สร้างมิติใหม่ให้กับอาคาร ด้วยกระจกเทคโนโลยีขั้นสูง ละเอียด คมชัด สะดุดทุกสายตาที่มองเห็น

การออกแบบและตกแต่งภายในอาคาร มีวัสดุและทางเลือกที่ค่อนข้างหลากหลายในปัจจุบัน วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกระจกอีกชนิดที่ใช้ในงานตกแต่งได้อย่างเหมาะสม ลงตัว และสะกดทุกมุมมอง กับกระจกที่มีชื่อว่า Selective Satin ด้วยนวัตกรรมการผลิตเทคโนโลยีแบบพิเศษ ทำให้กระจกชนิดนี้มีความคมชัดของลวดลายมากกว่ากระจกพ่นทราย ซึ่งมีลักษณะคล้ายกัน แต่ Selective Satin เหนือกว่าทั้งความละเอียดคมชัดของลวดลาย ความซับซ้อนลวดลายที่ทำได้ดีกว่า จนไปถึงการดูแลรักษาเรื่องความสะอาด

Selective Satin แตกต่างจากกระจก Satin อย่างไร?
Selective Satin คือกระจกที่เราสามารถเลือก หรือออกแบบลวดลายได้ตามที่ใจต้องการ มีลักษณะผิวเป็นซาตินบางส่วนและบางส่วนที่ยังคงผิวกระจกเดิมไว้ ฟังดูแล้วอาจรู้สึกเหมือนกระจกที่มีการพ่นทรายบนสติ๊กเกอร์ลวดลายต่างๆ แต่ Selective Satin มีกระบวนการในการผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงจึงทำให้ภาพหรือผลงานบนผิวกระจกมีความละเอียดมากกว่า

แล้วกระจกชนิดนี้เหมาะสม สำหรับการใช้งานประเภทใดบ้าง?
ไอเดียและความคิดที่สร้างสรรค์อย่างไร้ขีดจำกัดของมนุษย์ สามารถสร้างสิ่งใหม่ๆได้ตลอดเวลา หากจะนำกระจก Selective Satin มาใช้ในงานตกแต่งสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้หลากหลายรูปแบบมาก ดังนั้นจึงขอยกตัวอย่างการนำกระจกชนิดนี้มาใช้สำหรับงานตกแต่งภายใน เช่นการสร้างแบรนด์ การสร้างภาพลักษณ์หรืออัตลักษณ์ขององค์กร ในสำนักงานนั้นๆ ผ่านงานตกแต่ง Selective Satin ที่สามารถเลือกลวดลายตามความต้องการได้ ส่วนตำแหน่งของการติดตั้งเช่นการนำมาเป็นฉากกั้นในสำนักงาน หรือผนังกระจกที่ต้องการโชว์ความงามของลวดลาย 

Selective Satin ถือว่าเป็นวัสดุที่ค่อนข้างยืดหยุ่นในการใช้งาน เมื่อนำมาเป็นส่วนหนึ่งของช่องเปิดในอาคารก็สามารถควบคุมประมาณแสงและมุมมองได้ สำหรับงานตกแต่งภายในที่อาจนำมาประยุกต์ใช้เป็นฉากกั้นกระจกก็สามารถทำได้ดี ด้วยลวดลายที่หลากหลายมีความคมชัดสามารถตอบโจทย์ในด้านแนวคิดของการออกแบบได้อย่างไร้ขีดจำกัด หรือแม้กระทั่งนำไปใช้ตกแต่งเป็นส่วนหนึ่งของงานเฟอร์เจอร์ก็ทำได้ดีไม่แพ้วัสดุชนิดอื่นๆเลย

ซึ่งหากงานออกแบบตกแต่งที่ไหน ที่ต้องการรูปแบบเฉพาะเจาะจง กระจก Selective Satin จากแบรนด์ Glassform by tyk ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มีความน่าสนใจ ด้วยความงามแบบกระจกซาตินแต่สามารถออกแบบเพิ่มเติมไอเดียความคิดเข้าไปในผิววัสดุได้ จึงนำไปปรับใช้ได้หลากหลาย เพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับแนวคิด หรือความต้องการในงานออกแบบตกแต่งนั้น ถือว่ากระจกชนิดนี้มีความคุ้มค่าและเหมาะสมสำหรับนักออกแบบ ที่ต้องการนำไปพัฒนาเพื่อปรับใช้ในการกำหนดหรือสร้างสเปคงานตามแนวคิดงานออกแบบ

#Wazzadu #Tyk #Selectivesatin #Glass #Decorate #Wall #Satin

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ