ตู้ไปรษณีย์ Demateco กับฟังก์ชั่นการใช้งานเหนือระดับ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

‘องค์ประกอบต่างๆ ที่ลงตัว ย่อมนำมาซึ่งความสมบูรณ์แบบในที่สุด’ โครงการเค. ริซทาวน์ จตุโชติ-รามอินทรา เป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ที่สะท้อนคำกล่าวข้างต้นได้เป็นอย่างดี การออกแบบบ้าน รวมทั้งการเลือกใช้วัสดุตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน ล้วนจัดสรรมาให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างการเลือกใช้ตู้ไปรษณีย์ แม้ว่าจะเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ก็ควรใส่ใจเลือกให้เหมาะกับบ้านในแต่ละโครงการด้วยเช่นกัน

โครงการเค. ริซทาวน์ จตุโชติ-รามอินทรา เป็นโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด จำนวน 70 ยูนิต โดดเด่นในเรื่องพื้นที่ใช้สอยที่มากถึง 175-185 ตร.ม. มีการออกแบบในสไตล์เฉพาะตัวที่แตกต่าง ผสมผสานระหว่างสไตล์ลอฟท์และ tropical ได้อย่างลงตัว การดีไซน์โดยรวมทำออกมาได้น่าสนใจทั้งในเรื่องของการเลือกใช้วัสดุ และเทคนิคการออกแบบที่เน้นความอยู่สบายเป็นหลัก อย่างการใช้กระจกรอบตัวบ้าน เพื่อเพิ่มพื้นที่ให้ดูกว้างขึ้น รวมถึงการใช้วัสดุที่ทำให้บ้านเย็น โปร่งสบาย

สำหรับตู้ไปรษณีย์ Demateco เป็นตู้ไปรษณีย์สไตล์ลอฟท์ซึ่งเหมาะกับบ้านในโครงการนี้ได้เป็นอย่างดี โดดเด่นทั้งในเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งาน การเลือกใช้วัสดุที่คงทนถาวร สไตล์การออกแบบ รวมไปถึงสีที่ใช้ด้วยเช่นกัน

นับเป็นตู้ไปรษณีย์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัวแทบทุกด้าน ด้วยวัสดุอลูมิเนียมคุณภาพสูง จึงช่วยเสริมประสิทธิภาพการใช้งานให้ยาวนาน สามารถใช้งานได้ดีในทุกฤดูกาล มีความทนทานกว่าวัสดุชนิดอื่น ที่อาจจะมีสีซีดหากถูกแสงแดดกระทบเป็นระยะเวลานาน หรือขึ้นสนิมเมื่อถูกฝนและความชื้น

ทางด้านโทนสีของตู้ไปรษณีย์ ก็เข้ากันกับสีที่ใช้ในการตกแต่งบ้านโดยรอบ และยังคงความเป็นลอฟท์ได้อย่างไม่มีที่ติ บวกกับรูปลักษณ์ที่ดูใหญ่ และเป็นทรงตรง จึงช่วยเสริมความเท่ และให้ความรู้สึกแข็งแรงในสไตล์ลอฟท์ด้วยเช่นกัน

ในส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งาน ก็ตอบโจทย์ความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัยในโครงการ ซึ่งมักจะต้องใช้เอกสารในการติดต่องานเป็นส่วนใหญ่ ด้วยขนาดของตู้ไปรษณีย์ที่ค่อนข้างสูง สามารถจุเอกสาร หรือนิตยสารเล่มใหญ่ได้โดยไม่ทำให้ตัวเอกสารหักงอ

ระบบป้องกันการสูญหายของตู้ไปรษณีย์ Demateco ก็นับว่าดีไซน์มาได้โดดเด่นไม่แพ้ระบบความปลอดภัยของโครงการ หากไม่ใช่ผู้ใช้งานที่มีกุญแจล็อคตู้จดหมาย ก็จะไม่สามารถนำจดหมายออกมาจากตู้ได้ ยิ่งไปกว่านั้น ในเรื่องของความใส่ใจและการให้บริการ ก็เป็นหัวใจหลักที่แบรนด์ไม่เคยมองข้าม โดยมีการอำนวยความสะดวกในเรื่องของเลขที่บ้าน ซึ่งติดมาให้พร้อมกับตัวตู้ ตอบโจทย์ความสะดวกสบายของลูกค้าไปอีกขั้น   

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/demateco/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 082-324-2654

#Wazzadu #KRizTown #KRizTownจตุโชติรามอินทรา #บ้านแฝด #บ้านเดี่ยว #โครงการบ้านเดี่ยว #โครงการบ้านแฝด #บ้านสไตล์ลอฟท์ #Loft #Demateco #ตู้ไปรษณีย์ #ตู้ไปรษณีย์ไม่เป็นสนิม #ตู้ไปรษณีย์โมเดิร์นลอฟท์ #ModernLoft

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ในการตกแต่งภายในบ้านนั้นเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่ต้องคำนึงถึง การสร้างความเป็นเอกภาพของสีสันภายในบ้าน ความเป็นหนึ่งเดียว ไม่แตกแยกขององค์ประกอบ การเลือกเฟอร์นิเจอร์ สีผนัง ผ้าม่าน และเครื่องใช้อื่นๆให้มีลวดลายและสีสันที่มีการผสมผสานกันอย่างลงตัว ...

บทความ

หากคุณเบื่อผนังภายในอาคารแบบเดิมๆ ที่ดูเรียบเกินไป การตกแต่งผนังด้วยวัสดุอย่าง ไม้อัดสักอิตาลีลายภูเขา ของ ไม้อัดลานนา by Suksawad จะตอบโจทย์ในสิ่งที่คุณต้องการ เพราะตัวไม้อัดสามารถทำ Pattern ให้แปลกตาได้ เนื่องจากตัววัสดุมีความสวยงามจากลายไม้ ดูเป็นธ...

บทความ

คุณกฤษดา สาธุกิจชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทแทรนดาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำในด้านการวิจัย ออกแบบ ทดสอบและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อะคูสติก ร่วมกันกับ มร. สเตฟาน บลอช (Mr. Stefan Blöchl) ผู้จัดการฝ่ายขายภูมิภาค (Regional Sales Manager Knauf AMF ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...