ดื่มด่ำกับเสน่ห์ของงานไม้จริง รายล้อมด้วยกลิ่นอายจากธรรมชาติ กับบ้านสำเร็จรูปที่เลือกแบบได้ตามใจ ให้ทุกสัมผัสอบอุ่นอยู่ใกล้แค่เอื้อม

ปัจจุบัน บ้านไม้ที่มีคุณภาพค่อนข้างหาได้ยาก เนื่องจากขาดแคลนช่างที่มีความรู้ครบถ้วน ทำให้ชิ้นงานที่ออกมาไม่ตรงใจกลุ่มลูกค้าที่รักบ้านไม้เท่าที่ควร ด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงทำให้ Chale’t เกิดความต้องการสร้างสรรค์บ้านไม้สำเร็จรูปที่มีข้อดีในหลายด้าน โดยเฉพาะความโดดเด่นด้านรูปแบบบ้านที่มีให้เลือกหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้รักงานไม้ที่ต้องการออกแบบพื้นที่ที่มีดีไซน์เฉพาะตัว โดยคำนึงถึงคุณภาพและความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่บ้านดี อบอุ่น ผ่อนคลาย รายล้อมด้วยสัมผัสจากธรรมชาติที่แท้จริง ก็ย่อมส่งผลให้ชีวิตดีได้ด้วยเช่นกัน

นวัตกรรมบ้านไม้สำเร็จรูป Wood Mood (Prefabricated House) จากชาเล่ต์ สร้างขึ้นด้วยหัวใจหลัก 5S ได้แก่ Strong, Speed, Save, Science และ Sanctuary ซึ่งก็คือ ความแข็งแรง ทนทาน, สร้างเสร็จเร็ว, ประหยัดพลังงาน เนื่องจากไม้ที่ใช้ทำให้บ้านเย็น, ใช้ความรู้และหลักการทางด้านวิทยาศาสตร์งานไม้ทำให้ไม้ยืดหดตัวน้อย ปราศจากแมลงทำลายไม้ นอกจากนี้เจ้าของบ้านยังสามารถเลือกแบบบ้านที่ชอบได้เอง ผ่าน interactive website ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการออกแบบบ้านที่ชอบในสไตล์ซึ่งบ่งบอกความเป็นตัวเอง โดยใช้ระยะเวลาก่อสร้างน้อย แค่เพียง 15 วันเท่านั้น

สิ่งที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ภายในบ้าน Wood Mood ได้แก่ รูปแบบหลังคา ขนาดของตัวบ้าน ขนาดห้อง รวมไปถึงขนาดของระเบียง ทั้งยังสามารถเลือกวัสดุตกแต่ง เลือกสีบ้าน และเลือกเฟอร์นิเจอร์ได้ด้วยตนเอง ที่สำคัญคือแบบบ้านที่มีให้เลือกหลากหลาย มากถึง 11 แบบ ซึ่งจุดประสงค์ของบ้าน Wood Mood ไม่ได้มีไว้สำหรับเป็นพื้นที่เพื่อการอยู่อาศัยเท่านั้น แต่ยังสามารถนำไปดัดแปลงเป็นรีสอร์ท ออฟฟิศ บ้านพักตากอากาศ โชว์รูม หรือร้านกาแฟได้ตามความต้องการ

นอกจากคุณสมบัติโดดเด่นในด้านฟังก์ชั่นการใช้งานแล้ว บ้านไม้สำเร็จรูปจากชาเล่ต์ยังพร้อมตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการรังสรรค์บรรยากาศผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติให้แก่งานสถาปัตยกรรมในแบบที่ตนต้องการ ไม่ว่าจะต้องการผ่อนคลายท่ามกลางความทันสมัยในสไตล์ Modern ต้องการบรรยากาศสบายๆ ท่ามกลางพื้นที่เปิดโล่งในแบบ Tropical Modern หรือต้องการดื่มด่ำกับบรรยากาศของความหรูหราร่วมสมัย บ้าน Wood Mood จากชาเล่ต์ ก็มีแบบบ้านไว้คอยรองรับทุกความต้องการ เพราะเราเชื่อว่าการได้ออกแบบบ้านไม่ว่าจะเพื่อจุดประสงค์ใดก็ตาม หากเป็นรูปแบบที่สะท้อนตัวตน และไลฟ์สไตล์ของเจ้าของโครงการ รวมไปถึงผู้อยู่อาศัยย่อมสามารถเพิ่มสุนทรียะให้กับทุกชีวิต รวมทั้งทำให้ทุกคนอยากเข้าไปใช้ชีวิตในบ้านได้อย่างแน่นอน

ตัวอย่างแบบบ้าน Wood Mood จากชาเล่ต์

บ้านสราญรมณ์: ดีไซน์หรูร่วมสมัย ใช้วัสดุไม้นำเข้าจากยุโรป 

บ้านอภิรมณ์: บ้านกึ่งสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น แปลนภายในสามารถปรับเปลี่ยนและจัดวางใหม่ได้ตามไลฟ์สไตล์

บ้านปิยารมณ์: โดดเด่นด้วยหลังคา Tropical Modern เน้นพื้นที่ใช้สอยเปิดโล่ง

#Wazzadu #บ้านสำเร็จรูป #WoodMood #บ้านไม้ #Wood #PrefabricatedHouse #Chalet

CHALE'T
ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้จริง ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาการบริหารจัดการของบริษัทในทุกๆ ด้านทั้งการพัฒนาสินค้า การบริการ และศักยภาพของบุคลากร เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพระดับมาตรฐานสากล และบริการที่ดีเลิศภายใต้สินค้าแบรนด์ CHALE'T ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
เทรนด์แต่งบ้านใหม่มาแรง ปี2023

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ