3 ไอเทมสุด Cool ในการเลือกใช้กระจกสีตกแต่งอาคาร ให้แปลกใหม่ เท่ สะดุดตา By GLASSFORM

 

สวัสดีครับ วันนี้ WAZZADU จะพาทุกท่านไปพบกับ  GLASSFORM ผู้เชี่ยวชาญด้านกระจก ที่จะมาแนะนำการเลือกกระจกสี สำหรับใช้ในการตกแต่งอาคาร ให้เหมาะกับสไตล์อาคารของคุณ เพื่อเพิ่มมิติความสวยงามที่แปลกใหม่ เท่ สะดุดตา ในแบบที่ไม่เหมือนใคร

3 ไอเทมสุด Cool ในการเลือกใช้กระจกสีตกแต่งอาคารทั้งภายใน และภายนอก มีดังนี้

1. กระจกเคลือบสี Color Kote (คัลเลอร์โค้ท) ด้วยเทคโนโลยีการเคลือบสีที่มีคุณภาพ ทำให้ผลิตภัณฑ์มีสีสันที่สวยงาม ติดคงทนถาวรกับเนื้อกระจก ทนต่อสภาพแวดล้อม และทำความสะอาดง่าย สามารถนำไปต่อยอดงานออกแบบตกแต่งได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการนำไปกรุเป็นผนัง ป้าย โลโก้ เฟอร์นิเจอร์ ดิสเพลย์สินค้าระดับไฮ-เอนด์ ชุดครัว บานประตู ฉากกั้นห้อง ฯลฯ

 

2. กระจกพิมพ์ระบบดิจิตอล เทรนด์ล่าสุดที่จะทำให้กระจกแตกต่างจากที่เคยเป็น ด้วยไอเดียจินตนาการ และสีสันที่เลือกได้ไม่จำกัด กับสุดยอดเทคโนโลยีการพิมพ์ด้วยหมึกพิมพ์เซรามิก ที่ผ่านการอบด้วยความร้อนสูง ทำให้กระจกมีลวดลายที่หลากหลาย มีความคงทนถาวร สามารถใช้งานได้ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร

 

3. Color Laminate  กระจกลามิเนตสี  เติมเต็มสีสันหลากสไตล์  กับงานตกแต่งทั้งภายใน และภายนอกอาคาร ซึ่งแผ่นกระจกประกอบด้วยชั้นฟิล์ม PVB คุณภาพสูง ให้ความปลอดภัยแบบกระจกนิรภัยลามิเนต  ลดรังสี UV และเสียงรบกวน ตอบสนองสไตล์ชีวิตทันสมัย เท่ ในแบบที่ไม่เหมือนใคร

 

“กระจกสีแบบไหน ที่สะท้อนสไตล์ของคุณ”  3 ไอเทมสุด Cool นี้

 จะช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นแน่นอนครับ

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก : www.pinterest.com

 

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ