เพิ่มมิติให้พื้นที่อย่างลงตัว กับการใช้งานไม้ผนังสังเคราะห์ รุ่น Panel ทั้งภายนอกและภายในอาคาร

จะดีกว่าไหม ถ้าคุณจะเลือกใช้วัสดุปิดผิว ที่ทนแดด ทนฝน ป้องกันจากแมลง และมีความสวยงาม สามารถใช้งานได้ทั้งภายนอก และภายในอาคาร !!ไม้ผนังสังเคราะห์ รุ่น Panel Code : WWH-05 TT จากแบรนด์ HYBRIDWOOD by Solumat จะช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ เพิ่มมิติให้กับที่พักอาศัยของคุณ ไม่ว่าจะเลือกใช้เป็นปิดผิวอาคารภายนอก (Exterior Design) หรือใช้เป็นวัสดุปิดผิวผนังภายในอาคาร (Interior Design) ก็สามารถเนรมิตได้ตามรูปแบบของการดีไซน์

 

ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลาย ทนต่อสภาวะอากาศ และแมลง อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา ติดตั้งบนที่สูงได้สะดวกด้วยระบบ Clip Lock รวมถึงมีสีสัน-ผิวสัมผัสที่สวยงาม บวกกับกระบวนการผลิตที่พัฒนานวัตกรรมจากวัสดุรีไซเคิลคัดพิเศษ เพื่อรองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยไม้ผนังสังเคราะห์จาก แบรนด์ HYBRIDWOOD by Solumat

รายละเอียดสินค้า

สินค้า :  ไม้ผนังสังเคราะห์ รุ่น Panel Code : WWH-05 TT

แบรนด์ : HYBRIDWOOD by Solumat

คุณสมบัติ

-นํ้าหนักเบา สามารถติดตั้งในที่สูงได้

-ติดตั้งง่าย รวดเร็ว ด้วยนวัตกรรม Clip Lock

-มีสีในเนื้อไม้ ไม่จำเป็นต้องทาสีเพิ่ม

-วัสดุถูกออกแบบเรียบเนียนไร้รอยต่อ

-ไม่ผุกร่อน ปลวกไม่กิน ป้องกันรังสี UV และเชื้อรา

-ติดตั้งง่าย ใช้เครื่องมือเหมือนงานไม้ทั่วไป

-การใช้งาน : เหมาะสำหรับงานตกแต่งพื้นที่ภายในและภายนอกอาคาร

สี : Teak

ขนาด : 16 x 138 mm.

รับประกันสินค้า : 10 ปี

สนใจสินค้าสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่เพจ HYBRIDWOOD by Solumat

หรือสอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 088-227-9424 , 02-726-6840​

 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #HYBRIDWOOD #ไม้ผนังสังเคราะห์ #ภายนอกอาคาร #ภายในอาคาร

เราคือผู้เชี่ยวชาญเรื่องไม้เทียม (WPC) ภายใต้แบรนด์ HYBRIDWOOD บริการติดตั้งไม้เทียม แนะนำไม้เทียมที่เหมาะสำหรับงานของคุณ ออกแบบพร้อมขึ้น 3D และยินดีให้บริการพร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า10 ปี ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

หลายคนอาจจะยังกังวลอยู่กับความเชื่อที่ว่า หากติดฟิล์มกรองแสงเพื่อลดความร้อนภายในอาคาร จะทำให้แสงแดดส่องผ่านเข้ามาภายในได้ไม่เต็มที่ หรือทำให้ห้องมืดเกินกว่าที่ควรจะเป็น ซึ่งประสิทธิภาพในการส่องผ่านของแสงแดดเข้าสู่อาคารนั้นขึ้นอยู่กับชนิดของฟิล์มที่เลือ...

บทความ

‘LED Track Light รุ่น TL02 – 35W’ จากแบรนด์ BOX BRIGHT มีการเลือกใช้นวัตกรรมชิป LED แบบ COB ประสิทธิภาพสูง แบรนด์ Citizen จากประเทศญี่ปุ่น ทำให้คุณภาพของชุดโคมไฟมีประสิทธิภาพการใช้งานสูง นอกจากนั้นยังสามารถปรับจุดโฟกัสของแนวนอนปรับได้ 360 องศา แนวตั้งป...

บทความ

หัวใจหลักของความพึงพอใจจากลูกค้า นอกจากเรื่อง รูปแบบ ความน่าสนใจ คุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือธุรกิจของเราแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ส่งผลกับความพึงพอใจ และเป็นเหตุผลหลักในการบอกต่อแบบปากต่อปาก ก็คือเรื่องของการบริการ การบริการที่ดี รวดเร็ว ทันสมัย และเข้าถึงผู้บริโ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...