ก้าวข้ามขีดจำกัดกับการใช้ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป ที่ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ทางด้านดีไซน์ ได้ทุกสไตล์

ปัจจุบันวงการสถาปัตกรรมและงานที่เกี่ยวข้องทางด้านวัสดุ ได้มีการพัฒนารูปแบบของนวัตกรรม "Eco System" หรือ วัสดุทดแทนธรรมชาติ ขึ้นมาใช้แทนวัสดุจากธรรมชาติ เช่น 'ไม้' เนื่องจากเพื่อเป็นการลดผลกระทบจากสิ่งแวดล้อม 

Korex จึงได้มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ผนังกั้นห้องน้ำสำเร็จรูปถึง 3 ชนิดได้แก่ คอมแพคลามิเนต,  ลามิเนตโฟมบอร์ด,  ไม้ปาร์ติเคิ้ล เพื่อวัสดุทดแทนที่เป็นทางเลือกสำหรับนำไปใช้งานภายในห้องน้ำยังอาคารต่างๆ

 

และวันนี้เรามีสินค้าผนังกั้นห้องน้ำสำเร็จรูป "คอมแพคลามิเนต" มาแนะนำ จะมาบอกเล่าถึงคุณสมบัติ กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน รวมถึงสามารถนำเข้าไปตกแต่งได้หลากหลายสไตล์

cr.pinterest

"คอมแพคลามิเนต" 

ผนังกั้นห้องน้ำสำเร็จรูป "คอมแพคลามิเนต" ผลิตขึ้นจากกระดาษ Kraft paper เรียงซ้อนกันหลายชั้น ส่วนผิวหน้าทั้ง 2 ด้านจะมีลักษณะเป็น กระดาษสี ลวดลายตามการออกแบบแล้วปิดด้วยฟิล์มเมลามีน ชุบด้วยน้ำยา Pheonolic Resin หลังจากนั้นจึงทำการบีบอัดด้วยเครื่อง Hot press จนเป็นเนื้อเดียวกันมีความหนาแน่นสูงถึง 1,430 กก./ลบ.ม. ความหนา 13 มม

 

นอกจากมีคุณสมบัติที่แข็งแรงจากกระบวนการผลิตแล้ว ยังสามารถนำไปใช้งานได้ในทุกพื้นที่ ทุกสไตล์การออกแบบ

 

Style 4  > กับการเลือกตกแต่งในสไตล์ที่เป็นคุณ

-Modern
-Japan
-Luxury
-Classic

cr.pinterest

Style Modern > รูปแบบการนำผนังกั้นห้องน้ำสำเร็จรูป "คอมแพคลามิเนต" ไปใช้ตกแต่ง ส่วนมากสไตล์ Modern จะได้รับความนิยมสูง เนื่องจากด้วยตัวพื้นผิวที่ทันสมัยสวยงาม จึงสามารถนำไปตกแต่งได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Modern Loft, Modern Contemporary ช่วยสร้างบรรยากาศให้พื้นที่ภายในได้อย่างกลมกลืน อีกทั้งยังสามารถนำเข้าไปใช้งานได้ในทุกพื้นที่ภายในห้องน้ำ ของอาคารหลากหลายประเภท

Style Japanese > ด้วยวัสดุปิดผิวของผนังกั้นห้องน้ำสำเร็จรูป "คอมแพคลามิเนต" มีหลากหลาย หนึ่งในนั้นคือผิวไม้ มีทั้งสีอ่อนและสีเข้ม ทำให้ใช้ในงานที่มีการออกแบบในลักษณะ Japanese Style ได้ เพื่อสร้างความอบอุ่น เพิ่มเสน่ห์น่าค้นหาในสไตล์ที่เรียบง่าย แต่มีกลิ่นอายของความนิ่งสงบ เน้นเลือกใช้วัสดุปิดผิวที่เรียบเนียนเป็นธรรมชาติเพื่อช่วยสร้างบรรยากาศให้ภายในห้องน้ำสวยงามสะอาดตามากยิ่งขึ้น

cr.pinterest

Style Luxury > สไตล์การตกแต่งในลักษณะนี้เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ได้รับความนิยม เนื่องจากผนังกั้นห้องน้ำสำเร็จรูป "คอมแพคลามิเนต" มีความแข็งแรง สวยงาม เพิ่มมิติ สร้างความหรูหราให้กับพื้นที่ได้อย่างลงตัว และโดดเด่นด้วยการเลือกใช้วัสดุปิดผิวที่มีหลายเฉดสี บวกกับโครงสร้างสแตนเลส หรืออลูมิเนียม จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นเป็นเท่าตัว อีกทั้งยังสามารถติดตั้งและจบงานได้อย่างรวดเร็ว

Style Classic > รูปแบบการตกแต่งในสไตล์นี้ ค่อนข้างมีความเป็นเฉพาะตัวสูง จึงต้องสั่งทำผนังกั้นห้องน้ำสำเร็จรูป "คอมแพคลามิเนต" ขึ้นเป็นพิเศษ แต่ด้วยวัสดุปิดผิวที่มีหลายเฉดสีให้เลือกใช้งานจึง เหมาะแก่การนำไปตกแต่งในสไตล์ Classic ที่ให้อารมณ์ความรู้สึก สวยงาม เรียบหรู และสงบนิ่งในเวลาเดียวกัน การเลือกตกแต่งในสไตล์นี้ต้องเป็นห้องน้ำภายในอาคารที่มีความเป็นเอกลักษณ์สูง

 

นอกเหนือจากสไตล์ทั้งหมดที่กล่าวมา ผนังกั้นห้องน้ำสำเร็จรูป "คอมแพคลามิเนต" ยังสามารถใช้งานได้หลากหลายสไตล์ ภายในห้องน้ำของอาคารต่างๆ ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น อาคารสาธารณะ, อาคารพาณิชย์ ภายในสำนักงาน โรงเรียน โรงพยบาล หรือสถานประกอบการอื่นๆ 

คุณสมบัติพิเศษ 

- ทนความร้อน
- ทนต่อรอยขูดขีด
- ทนต่อรอยไหม้บุหรี่
- ทน กรด-ด่าง จากความชื้น 
- ทนต่อการรับแรงกระแทกได้ดี 
- สีสันสวยงาม ให้เลือกหลากหลาย 
- ทำความสะอาดง่าย ติดตั้งสะดวก รวดเร็ว

ผนังกั้นห้องน้ำสำเร็จรูป "คอมแพคลามิเนต" จากแบรนด์ Korex มีคุณสมบัติที่หลากหลายต่อการใช้งาน ในทุกพื้นที่ ทุกรูปแบบ ด้วยการติดตั้งที่รวดเร็วจากผู้เชี่ยวชาญจึงทำให้จบงานได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์ทุกแบบ ทุกชิ้น ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม เป็นวัสดุทดแทนจากธรรมชาติ จึงทำให้มีคุณสมบัติเด่นอย่างเช่น กันน้ำ กันรอยขีดข่วน ช่วยยืดอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน

  • ผนังกั้นห้องน้ำ Korex

    ห้องน้ำ ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/korexthailand/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 029464384-90

 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป #CompactLaminate

เริ่มต้นเมื่อปี 2522 บริษัท ศรีมัฆวาฬภัณฑ์ จำกัด ได้ทดลองออกสินค้าผนังห้องน้ำสำเร็จรูป ซึ่งขณะนั้นยังเป็นสินค้าใหม่มากในวงการก่อสร้าง และได้รับการตอบรับที่ดีพอสมควร จึงได้มีการพัฒนาขึ้นมาตลอด จนเป็นที่ยอมรับของตลาดเป็นอย่างดี จึงได้จดทะเบียนเป็นบริษัท โคเรกซ์ จำกัด เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2527 โดยใช้ชื่อสินค้าว่า ผนังกั้นห้องน้ำสำเร็จรูป “โคเรกซ์” ซึ่งบริษัทฯเป็นทั้งผู้ผลิต จำหน่าย และติดตั้ง ปัจจุบันมีวัสดุให้เลือกถึง 4 ชนิด
1. ชนิดคอมแพคลามิเนท
2. ชนิดโฟมบอร์ดลามิเนท
3. ชนิดไม้โฟมลามิเนท
4. ชนิดไม้เคลือบเมลามีน
และในอนาคตก็จะมีวัสดุชนิดใหม่ออกมาอีก ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ระหว่างเตรียมการ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ