บ่งบอกรสนิยมที่เป็นตัวตนของคุณ ผ่านสุขภัณฑ์สไตล์มินิมอล บนบรรยากาศสุดพรีเมี่ยมเอกลักษณ์เฉพาะของ Momento จาก Villeroy & Boch แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก

หรูหราบนบรรยากาศสุดพรีเมี่ยม Villeroy & Boch ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและผลิตเซรามิกคุณภาพดีเยี่ยมระดับโลก ถ่ายทอดความลงตัวของสุขภัณฑ์ชุด Memento รสนิยมเลิศบนความคลาสสิคมินิมอลแต่ทว่าครบถ้วนในเรื่องของประโยชน์การใช้สอย เหมาะอย่างยิ่งสําหรับผู้ใช้งานที่ชอบความปลอดโปร่งและเน้นความสะอาด ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นล้วนผสานคุณสมบัติอันหลากหลาย ที่ทั้ง 'เข้าใจ' และ 'เข้าถึง' ความต้องการของคุณได้อย่างเหนือระดับ

1. Memento Wall-Mounted WC โถปัสสาวะแบบแขวนผนัง  และ Memento Bidet โถปัสสาวะหญิงแบบแขวนผนัง ด้วยคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่มีความแข็งแรง คงทน ทุกสัมผัสนุ่มนวล ดีไซน์แสนเท่ที่เพิ่มความมั่นใจทุกการใช้งาน และสามารถเลือกรังสรรค์สีขาวหรือสีดำที่สะท้อนความเป็นตัวของตัวเองได้ตามต้องการ

2. Memento Vanity Unit ตู้เฟอร์นิเจอร์แบบแขวนผนัง สำหรับอ่างล้างหน้าเซรามิกแบบวางบนเคาน์เตอร์ ที่มีขนาดให้เลือกได้ยาวสุดถึง  170 ซม. ประกอบด้วย ช่องลิ้นชักพร้อมถาดใส่ของ ทั้งยังสามารถเลือกสีได้ 2 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ ตู้ปิดผิวด้วย Veneer Bright Oak แท้ คู่กับ Glass Cream สร้างความสว่างสบายตา

หรือรูปแบบ ตู้สี White Matt คู่กับ Glass Soft Grey เพิ่มความสุขุมสงบผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง ที่สามารถเลือกโทนสีได้ อันเป็นจุดเด่นของคอลเลคชั่น Memento เสิร์ฟคุณด้วยทุกคุณภาพที่พรีเมี่ยม เต็มเปี่ยมด้วยอัตลักษณ์เลิศในแบบฉบับของ Villeroy & Boch แบรนด์สุขภัณฑ์คุณภาพชั้นนำของโลก

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #Villeroyandboch

Villeroy&Boch ผู้นำด้าน Total Bathroom Solution คุณภาพระดับโลกจากประเทศเยอรมัน ที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาอันยาวนานกว่า 270 ปี มีความเชี่ยวชาญในการผลิตสินค้าคุณภาพสูงทั้งในส่วนของสุขภัณฑ์ กระเบื้อง และชุดจานชามเซรามิก

สุขภัณฑ์ของ Villeroy&Boch มีความโดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ด้วยการออกแบบที่หรูหรา และถือเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมระดับโลก การันตีด้วยรางวัลมากมาย ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นล้วนผ่านการผลิตด้วยความปราณีต ผสานเครื่องจักรอันทันสมัย ทำให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการทั้งในด้านการใช้งาน และการออกแบบได้เป็นอย่างดี ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ