ตู้ไปรษณีย์ Demateco กับฟังก์ชั่นการใช้งานเหนือระดับ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

‘องค์ประกอบต่างๆ ที่ลงตัว ย่อมนำมาซึ่งความสมบูรณ์แบบในที่สุด’ โครงการเค. ริซทาวน์ จตุโชติ-รามอินทรา เป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ที่สะท้อนคำกล่าวข้างต้นได้เป็นอย่างดี การออกแบบบ้าน รวมทั้งการเลือกใช้วัสดุตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน ล้วนจัดสรรมาให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างการเลือกใช้ตู้ไปรษณีย์ แม้ว่าจะเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ก็ควรใส่ใจเลือกให้เหมาะกับบ้านในแต่ละโครงการด้วยเช่นกัน

โครงการเค. ริซทาวน์ จตุโชติ-รามอินทรา เป็นโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด จำนวน 70 ยูนิต โดดเด่นในเรื่องพื้นที่ใช้สอยที่มากถึง 175-185 ตร.ม. มีการออกแบบในสไตล์เฉพาะตัวที่แตกต่าง ผสมผสานระหว่างสไตล์ลอฟท์และ tropical ได้อย่างลงตัว การดีไซน์โดยรวมทำออกมาได้น่าสนใจทั้งในเรื่องของการเลือกใช้วัสดุ และเทคนิคการออกแบบที่เน้นความอยู่สบายเป็นหลัก อย่างการใช้กระจกรอบตัวบ้าน เพื่อเพิ่มพื้นที่ให้ดูกว้างขึ้น รวมถึงการใช้วัสดุที่ทำให้บ้านเย็น โปร่งสบาย

สำหรับตู้ไปรษณีย์ Demateco เป็นตู้ไปรษณีย์สไตล์ลอฟท์ซึ่งเหมาะกับบ้านในโครงการนี้ได้เป็นอย่างดี โดดเด่นทั้งในเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งาน การเลือกใช้วัสดุที่คงทนถาวร สไตล์การออกแบบ รวมไปถึงสีที่ใช้ด้วยเช่นกัน

นับเป็นตู้ไปรษณีย์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัวแทบทุกด้าน ด้วยวัสดุอลูมิเนียมคุณภาพสูง จึงช่วยเสริมประสิทธิภาพการใช้งานให้ยาวนาน สามารถใช้งานได้ดีในทุกฤดูกาล มีความทนทานกว่าวัสดุชนิดอื่น ที่อาจจะมีสีซีดหากถูกแสงแดดกระทบเป็นระยะเวลานาน หรือขึ้นสนิมเมื่อถูกฝนและความชื้น

ทางด้านโทนสีของตู้ไปรษณีย์ ก็เข้ากันกับสีที่ใช้ในการตกแต่งบ้านโดยรอบ และยังคงความเป็นลอฟท์ได้อย่างไม่มีที่ติ บวกกับรูปลักษณ์ที่ดูใหญ่ และเป็นทรงตรง จึงช่วยเสริมความเท่ และให้ความรู้สึกแข็งแรงในสไตล์ลอฟท์ด้วยเช่นกัน

ในส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งาน ก็ตอบโจทย์ความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัยในโครงการ ซึ่งมักจะต้องใช้เอกสารในการติดต่องานเป็นส่วนใหญ่ ด้วยขนาดของตู้ไปรษณีย์ที่ค่อนข้างสูง สามารถจุเอกสาร หรือนิตยสารเล่มใหญ่ได้โดยไม่ทำให้ตัวเอกสารหักงอ

ระบบป้องกันการสูญหายของตู้ไปรษณีย์ Demateco ก็นับว่าดีไซน์มาได้โดดเด่นไม่แพ้ระบบความปลอดภัยของโครงการ หากไม่ใช่ผู้ใช้งานที่มีกุญแจล็อคตู้จดหมาย ก็จะไม่สามารถนำจดหมายออกมาจากตู้ได้ ยิ่งไปกว่านั้น ในเรื่องของความใส่ใจและการให้บริการ ก็เป็นหัวใจหลักที่แบรนด์ไม่เคยมองข้าม โดยมีการอำนวยความสะดวกในเรื่องของเลขที่บ้าน ซึ่งติดมาให้พร้อมกับตัวตู้ ตอบโจทย์ความสะดวกสบายของลูกค้าไปอีกขั้น   

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/demateco/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 082-324-2654

#Wazzadu #KRizTown #KRizTownจตุโชติรามอินทรา #บ้านแฝด #บ้านเดี่ยว #โครงการบ้านเดี่ยว #โครงการบ้านแฝด #บ้านสไตล์ลอฟท์ #Loft #Demateco #ตู้ไปรษณีย์ #ตู้ไปรษณีย์ไม่เป็นสนิม #ตู้ไปรษณีย์โมเดิร์นลอฟท์ #ModernLoft

บริษัท ดีมาเตโก้ จำกัด

เป็นผู้ผลิตและออกแบบดีไซน์ ตู้ไปรษณีย์ เสาตู้ไปรษณีย์ และงานป้ายสัญลักษณ์ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร
โดยนักออกแบบที่มีความเชี่ยวชาญ มีความรู้ด้านสถาปัตยกรรมดีเยี่ยม
- ทนทาน
- ไม่เป็นสนิม
- ทันสมัย

โดยวัสดุที่ทางบริษัทได้นำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ได้คัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพคงทน แข็งแรง สีสันสวยงาม
เหมาะกับทุกสภาพอากาศ ใช้ได้ดีทั้งภายนอกและภายใน คือ
- อลูมิเนียมคอมโพสิท
- อลูมิเนียม NA-1
- เหล็ก SPCC ชุบ EDP ทำสีพาวเดอร์โค๊ด ซึ่งวัสดุเหล่านี้มีความคงทน ไม่เป็นสนิม และสีสันสดใส ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Solid State Relay (SSR) คืออะไร?

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ