ก้าวข้ามขีดจำกัดกับการใช้ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป ที่ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ทางด้านดีไซน์ ได้ทุกสไตล์

ปัจจุบันวงการสถาปัตกรรมและงานที่เกี่ยวข้องทางด้านวัสดุ ได้มีการพัฒนารูปแบบของนวัตกรรม "Eco System" หรือ วัสดุทดแทนธรรมชาติ ขึ้นมาใช้แทนวัสดุจากธรรมชาติ เช่น 'ไม้' เนื่องจากเพื่อเป็นการลดผลกระทบจากสิ่งแวดล้อม 

Korex จึงได้มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ผนังกั้นห้องน้ำสำเร็จรูปถึง 3 ชนิดได้แก่ คอมแพคลามิเนต,  ลามิเนตโฟมบอร์ด,  ไม้ปาร์ติเคิ้ล เพื่อวัสดุทดแทนที่เป็นทางเลือกสำหรับนำไปใช้งานภายในห้องน้ำยังอาคารต่างๆ

 

และวันนี้เรามีสินค้าผนังกั้นห้องน้ำสำเร็จรูป "คอมแพคลามิเนต" มาแนะนำ จะมาบอกเล่าถึงคุณสมบัติ กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน รวมถึงสามารถนำเข้าไปตกแต่งได้หลากหลายสไตล์

cr.pinterest

"คอมแพคลามิเนต" 

ผนังกั้นห้องน้ำสำเร็จรูป "คอมแพคลามิเนต" ผลิตขึ้นจากกระดาษ Kraft paper เรียงซ้อนกันหลายชั้น ส่วนผิวหน้าทั้ง 2 ด้านจะมีลักษณะเป็น กระดาษสี ลวดลายตามการออกแบบแล้วปิดด้วยฟิล์มเมลามีน ชุบด้วยน้ำยา Pheonolic Resin หลังจากนั้นจึงทำการบีบอัดด้วยเครื่อง Hot press จนเป็นเนื้อเดียวกันมีความหนาแน่นสูงถึง 1,430 กก./ลบ.ม. ความหนา 13 มม

 

นอกจากมีคุณสมบัติที่แข็งแรงจากกระบวนการผลิตแล้ว ยังสามารถนำไปใช้งานได้ในทุกพื้นที่ ทุกสไตล์การออกแบบ

 

Style 4  > กับการเลือกตกแต่งในสไตล์ที่เป็นคุณ

-Modern
-Japan
-Luxury
-Classic

cr.pinterest

Style Modern > รูปแบบการนำผนังกั้นห้องน้ำสำเร็จรูป "คอมแพคลามิเนต" ไปใช้ตกแต่ง ส่วนมากสไตล์ Modern จะได้รับความนิยมสูง เนื่องจากด้วยตัวพื้นผิวที่ทันสมัยสวยงาม จึงสามารถนำไปตกแต่งได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Modern Loft, Modern Contemporary ช่วยสร้างบรรยากาศให้พื้นที่ภายในได้อย่างกลมกลืน อีกทั้งยังสามารถนำเข้าไปใช้งานได้ในทุกพื้นที่ภายในห้องน้ำ ของอาคารหลากหลายประเภท

Style Japanese > ด้วยวัสดุปิดผิวของผนังกั้นห้องน้ำสำเร็จรูป "คอมแพคลามิเนต" มีหลากหลาย หนึ่งในนั้นคือผิวไม้ มีทั้งสีอ่อนและสีเข้ม ทำให้ใช้ในงานที่มีการออกแบบในลักษณะ Japanese Style ได้ เพื่อสร้างความอบอุ่น เพิ่มเสน่ห์น่าค้นหาในสไตล์ที่เรียบง่าย แต่มีกลิ่นอายของความนิ่งสงบ เน้นเลือกใช้วัสดุปิดผิวที่เรียบเนียนเป็นธรรมชาติเพื่อช่วยสร้างบรรยากาศให้ภายในห้องน้ำสวยงามสะอาดตามากยิ่งขึ้น

cr.pinterest

Style Luxury > สไตล์การตกแต่งในลักษณะนี้เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ได้รับความนิยม เนื่องจากผนังกั้นห้องน้ำสำเร็จรูป "คอมแพคลามิเนต" มีความแข็งแรง สวยงาม เพิ่มมิติ สร้างความหรูหราให้กับพื้นที่ได้อย่างลงตัว และโดดเด่นด้วยการเลือกใช้วัสดุปิดผิวที่มีหลายเฉดสี บวกกับโครงสร้างสแตนเลส หรืออลูมิเนียม จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นเป็นเท่าตัว อีกทั้งยังสามารถติดตั้งและจบงานได้อย่างรวดเร็ว

Style Classic > รูปแบบการตกแต่งในสไตล์นี้ ค่อนข้างมีความเป็นเฉพาะตัวสูง จึงต้องสั่งทำผนังกั้นห้องน้ำสำเร็จรูป "คอมแพคลามิเนต" ขึ้นเป็นพิเศษ แต่ด้วยวัสดุปิดผิวที่มีหลายเฉดสีให้เลือกใช้งานจึง เหมาะแก่การนำไปตกแต่งในสไตล์ Classic ที่ให้อารมณ์ความรู้สึก สวยงาม เรียบหรู และสงบนิ่งในเวลาเดียวกัน การเลือกตกแต่งในสไตล์นี้ต้องเป็นห้องน้ำภายในอาคารที่มีความเป็นเอกลักษณ์สูง

 

นอกเหนือจากสไตล์ทั้งหมดที่กล่าวมา ผนังกั้นห้องน้ำสำเร็จรูป "คอมแพคลามิเนต" ยังสามารถใช้งานได้หลากหลายสไตล์ ภายในห้องน้ำของอาคารต่างๆ ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น อาคารสาธารณะ, อาคารพาณิชย์ ภายในสำนักงาน โรงเรียน โรงพยบาล หรือสถานประกอบการอื่นๆ 

คุณสมบัติพิเศษ 

- ทนความร้อน
- ทนต่อรอยขูดขีด
- ทนต่อรอยไหม้บุหรี่
- ทน กรด-ด่าง จากความชื้น 
- ทนต่อการรับแรงกระแทกได้ดี 
- สีสันสวยงาม ให้เลือกหลากหลาย 
- ทำความสะอาดง่าย ติดตั้งสะดวก รวดเร็ว

ผนังกั้นห้องน้ำสำเร็จรูป "คอมแพคลามิเนต" จากแบรนด์ Korex มีคุณสมบัติที่หลากหลายต่อการใช้งาน ในทุกพื้นที่ ทุกรูปแบบ ด้วยการติดตั้งที่รวดเร็วจากผู้เชี่ยวชาญจึงทำให้จบงานได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์ทุกแบบ ทุกชิ้น ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม เป็นวัสดุทดแทนจากธรรมชาติ จึงทำให้มีคุณสมบัติเด่นอย่างเช่น กันน้ำ กันรอยขีดข่วน ช่วยยืดอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน

  • Korex Thailand

    ผนังกั้นห้องน้ำ Korex

    ห้องน้ำ ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/korexthailand/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 029464384-90

 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #ผนังห้องน้ำสำเร็จรูป #CompactLaminate

เริ่มต้นเมื่อปี 2522 บริษัท ศรีมัฆวาฬภัณฑ์ จำกัด ได้ทดลองออกสินค้าผนังห้องน้ำสำเร็จรูป ซึ่งขณะนั้นยังเป็นสินค้าใหม่มากในวงการก่อสร้าง และได้รับการตอบรับที่ดีพอสมควร จึงได้มีการพัฒนาขึ้นมาตลอด จนเป็นที่ยอมรับของตลาดเป็นอย่างดี จึงได้จดทะเบียนเป็นบริษัท โคเรกซ์ จำกัด เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2527 โดยใช้ชื่อสินค้าว่า ผนังกั้นห้องน้ำสำเร็จรูป “โคเรกซ์” ซึ่งบริษัทฯเป็นทั้งผู้ผลิต จำหน่าย และติดตั้ง ปัจจุบันมีวัสดุให้เลือกถึง 4 ชนิด
1. ชนิดคอมแพคลามิเนท
2. ชนิดโฟมบอร์ดลามิเนท
3. ชนิดไม้โฟมลามิเนท
4. ชนิดไม้เคลือบเมลามีน
และในอนาคตก็จะมีวัสดุชนิดใหม่ออกมาอีก ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ระหว่างเตรียมการ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
งานแพ็คกิ้ง ยุค New Normal

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่