อีกระดับของวิวัฒนาการจากไม้แปรรูป CLT เพิ่มสัมผัสธรรมชาติให้ทุกงานโครงสร้างได้อย่างมีเสน่ห์

คงไม่มีใครคาดคิดว่าวันหนึ่งเราจะได้เห็นอาคารสูงที่เกิดจากโครงสร้างของวัสดุธรรมชาติอย่างไม้ แต่วันนี้ ไม้แปรรูป CLT ทำให้เราเห็นถึงวิวัฒนาการของไม้ที่พัฒนาไปได้ไกลจนนำมาใช้เป็นโครงสร้างอาคารที่มีความแข็งแรงเทียบเท่าเหล็กและคอนกรีตได้แบบสบายๆ

สำหรับคนที่รักษ์ไม้ คงจะไม่มีอะไรดีไปกว่าความรู้สึกผ่อนคลายยามที่ได้อยู่ท่ามกลางสัมผัสอบอุ่นจากงานโครงสร้างไม้ ซึ่งพัฒนาการของไม้แปรรูป CLT สำหรับงานโครงสร้างก็ช่วยตอบโจทย์ในส่วนนี้ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเป็นการแสดงให้เห็นว่า วัสดุธรรมชาติอย่างไม้ก็สามารถพัฒนาต่อยอดเพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้แก่วงการสถาปัตยกรรมได้ไม้แพ้วัสดุใดๆ ด้วยคุณสมบัติเด่นทางด้านความแข็งแรงที่เหนือกว่าไม้ทั่วไป เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้งยังสามารถต้านทานไฟและแผ่นดินไหวได้เป็นอย่างดี จึงส่งผลให้อาคารในต่างประเทศหลายแห่งเริ่มหันมาใช้ไม้แปรรูปชนิดนี้สำหรับงานโครงสร้าง ซึ่งเหล่าสาวกงานไม้ก็คงจะได้เห็นอาคารไม้แปรรูป CLT ผลงานจาก Chale’t แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องผลิตภัณฑ์ไม้จริงกันในไม่ช้า   

#Wazzadu #ไม้แปรรูป ​#Chalet #ไม้จริง #โครงสร้างไม้ #อาคารไม้ #Wood #CLT #CrossLaminatedTimber #ไม้แปรรูปCLT

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/chalet/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 089-444-9100

ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้จริง ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาการบริหารจัดการของบริษัทในทุกๆ ด้านทั้งการพัฒนาสินค้า การบริการ และศักยภาพของบุคลากร เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพระดับมาตรฐานสากล และบริการที่ดีเลิศภายใต้สินค้าแบรนด์ CHALE'T ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ