“เพราะจดหมายทุกฉบับมีคุณค่า” จากตู้ไปรษณีย์สุดคลาสสิก...สู่ดีไซน์เพื่อการปกป้องทุกเอกสารสำคัญ

การสื่อสารในปัจจุบันทำได้อย่างง่ายดาย สะดวกสบาย และรวดเร็ว ไม่ว่าต้องการคุยกับใครก็ติดต่อได้ผ่านไลน์ เฟซบุ๊ก และอีกสารพัดช่องทางในอินเทอร์เน็ต โทรศัพท์หรือแม้แต่อีเมล ต่างจากการติดต่อสื่อสารในอดีตซึ่งทำได้ยาก มีเพียงจดหมายที่เป็นเครื่องมือสื่อสารเดียวเท่านั้น จึงจะเห็นได้ว่า เครื่องมือสำคัญในการส่งผ่านข้อมูล และข้อความสำคัญในอดีต คงหนีไม่พ้น “ตู้ไปรษณีย์”

เราคงคุ้นตากับตู้ไปรษณีย์ขนาดใหญ่สีแดงซึ่งเป็นภาพจำในอดีต ที่ได้รับอิทธิพลมาจากอังกฤษ แต่ใครจะรู้ว่าวันหนึ่งสิ่งเหล่านี้จะไม่จำเป็นอีกต่อไป เพราะการสื่อสารในปัจจุบันได้ถูกแทนที่ด้วยช่องทางอื่นไปจนหมด

ย้อนกลับไปดูตู้ไปรษณีย์ของไทยกันบ้าง หน้าตาและสีสันจะค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ และมีระบบการป้องกันที่ดีในระดับหนึ่ง และจากวันนั้นมาจนสู่วันนี้ ก็ได้พัฒนามาเป็นตู้ไปรษณีย์ที่มีรูปลักษณ์และสีสันที่ทันสมัยขึ้น มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย อย่าง ตู้จดหมายจาก Demateco ซึ่งมีทั้งความโดดเด่นทางด้านดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งาน พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะนำไปใช้งานในโครงการ บ้าน หรืออาคาร รูปแบบใด ก็สามารถทำได้อย่างเหมาะสม

ตู้จดหมาย Dema 2

แม้ว่ารูปลักษณ์และดีไซน์ของตู้จดหมายในปัจจุบันจะเปลี่ยนแปลงไปค่อนข้างมาก แต่ก็เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น คำนึงถึงผู้ใช้งานอย่างแท้จริง ตั้งแต่

1. การเลือกใช้วัสดุ ที่ใช้เป็นสแตนเลสเกรด 304 เพื่อป้องกันปัญหาสนิม ซึ่งมักเกิดกับตู้ไปรษณีย์ในอดีต

2. การออกแบบ โดยมีดีไซน์ modern สอดรับกับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป และสไตล์ของบ้านในปัจจุบัน

3. กระบวนการผลิตที่ใส่ใจ บวกกับ service ต่างๆ อย่างบริการติดเลขที่บ้าน เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

ตู้จดหมาย Dema 5206

รวมไปถึงฟังก์ชันสำหรับเปิดตู้จดหมายได้จากในตัวบ้านเท่านั้น อย่างตู้จดหมายรุ่น Dema 5206 และ Dema 5209 ซึ่งเป็นไอเดียที่ช่วยปกป้องเอกสารไม่ให้สูญหาย เพราะ Demateco รู้ดีว่าจดหมายทุกฉบับมีคุณค่าแตกต่างกัน หากเป็นการส่งจดหมายในอดีต คุณค่าของจดหมายคงจะเน้นไปที่คุณค่าทางจิตใจมากกว่าในปัจจุบัน เนื่องจากไม่มีเครื่องมือสื่อสารอื่นดังที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้น แต่สำหรับปัจจุบันจดหมายที่ส่งผ่านตู้ไปรษณีย์หน้าบ้าน จะเน้นไปที่จดหมายเป็นทางการ เช่น จดหมายจากองค์กรต่างๆ จดหมายจากธนาคาร แทนที่จดหมายส่วนตัวดังเช่นในอดีต

ตู้จดหมาย Dema 5209

แต่ไม่ว่าจะเป็นจดหมายประเภทใด ก็ล้วนมีความสำคัญทั้งสิ้น การออกแบบ การเลือกวัสดุที่ใช้สำหรับตู้ไปรษณีย์ จึงเป็นเสมือนสิ่งที่ช่วยบ่งบอกถึงความใส่ใจจาก Demateco ซึ่งมอบให้ลูกค้าทุกคนด้วยใจ

#Wazzadu #Demateco #กล่องไปรษณีย์หน้าบ้าน #กล่องไปรษณีย์คอนโด #กล่องไปรษณีย์อลูมิเนียม #กล่องไปรษณีย์ไม่เป็นสนิม #ตู้จดหมาย #ตู้จดหมายไม่เป็นสนิม #ตู้จดหมายDemateco #ตู้ไปรษณีย์ในอดีต #ตู้ไปรษณีย์ 

บริษัท ดีมาเตโก้ จำกัด

เป็นผู้ผลิตและออกแบบดีไซน์ ตู้ไปรษณีย์ เสาตู้ไปรษณีย์ และงานป้ายสัญลักษณ์ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร
โดยนักออกแบบที่มีความเชี่ยวชาญ มีความรู้ด้านสถาปัตยกรรมดีเยี่ยม
- ทนทาน
- ไม่เป็นสนิม
- ทันสมัย

โดยวัสดุที่ทางบริษัทได้นำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ได้คัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพคงทน แข็งแรง สีสันสวยงาม
เหมาะกับทุกสภาพอากาศ ใช้ได้ดีทั้งภายนอกและภายใน คือ
- อลูมิเนียมคอมโพสิท
- อลูมิเนียม NA-1
- เหล็ก SPCC ชุบ EDP ทำสีพาวเดอร์โค๊ด ซึ่งวัสดุเหล่านี้มีความคงทน ไม่เป็นสนิม และสีสันสดใส ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ