ขายผ้าทำผ้าปูที่นอนยกม้วน Cotton 100% ราคาสำเพ็ง พาหุรัด

ขายผ้าทำผ้าปูที่นอนยกม้วน Cotton 100% ย่านสำเพ็ง พาหุรัด ทำไมเราถึงเลือกจำหน่ายผ้าปูที่นอน Cotton 100% ผ้าฝ้ายมีคุณสมบัติอะไรถึงทำให้ผู้คนเรียกกันว่าเป็น'ราชาแห่งผ้าปูที่นอน'

ผ้าทำผ้าปูที่นอน Cotton 100% เป็นที่ยอมรับทั่วโลก: ผ้าทำผ้าปูที่นอนมีหลายชนิด ชนิดผ้าปูที่นอนที่นิยมใช้กันมากที่สุดในประเทศไทยมีผ้าฝ้าย (Cotton) 100% ผ้าโพลีเย็สเตอร์ ผ้า Cotton Satin ผ้าคอตตอนผสมโพลีเย็สเตอร์ และอื่นๆ โดยที่ผ้าฝ้าย 100% เป็นชนิดที่เรียกได้ว่าเป็นระดับ Premium ของผ้าปูที่นอน และเป็นที่ยอมรับทั่วโลกว่าเป็นผ้าที่มีคุณสมบัติเหมาะต่อการตัดเย็บผ้าปูที่นอนอย่างแท้จริง

ผ้าฝ้าย (Cotton) ทำผ้าปูที่นอน ดีอย่างไรบ้าง?: จุดเด่นของผ้าฝ้าย Cotton 100% คือเป็นชนิดผ้าที่ระบายอากาศได้อย่างดี เหมาะกับหน้าร้อนในประเทศบ้านเราโดยเฉพาะเพราะมีเนื้อผ้าเย็นสบาย ผ้า Cotton จะมีคุณสมบัติเด่นในการช่วยซึมซับเหงื่อ ไม่ให้เกิดความอับชื้น เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูงและมีผิวลื่นเรียบ เส้นใยฟูบางละเอียด เวลาสัมผัสผ้าแล้วจะรู้สึกนุ่มมาก ยิ่งซัก ยิ่งนุ่ม เป็นชนิดผ้าที่คงทนมากและไม่กระด่าง ไม่เป็นขุย อีกเหตุผลหนึ่งที่ผ้าฝ้ายเหมาะสำหรับตัดเย็บผ้าปูที่นอนโดยเฉพาะ คือเพราะเป็นชนิดผ้าธรรมชาติ เวลาร่างกายเราสัมผัสผิวผ้าฝ้ายแล้วจะไม่เกิดโรคภูมิแพ้หรืออาการระคายเคืองใดๆ เพราะผ้าฝ้ายเป็นผ้าชนิด Hypoallergenic และจึงเป็นชนิดผ้าที่เหมาะใช้สำหรับทุกคนทุกวัย

จำนวนเส้นด้ายต้องมีความสมดุล Balance ไม่ถี่เกินไปและไม่ห่างเกินไปผ้าทำผ้าปูที่นอนที่เราจำหน่ายจะมีการทอละเอียด เนื้อผ้าจะมีเอกลักษณ์ในการมีความนุ่มพิเศษ ใช้แล้วรู้สึกสบาย ผ้าระบายอากาศได้อย่างสมดุล จำนวนเส้นด้ายไม่ถี่เกินไปและไม่น้อยเกินไป ส่วนใหญ่คนทั่วไปจะรู้ว่าผ้าปูที่นอนที่มีเส้นด้ายในจำนวนมากจะดีเพราะทำให้ผ้าปูที่นอนมีความนุ่มมากขึ้น แต่ผู้ที่อยู่ในวงการผ้าปูที่นอนจะรู้ว่าผ้าปูที่นอนที่มีจำนวนเส้นด้ายถี่เกินไปก็ไม่ดีเช่นกัน ผ้าปูที่นอนที่มีจำนวนเส้นด้ายมากไปก็จะทำให้ประสิทธิภาพของผ้าในการถ่ายเทอากาศลดลง การเลือกใช้ผ้าปูที่นอนที่มีคุณภาพดีที่สุดต้องดูว่าจำนวนเส้นด้ายไม่ถี่เกินไปและไม่น้อยเกินไป มีความสมดุลในความนุ่มและในการระบายอากาศ จำนวนเส้นด้ายต้องมีพอที่จะทำให้เนื้อผ้ามีความหนานุ่มมาก และในขณะเดียวกันต้องถ่ายเทอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย อย่างเช่นผ้าทำผ้าปูที่นอนที่มีเส้นด้ายจำนวน 240 เส้น และ จำนวน 260 เส้น ต่อตารางนิ้ว เราได้ศึกษาตลาดผ้าปูที่นอนแล้วได้พบว่าการใช้ผ้าปูที่นอนในจำนวนเส้นด้าย 240 เส้น และ จำนวนเส้นด้าย 260 เส้น เป็นจำนวนที่เหมาะสมต่อการตัดเย็บทำผ้าปูที่นอนระดับโรงแรมห้าดาวอย่างยิ่ง เพราะเป็นผ้าที่ถ่ายเทอากาศดีมาก เย็นสบายต่อสัมผัส และมีเนื้อหนามาก เป็นผ้าปูที่นอนที่มีความสมดุลและตอบโจทย์ทุกข้อสำหรับใช้กับโรงแรม รีสอร์ทระดับต้นๆ ของประเทศ

ผ้าปูที่นอนที่ตอบโจทย์ทุกข้อของคำว่า Luxury: เราจึงเลือกจำหน่ายผ้าทำผ้าปูที่นอนที่มีจำนวนเส้นด้าย 240 เส้น และ 260 เส้น ผ้าที่เราเลือกขายจะมีหน้ากว้าง 2.80 เมตร (110 นิ้ว) เพราะเราต้องการให้ผ้าปูที่นอนของเราสามารถใช้กับเตียงทุกขนาดได้แบบไร้รอยต่อ ผ้าทำผ้าปูที่นอนที่มีหน้ากว้าง 2.80 เมตร สามารถใช้ตัดเย็บผ้าปูที่นอนขนาดใหญ่ที่สุด (คิงไซส์) ได้โดยที่ไม่ต้องตัดต่อผ้า การเลือกใช้ผ้าปูที่นอนที่เป็น Cotton 100% มีหน้ากว้าง 2.80 เมตร และมีจำนวน 240 ถึง 260 เส้นด้ายจะทำให้ภาพลักษณ์ของโรงแรม รีสอร์ท ดูเรียบหรูอย่างมีระดับ เพราะผ้าปูที่นอนจะมีความนุ่มมาก เย็นสบายต่อสัมผัส มีความสมดุลในการถ่ายเทอากาศ และไม่มีรอยเย็บต่อของผ้า

เราเลือกจำหน่ายผ้าทำผ้าปูที่นอนที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุดสำหรับการตัดเย็บผ้าปูที่นอน ระดับโรงแรม 5 ดาว

บริษัท เช อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นบริษัทขายส่งผ้าปูที่นอนในสำเพ็งพาหุรัด ราคาถูกจริง

ผ้าทำผ้าปูที่นอนระดับโรงแรมห้าดาว: บริษัท เช อินเตอร์เนชั่นแนล ขายส่งผ้าสำหรับทำผ้าปูที่นอน มีสีขาวและสีครีม มีทั้งแบบสีพื้น ลายริ้วใหญ่ ลายริ้วเล็ก และลายตา มีสีขาวและสีครีม เราขายผ้าปูที่นอนยกม้วน ผ้าหน้ากว้าง 2.80 เมตร ราคาส่งสำเพ็ง เราอยู่ในตลาดสำเพ็งพาหุรัด แหล่งขายส่งผ้าสำหรับทำผ้าปูที่นอนแห่งประเทศ เราขายให้ลูกค้าส่งทั่วประเทศโดยเฉพาะผู้ประกอบธุรกิจโรงแรม รีสอร์ทต่างๆ ที่ต้องการซื้อผ้าปูที่นอนคุณภาพมาตรฐาน 5 ดาวในราคาถูกไปตัดเย็บทำผ้าปูที่นอนระดับ Luxury ผ้าปูที่นอนที่เราจำหน่ายมีความจำนวนเส้นด้ายที่เหมาะกับการตัดเย็บผ้าปูที่นอนระดับโรงแรม  5 ดาว มีความเย็บต่อสัมผัส เป็นผ้าหน้ากว้าง 2.80 เมตร ชนิดฝ้าย 100% ทุกม้วน เป็นผ้าทนทาน และมีอายุการใช้งานยาว

ติดต่อสอบถามราคาผ้ายกม้วนได้ที่ 081 625 1364 (คุณเช) บริษัท เช อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

บริษัทส่งผ้าปูที่นอนทั่วประเทศ ทุกจังหวัด

เคล็ดลับในการซื้อผ้าปูที่นอนคุณภาพ
ผ้าทำผ้าปูที่นอนที่เน้นคุณภาพ
: การเลือกซื้อชนิดผ้าทำผ้าปูที่นอนเป็นสิ่งสำคัญเพราะผิวเราต้องสัมผัสกับมันโดยตรงทุกวันและในระยะเวลาที่ยาว ดังนั้นควรที่จะเลือกในสิ่งที่ดีที่สุด สิ่งแรกๆที่ลูกค้าโรงแรมรีสอร์ทจะสังเกตุคือความสบายเวลานอนพักบนเตียง ลูกค้าที่มาพักโรงแรมรีสอร์ทระดับต้นๆ ก็อยากจะได้พักผ่อนบนเตียงที่มีความเย็นสบายและนุ่มต่อสัมผัส ดังนั้นการเลือกให้ใช้ผ้าปูที่นอนที่มีคุณภาพจะเป็นความแตกต่างระหว่างโรงแรมของท่านกับโรงแรมอื่นๆ ที่ไม่เน้นคุณภาพ Cotton 100% และจะทำให้ลูกค้าของท่านพึงพอใจเป็นอย่างยิ่งกับคุณภาพที่ท่านเลือก การที่ลูกค้าชอบใจกับการนอนในที่พักโรงแรมของท่านก็จะทำให้เขาเป็นลูกค้าท่านในระยะยาว

Cotton 100% ราชาแห่งผ้าปูที่นอน: อย่างที่คนรู้กันทั่วโลก ผ้าฝ้าย (Cotton) คือระดับดีที่สุดของผ้าปูที่นอน เป็นชนิดผ้าที่นิ่มและสบายผิว เส้นใยหายใจได้ (Breathable) ระบายถ่ายเทอากาศดีเยี่ยม ไม่ร้อนไม่อบอ้าว เพราะระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี สามารถดูดซับความชื้นของเหงื่อ ทำให้รู้สึกแห้งและเย็นสบายตัว แม้จะอยู่ในอากาศร้อนของเมืองไทยก็ไม่ทำให้เกิดความรู้สึกเหนอะหนะผิวหนังเวลานอน พื้นผิวผ้าจะเย็นสบายต่อสัมผัส เนื้อผ้าจะนุ่มมากแบบรู้สึกถึงความแตกต่างได้อย่างชัดเจน (Silky Smooth Feel) ผ้าฝ้ายทำผ้าปูที่นอนเวลาซักแล้วจะยิ่งนุ่ม สมกับเป็นราชาแห่งผ้าปูที่นอนอย่างแท้จริง

ผ้าปูที่นอน Cotton มีเอกลักษณ์: การเลือกใช้ผ้าปูที่นอนมีคุณภาพต้องคำนึงถึงสามประการ ความนุ่มสบาย ประสิทธิภาพของผ้าในการระบายอากาศ และสิ่งที่มองข้ามไม่ได้คือสุขอนามัย การเลือกใช้ผ้าปูที่นอนที่เป็น Cotton 100% เป็นการตอบโจทย์หมดทุกข้อ เพราะเป็นชนิดผ้านุ่มสบาย มีความนิ่มของเนื้อผ้าต่อสัมผัส มีเส้นใยที่สบายผิวและดีต่อสุขภาพ เหมาะใช้ที่สุดกับการสัมผัสกับผิวหนังโดยเฉพาะ การเลือกใช้ผ้าปูที่นอน Cotton 100% จะมีความแตกต่างที่เห็นได้ชัด แม้มนุษย์เราจะพยายามผลิตชนิดผ้าที่เรียนแบบผ้าฝ้าย แต่ก็ไม่สามารถทดแทนผ้าฝ้ายแท้ 100% ได้

ผ้าปูที่นอนที่ถูกสุขลักษณะ: ผ้าฝ้ายเป็นเส้นใยธรรมชาติ เหมาะสัมผัสกับร่างกายโดยเฉพาะและยังเอาในด้านสุขอนามัยอีกด้วย เพราะเป็นชนิดผ้าที่ไม่เสียดสีกับผิวหนังแม้เวลาผิวหนังแห้ง เพราะมีคุณสมบัติ Anti-Static ปรับสมดุลความชุ่มชื้นของร่างกาย และมีคุณสมบัติ Hypoallergenic เวลาร่างกายสัมผัสกับผิวผ้าแล้วไม่ทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ ผ้าฝ้ายได้ผ่านกระบวนการตรวจสอบวิจัยต่างๆ แล้วพบว่าผ้าชนิดนี้ไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิวหนัง และยังเป็นประโยชน์และถูกสุขลักษณะต่อร่างกาย ผ้าปูที่นอนคอตตอนใช้ได้กับทุกรุ่นทุกวัย เพราะมาจากธรรมชาติ 100% ลูกค้าใช้แล้วรับรองถูกใจแน่นอน

บริษัท เช อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เลือกจำหน่ายผ้าปูที่นอน Cotton 100% เท่านั้น เราเน้นคุณภาพ Premium ของเส้นใยเพื่อให้ลูกค้าที่มาพักที่โรงแรมท่านมีความพึงพอใจกับคุณภาพผ้าปูที่นอนของเรา เราเลือกจำหน่ายผ้าทำผ้าปูที่นอนแบบหน้ากว้าง 2.80 เมตร เพื่อสามารถนำไปตัดเย็บผ้าปูที่นอนแบบไร้รอยต่อกับเตียงขนาด 3.5 ฟุต เตียงขนาด 5 ฟุต หรือแม้แต่เตียงขนาด 6 ฟุต ก็ได้ เพราะผ้ามีหน้ากว้างพอที่จะตัดเย็บเป็นผืนเดียวโดยที่ไม่ต้องตัดต่อผ้า

เราจำหน่ายผ้าปูที่นอนสีขาวและสีครีมเป็นหลัก เพราะสองสีนี้เป็นสียอดนิยมและใช้กันมากที่สุดในประเทศ และสามารถใช้ได้กับโทนห้องทุกสี ทุกระดับ สีขาวและสีครีมเป็นสีที่กลมกลืนกับสีอื่นๆ ในห้องได้อย่างลงตัว ทำให้ห้องนอนดูดีมีระดับ และสามารถเข้าได้กับผ้าม่านทุกโทนสี และการตกแต่งห้องทุกสไตล์

เกี่ยวกับเรา
บริษัท เช อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ขายส่งผ้าปูที่นอนคุณภาพเกรด A ราคาโรงงาน เรานำเข้าเอง ขายส่งผ้าปูที่นอนให้ลูกค้าราคาถูกได้เพราะสั่งตรงจากโรงงาน ไม่มีคนกลาง ผ้ามีหน้ากว้าง 2.80 เมตร เย็บผ้าปูแบบไร้รอยต่อ เนื้อผ้าหนาแน่น มีการทอที่ละเอียดของเส้นด้าย ทำให้ผ้าปูที่นอนระบายอากาศดี มีเนื้อนุ่มเย็นสบาย ผลิตตามมาตรฐานของโรงแรม 5 ดาว ผ้าของเราสามารถนำไปเย็บทำเป็นเซตปลอกหมอน ปลอกหมอนข้าง ปลอกผ้านวม อื่นๆ

ผ้าทำผ้าปูที่นอนที่เราจำหน่ายเป็นสินค้าที่ผลิตจากโรงงานที่ใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย มีมาตรฐานการผลิตคุณภาพสูง Top Quality Standard วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตผ้าปูที่นอนเป็นคุณภาพเกรด เอ (Premium Quality) และไม่มีส่วนผสมของผ้าชนิดอื่นใดๆ เป็นผ้าฝ้าย 100% ทุกม้วน

ผ้าทำผ้าปูที่นอนของเรามีข้อดีอย่างไรบ้าง

  • เป็นผ้าที่มีการระบายอากาศดี
  • เป็นผ้าที่มีผิวลื่นเรียบ นุ่มมาก
  • เป็นผ้าที่ซักแล้วไม่กระด่างหรือเป็นขุย ทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนาน
  • เป็นผ้าที่มีการทอที่ละเอียดของเส้นด้าย ซึ่งเพิ่มความนิ่มและความนุ่มนวลในเนื้อผ้า
  • เป็นผ้าที่มีเนื้อแน่น นุ่ม เย็นสบาย
  • เป็นผ้าที่สามารถเย็บทำผ้าปูที่นอนขนาดใหญ่ King Size ได้แบบไร้รอยต่อ เพราะมีหน้ากว้าง 2.80 เมตร (110 นิ้ว)

ติดต่อสอบถามราคาผ้าปูที่นอนยกม้วนได้ที่ 081 625 1364 (คุณเช) บริษัท เช อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

Shay International Co Ltd บริษัทขายส่งผ้าทำผ้าปูที่นอนแห่งประเทศไทย

ไอเดียมาใหม่

บทความ

สำหรับการติดตั้งธรณีประตู SCL นั้นมีวัสดุให้เลือกเพื่อจัดสรรงบประมาณและใช้งานเหมาะกับแต่ละสถานที่ โดยมีแบบสแตนเลสและเหล็กซึ่งหน้าที่ของธรณีประตูใช้สำหรับกันควันไฟที่อาจลอดเข้ามาขณะปิดประตูอยู่ รวมถึงการกันเสียงจากภายนอก กันแสงที่ลอดเข้ามาตามช่องด้านล่า...

บทความ

หากพูดถึงเรื่องบ้าน มักจะเจอปัญหาหนึ่งของคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว ชอบความเป็นสัดส่วน คงหนีไม่พ้นการแบ่งพื้นที่ชัดเจน การกั้นห้องจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด แต่สำหรับคนที่มีปัญหาพื้นที่ภายในบ้านที่จำกัด แต่อยากกั้นห้องก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะอึดอ...

บทความ

ถ้าหากคุณอยากจะสร้างร้านกาแฟ และร้านอาหารแบบน็อคดาวน์ โดยใช้เวลาก่อสร้างไม่เกิน 45 วัน เพื่อที่จะรีบเปิดกิจการระบบฐานรากเข็มเหล็กสามารถตอบโจทย์คุณได้ เข็มเหล็ก รุ่น F/FFมีทั้งความมั่นคงแข็งแรง สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 20 ตัน/ต้น ที่สำคัญใช้เวลาเจา...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...