จัดว่าเด็ด!!! ตกแต่งฝ้าเพดาน ให้บ้านสวยอย่างมีสไตล์ ด้วยฝ้าเพดานไม้จริงสำเร็จรูป

ในช่วงที่อากาศร้อนจัดแบบนี้ หลายๆคนอาจจะพบว่า บ้านของเราเองนั้นร้อนอบอ้าวมากกว่าทุกๆปีที่ผ่านมา และยิ่งเป็นบ้านปูนด้วยแล้วล่ะก็ ตอนกลางคืนมักจะคลายความร้อนออกมา ซึ่งถ้าหากไม่ได้เปิด หรือไม่มีเครื่องปรับอากาศ จะทำให้อุณภูมิภายในห้องร้อนอบอ้าว ซึ่งอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยชลอ และลดความร้อนที่ผ่านมาจากหลังโดยตรง คือ การทำฝ้าเพดาน ที่ซึ่งนอกจากจะช่วยป้องกันความร้อนแล้ว ยังมีเสน่ห์ในด้านการช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับบ้าน จากห้องธรรมดาๆห้องหนึ่งก็สามารถสวยขึ้นมาได้อย่างมีสไตล์ ซึ่งถ้าหากไม่ให้ความสำคัญกับฝ้าเพดานมากพอ หรือ ละเลยในขั้นตอนการทำฝ้า นอกจากจะไม่ค่อยช่วยป้องกันความร้อนแล้ว ยังทำให้บ้านดูทื่อๆไร้อรรถรสในความสวยงามตามไปด้วยครับ

 

และสำหรับผู้ที่รักการตกแต่งบ้านอย่างมีสไตล์ ที่อยากจะตกแต่งบ้านให้สวย และป้องกันความร้อนได้ดีในช่วงที่อากาศร้อนจัดแบบนี้ วันนี้ผมจึงมีมีวัสดุตัวเลือกที่ดี มาแนะนำเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการตกแต่งบ้านอีกช่องทางหนึ่งครับ วัสดุที่ว่านั่นก็คือ ฝ้าเพดานไม้จริงสำเร็จรูป ที่มีความทันสมัย คิดค้นเพื่อการใช้งานจริง ประณีตในทุกขั้นตอน โดยสามารถประดับตกแต่งได้ทั้งส่วนผนังและเพดาน เพื่อเติมเต็มสัมผัสแห่งไม้ให้กับบ้านของคุณครับ ซึ่งข้อดีของมันไม่ได้มีแค่นี้ ส่วนจะดียังไงบ้างนั้นตามมาชมกันเลยครับ

ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลาในการเก็บงาน เพราะมีลิ้นร่องช่วยให้ติดตั้ง และสะดวกรวดเร็ว สามารถติดตั้งเข้ากับโครงฝ้า C Line ได้ทันที ไม่ต้องมีอุปกรณ์เพิ่มเติม ลดขั้นตอนการทำสีหน้างาน เพราะเป็นฝ้าไม้ที่ทำสีสำเร็จจากโรงงานครับ

คงความสง่างามของไม้จริง ที่ให้คุณสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ด้วยความหนาของไม้ถึง 8 มม.  จึงทำให้ไม้ไม่แอ่นตัว และมีความแข็งแรง ทนทานมากยิ่งขึ้น เทียบเท่ากับแผ่นยิปซั่ม แต่น้ำหนักเบากว่าแผ่นฝ้ายิปซั่มทั่วไปถึง 3 เท่า ครับ

มีสีให้เลือกได้หลากหลาย อย่าง สี Oak Italy , Teak , Walnut , Cherry , Maple นอกจากนี้ฝ้า-เพดาน ไม้จริงสำเร็จรูป ยังป้องกันการทำลายจากปลวก มอด รา อีกด้วยครับ

ช่วยแก้ปัญหาอันยุ่งยากมากมาย ของการติดตั้งฝ้าไม้แบบเดิม ที่พบกันบ่อยๆเช่น

-ค่าใช้จ่ายในการติดตั้งฝ้าไม้ แบบเดิมสูงกว่าการติดตั้งฝ้าเพดานไม้สำเร็จรูป ถึง 50%

-ต้องติดตั้งกับโครงคร่าวไม้ ไม่สามารถซื้อโครงคร่าวได้จากร้านอุปกรณ์ฝ้าทั่วไป

-ต้องทำสี และโป้ว เก็บรอยสกูร หน้างาน เสี่ยงต่อคราบเลอะเทอะที่จะเกิดขึ้น และใช้เวลาในการติดตั้งค่อนข้างนาน

-หากเกิดการซ่อมแซ่มต้องรื้อออกทั้งหมด ซึ่งจะเป็นการเพิ่มค่าใช้จ่ายให้สูงขั้น

> ถ้าหากคุณสนใจวัสดุตกแต่งบ้าน สามารถกรอกรายละเอียดวัสดุตกแต่งบ้าน ที่คุณต้องการ เพื่อให้ WAZZADU ช่วยจัดหาให้  ได้ที่ Link URL ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

http://www.wazzadu.com/form/findmaterial

เพื่อให้ทีมงานทราบรายละเอียดวัสดุตกแต่งบ้าน ที่คุณต้องการในเบื้องต้น เพื่อติดต่อกลับได้สะดวก ขอบคุณมากครับ

> ค้นหาข้อมูลที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.prizeofwood.com

 

#WAZZADU #CHALE’T #MaterialIdea #DecorationIdea #ฝ้า #ฝ้าเพดาน #ฝ้าเพดานไม้จริงสำเร็จรูป #ByMisterStyle

CHALE'T
ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้จริง ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาการบริหารจัดการของบริษัทในทุกๆ ด้านทั้งการพัฒนาสินค้า การบริการ และศักยภาพของบุคลากร เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพระดับมาตรฐานสากล และบริการที่ดีเลิศภายใต้สินค้าแบรนด์ CHALE'T ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ