ประโยชน์คูณสอง..ของเตียงสองชั้น หลากหลายสไตล์...ดีไซน์เสริมสร้างพัฒนาการของเด็กๆ

เพราะเรื่องของเตียงนอนเป็นเรื่องที่เราต้องให้ความสำคัญ…

หากบ้านของคุณมีพื้นที่จำกัด ทำให้ห้องนอนของลูกๆ มีพื้นที่จำกัดไปด้วย เตียง 2 ชั้นอาจจะเป็นคำตอบที่โดนใจสำหรับคุณ ซึ่งปัจจุบันนี้...เตียง 2 ชั้นค่อนข้างได้รับความนิยมสูง เรามาดูประโยชน์ของมันกันดีกว่าค่ะ

1. ประหยัดพื้นที่มากกว่า

เตียง 2 ชั้นช่วยประหยัดพื้นที่ในห้องของลูกคุณ มากกว่าการใช้เตียงนอนขนาดใหญ่สำหรับเด็กๆ 2 คน เหมาะสำหรับบ้านหรือคอนโดที่มีพื้นที่ใช้สอยอย่างจำกัด ซึ่งอาจจะมีพื้นที่ไม่มากพอสำหรับวางเตียงเดี่ยว 2 เตียง เป็นการเพิ่มพื้นที่สำหรับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะเขียนหนังสือ หรือชั้นวางของ ให้เด็กๆ สามารถใช้ห้องนอนทำกิจกรรมอื่นๆ ร่วมกันได้มากขึ้น

2. ประหยัดเงินมากกว่า

                นอกจากจะช่วยคุณประหยัดพื้นที่แล้ว เตียง 2 ชั้น ยังช่วยคุณประหยัดเงินได้มากกว่าด้วย เพราะปัจจุบันเตียง 2 ชั้น ได้ถูกออกแบบมาสำหรับเด็กทุกวัย เมื่อเด็กๆ โตขึ้น คุณยังสามารถแยกเตียง 2 ชั้น ให้เป็นเตียงเดี่ยวสำหรับเจ้าตัวเล็กทั้ง 2 คนได้ ทำให้คุณพ่อ คุณแม่ไม่ต้องเสียเงินซื้อหลายครั้ง เรียกได้ว่าคุ้มค่าจริงๆ กับการลงทุนเพียงครั้งเดียว

3. มีพื้นที่ส่วนตัวมากกว่า

เมื่อถึงวัยหนึ่ง เด็กๆ มักจะต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น เตียง 2 ชั้น ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่สามารถสร้างพื้นที่ส่วนตัวได้ด้วยฟังก์ชันการใช้งานของตัวมันเอง ไม่ว่าลูกน้อยของคุณจะทำกิจกรรมใด ทั้งเขียนไดอารี่ อ่านหนังสือ หรือดูหนัง ฟังเพลง ก็ทำได้เหมือนเป็นอาณาจักรย่อมๆ ของเค้าเอง

4. สร้างเสริมจินตนาการมากกว่า

                “วัยเด็กเป็นวัยแห่งจินตนาการ” หลายคนคงคุ้นหูกับคำนี้และตัวช่วยที่จะเสริมสร้างจินตนาการให้เด็กๆ ได้คงหนีไม่พ้นเตียงนอน เพราะเด็กๆ ต้องใช้เวลาอยู่กับเตียงนอนถึง 6-8 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งเตียง 2 ชั้น จะช่วยให้การพักผ่อนสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ซึ่งคุณสามารถใช้เวลากับลูกในการรังสรรค์พื้นที่ที่แตกต่าง เพื่อช่วยกระตุ้นจินตนาการให้กับเด็กๆ ได้  ยิ่งมีอุปกรณ์เสริมตกแต่ง จะยิ่งช่วยเสริมสร้างพัฒนาการ และยังสร้างความผูกพันระหว่างเด็กๆ กับเตียงนอนของตนเองอีกด้วย

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Anastasia Youth Bunk (WH)

  เฟอร์นิเจอร์ เตียง

  26,990 บาท/หลัง

  Online
 • Trio bunk bed (G. Oak)

  เฟอร์นิเจอร์ เตียง

  28,990 บาท/หลัง

  Online
 • Trio bunk bed (WH)

  เฟอร์นิเจอร์ เตียง

  28,990 บาท/หลัง

  Online
 • Youth Bunk bed (WH)

  เฟอร์นิเจอร์ เตียง

  23,990 บาท/หลัง

  Online
 • Milo Youth Bunk (G. Oak)

  เฟอร์นิเจอร์ เตียง

  26,990 บาท/หลัง

  Online

สนใจติดต่อสอบถามหรือสเปกสินค้าได้ที่

www.wazzadu.com/page/tomatokidz/contact

แหล่งเฟอร์นิเจอร์เด็กออนไลน์ที่ดีที่สุดในเอเชีย

ร้านค้าออนไลน์ห้องนอนของเด็กๆ ทั้งเฟอร์นิเจอร์เด็ก,เตียงนอนเด็กและอุปกรณ์ตกแต่งเตียงนอนห้องนอน ที่คุณเข้าถึงได้อย่างง่ายๆ

Tomato KidZ นำแนวความคิดแฟชั่นสไตล์ยุโรปมาสู่ห้องนอนของเด็กๆไม่ว่าจะเป็นเตียง Bunk bed ที่ประหยัดพื้นที่ โต๊ะเก้าอี้เด็กเรียนหนังสือ Ergonomic และเก้าอี้เพื่อสุขภาพที่สะดวกสบายใช้ได้ตั้งแต่เด็ก 3 ขวบจนถึงผู้ใหญ่ ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Burapa สัญจร “ลองชมจันทร์”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ