อากาศแบบไหนก็ไม่กลัว แค่มี ‘Solignum Decking Stain’ สีย้อมไม้พื้น ปกป้องบ้านไม้ได้ทุกสภาพแวดล้อม

เป็นที่รู้กันดีว่าอากาศในบ้านเราค่อนข้างแปรปรวน บ้างก็ฝนตกผิดฤดู บ้างก็แดดแรงจนเกินเหตุ นอกจากจะทำให้เราหัวเสียได้ง่ายๆ แล้ว ยังทำให้เฟอร์นิเจอร์รวมไปถึงข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ เสียหายได้ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ outdoor หรือบ้านจากโครงสร้างไม้ที่อาจเสื่อมสภาพได้อย่างรวดเร็ว แต่ สีย้อมไม้พื้น ‘Solignum Decking Stain’ นับเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ด้วยสูตร  Microporous Formula สีจะแทรกตัวลงไปในเนื้อไม้ ให้พื้นไม้คงสีเดิมไว้ได้ยาวนาน ป้องกันปัญหาสีลอกร่อน ทั้งยังช่วยคงความชุ่มชื้นในเนื้อไม้  เหมาะกับการใช้งานในสภาพแวดล้อมหลากหลาย ช่วยปกป้องได้ครอบคลุม

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/solignum/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 02-235-3947-8

#Wazzadu #Solignum #wood #woodpreservative #โซลิกนั่ม #ไม้ #สีย้อมไม้พื้น #ผลิตภัณฑ์รักษาเนื้อไม้ #ผลิตภัณฑ์ทาไม้

Soligum มีมาจากบริษัทในประเทศอังกฤษ ที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1896 เป็นผู้นำในตลาดโลกของสินค้าประเภทผลิตภัณฑ์รักษาเนื้อไม้ คำว่า Soligum มีที่มาจากภาษละติน คือ “Sol” หมายถึง พระอาทิตย์ “Ignum” หมายถึง ไม้ บริษัทนำเสนอสินค้าที่หลากหลายพร้อมทั้งการแก้ปัญหาต่างๆที่เกี่ยวกับการถนอมรักษาไม้ ในประเทศต่างๆทั่วโลก Soligum โซลิกนั่ม มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ในด้านคุณภาพที่เป็นที่เป็นเชื่อถือมายาวนานมากกว่า 100ปี และเรายังได้เสนอทางออกแบบครบวงจร ในการป้องกันและการถนอมรักษาเนื้อไม้

สินค้า Solignum ได้รับอนุญาตให้ใช้ตราสัญลักษณ์ Royal Warrant ของ Queen Elizabeth II เพื่อแสดงถึง สินค้าที่มีความน่าเชื่อถือและดีเลิศ ของผลิตภัณฑ์ Solignum โซลิกนั่ม Solignum เป็นสินค้าประเภทผลิตภัณฑ์รักษาเนื้อไม้ ชนิดที่บรรจุในกระป๋อง แบรนด์แรกในโลกที่ได้รับ ISO 14001.

บริษัทผู้แทนจำหน่าย มี 2 รายใหญ่ๆคือ
1. บริษัท ไพร์ซ ออฟ วู้ด อินดรัสทรีส์ จำกัด
โทร 02 831 8200 ต่อ ฝ่ายขาย

2. บริษัท หลุยส์ ตี.เลียวโนเวนส์( ประเทศไทย) จำกัด
โทร 02 206 9500 ต่อ ฝ่ายขาย
...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ