จะดัด! จะโค้ง! โดดเด่นไม่เหมือนใครกับไม้ผนังสังเคราะห์ รุ่น Skin Slim ช่วยสร้าง Volume ให้กับ Space Design

จะดัด ! จะโค้ง ! ใช้งานง่าย ครบจบในตัว

 

คุณเคยเจอปัญหากับการเลือกใช้วัสดุปิดผิวที่มีคุณสมบัติต่ำหรือไม่ ? ผุกร่อนง่าย สีซีดจางจากอากาศภายนอก รวมถึงถูกแมลงกัดกินจนใช้งานไม่ได้ 

 

ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปด้วยการเลือกใช้งาน ไม้ผนังสังเคราะห์ รุ่น Skin Slim Code : ACP-04[A]TT จากแบรนด์ HYBRIDWOOD by Solumat ที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลคัดพิเศษ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงทนทาน ในขณะเดียวกันกลับมีแผ่นไม้ที่บาง และน้ำหนักเบา จึงทำให้สามารถติดตั้งบนที่สูงได้อย่างแน่นหนาด้วยระบบ Clip Lock ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน 

 

สิ่งที่พิเศษ และมาพร้อมกับความแตกต่างของ  ไม้ผนังสังเคราะห์ รุ่น Skin Slim  คือสามารถ ดัดโค้ง-งอ ได้ตามการดีไซน์ ไม่ว่าจะใช้ปิดผิวฟาซาดภายนอกอาคารที่มีความโค้ง ช่วยสร้าง Volume เพิ่มมิติให้กับ Space Design ได้อย่างสมบูรณ์ อีกทั้งยังสามารถทำได้โดยที่ตัววัสดุไม่มีอาการแตกหรือผุกร่อน ป้องกันจากสภาพอากาศและแมลงได้ 100% จึงสร้างความมั่นใจให้กับสถาปนิกผู้เลือกใช้งาน และสร้างความอุ่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ในตัวผลิตภัณฑ์ของ แบรนด์ HYBRIDWOOD by Solumat ว่ามีความปลอดภัย แข็งแรง ใช้งานง่ายได้ทุกพื้นที่การออกแบบ

รายละเอียดสินค้า

สินค้า :  ไม้ผนังสังเคราะห์ รุ่น Skin Slim Code : ACP-04[A]TT

แบรนด์ : HYBRIDWOOD by Solumat

คุณสมบัติ

-น้ำหนักเบา แผ่นไม้บาง

-ติดตั้งง่ายด้วยสกรูยึดแผ่นไม้

-มีสีในเนื้อไม้ ไม่จำเป็นต้องทาสีเพิ่ม

-วัสดุถูกออกแบบเรียบเนียนไร้รอยต่อ

-สี ผิวสัมผัส ลวดลายที่เป็นธรรมชาติเสมือนไม้จริง

-ไม่ผุกร่อน ปลวกไม่กิน ป้องกันรังสี UV และเชื้อรา

-ติดตั้งง่าย ใช้เครื่องมือเหมือนงานไม้ทั่วไป

-การใช้งาน : เหมาะสำหรับงานตกแต่งพื้นที่ภายในและภายนอกอาคาร

สี : Teak

ขนาด : 12 x 100 mm.

รับประกันสินค้า : 10 ปี

สนใจสินค้าสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่เพจ HYBRIDWOOD by Solumat

หรือสอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 088-227-9424 , 02-726-6840​

 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #HYBRIDWOOD #ไม้ผนังสังเคราะห์ #ภายนอกอาคาร #ภายในอาคาร

เราคือผู้เชี่ยวชาญเรื่องไม้เทียม (WPC) ภายใต้แบรนด์ HYBRIDWOOD บริการติดตั้งไม้เทียม แนะนำไม้เทียมที่เหมาะสำหรับงานของคุณ ออกแบบพร้อมขึ้น 3D และยินดีให้บริการพร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า10 ปี ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

หลายคนอาจจะยังกังวลอยู่กับความเชื่อที่ว่า หากติดฟิล์มกรองแสงเพื่อลดความร้อนภายในอาคาร จะทำให้แสงแดดส่องผ่านเข้ามาภายในได้ไม่เต็มที่ หรือทำให้ห้องมืดเกินกว่าที่ควรจะเป็น ซึ่งประสิทธิภาพในการส่องผ่านของแสงแดดเข้าสู่อาคารนั้นขึ้นอยู่กับชนิดของฟิล์มที่เลือ...

บทความ

‘LED Track Light รุ่น TL02 – 35W’ จากแบรนด์ BOX BRIGHT มีการเลือกใช้นวัตกรรมชิป LED แบบ COB ประสิทธิภาพสูง แบรนด์ Citizen จากประเทศญี่ปุ่น ทำให้คุณภาพของชุดโคมไฟมีประสิทธิภาพการใช้งานสูง นอกจากนั้นยังสามารถปรับจุดโฟกัสของแนวนอนปรับได้ 360 องศา แนวตั้งป...

บทความ

หัวใจหลักของความพึงพอใจจากลูกค้า นอกจากเรื่อง รูปแบบ ความน่าสนใจ คุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือธุรกิจของเราแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ส่งผลกับความพึงพอใจ และเป็นเหตุผลหลักในการบอกต่อแบบปากต่อปาก ก็คือเรื่องของการบริการ การบริการที่ดี รวดเร็ว ทันสมัย และเข้าถึงผู้บริโ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...