั้งยังสามารตกแต่งด้วยของตกแต่งชิ้นโปรดได้อย่างหลากหลาย  ทั้งผ้าสีสันสดใส  ผ้าม่าน  เสื่อไม้ไผ่  ให้ทุกครอบครัวมีพื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างเป็นส่วนตัว

Modern Style

“..เส้นสายที่ชัดเจนบอกเล่าเรื่องราวอย่างตรงไปตรงมาด้วยสัจจะของวัสดุ..”

 

เปลี่ยนโฉมสวนแบบเดิมๆ  ด้วยสไตล์การตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร  เส้นสายที่ชัดเจนบอกเล่าเรื่องราวอย่างตรงไปตรงมาด้วยสัจจะของวัสดุ  การลดทอนรายละเอียดที่ไม่จำเป็น  เป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ที่ทำให้การตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นสามารถคงความงดงามไว้ได้ตลอดกาล  ศาลาพักผ่อนในรูปลักษณ์อันแตกต่างจึงเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านที่เบื่อความจำเจ  ศาลาพักผ่อนที่จะช่วยเสริมความน่าสนใจให้กับบ้านในสไตล์นี้  จึงเหมาะกับเจ้าของบ้านที่มีรสนิยมที่ไม่มีใครเหมือน

Thai Modern Style

“..รูปลักษณ์สไตล์ไทยถูกนำเสนอใหม่ด้วยภาษาที่ทันสมัย  ด้วยงานไม้ที่เบา  โปร่งสบาย..”

สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด  ด้วยศาลาสมัยใหม่ในสไตล์โมเดิร์นอันเป็นเอกลักษณ์ผสานกับดีไซน์สไตล์ไทย  ที่ถูกลดทอนรายละเอียดแต่ยังคงคุณค่า  และเอกลักษณ์ของงานออกแบบอย่างไทยได้อย่างสร้างสรรค์  บรรยากาศ  และรูปลักษณ์สไตล์ไทยถูกนำเสนอใหม่ด้วยภาษาที่ทันสมัย ด้วยงานไม้ที่เบา  โปร่งสบาย  ให้ความรู้สึกของการพักผ่อนที่สามารถเข้ากันได้กับบ้านในทุกสไตล์  ความเรียบง่ายสบายๆ  อย่างไทยช่วยทำให้พื้นที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวอบอุ่นเหมาะกับทุกกิจกรรมสร้างสรรค์

Thai Contemporary Style

“..ปรับเปลี่ยนหน้าตาองค์ประกอบไทยจนเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ร่วมสมัย..”

ศาลาไม้เต็งรังแท้  ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด  ปรับเปลี่ยนหน้าตาองค์ประกอบไทยจนเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ร่วมสมัย  เชื้อเชิญให้เจ้าของบ้าน และแขกพักผ่อนได้อย่างสบายๆ  เหมาะกับบ้านในยุคสมัยปัจจุบันที่ผสมผสานสไตล์ต่างๆ  ได้อย่างลงตัว

แล้วศาลาในสวนแบบไหนล่ะ..  ที่บ่งบอกความเป็นสไตล์ของคุณ  ติดตามไอเดียดีๆ  ในการใช้วัสดุจาก  CHALE'T  ได้แล้ววันนี้ครับ 

CHALE'T
ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้จริง ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาการบริหารจัดการของบริษัทในทุกๆ ด้านทั้งการพัฒนาสินค้า การบริการ และศักยภาพของบุคลากร เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพระดับมาตรฐานสากล และบริการที่ดีเลิศภายใต้สินค้าแบรนด์ CHALE'T ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

Wazzadu.com

contributor

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
เทรนด์แต่งบ้านใหม่มาแรง ปี2023

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ