ให้เด็กๆ สนุกสนานกับการเล่นกีฬา ได้อย่างปลอดภัย กับ “ระบบพื้นสนามกีฬา แบรนด์ Grabo Sport Flooring” โดย Skulthai United ที่ป้องกันแรงกระแทก

วิชาพละศึกษาที่เป็นช่วงเวลาการเล่นกีฬา เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการและสร้างเสียงหัวเราะของเด็กๆ เมื่อได้วิ่งเล่นกับเพื่อนๆ แต่ขณะเดียวกัน ผู้ปกครองหลายคนก็อดเป็นห่วงไม่ได้ ถ้าลูกของเราเกิดล้มหรือมีอุบัติเหตุในคาบเรียนพละขึ้นมา ด้วยความห่วงใยที่ทางโรงเรียนต้องการดูแลเด็กๆ ให้ได้มากที่สุด ความเอาใจใส่จึงไม่ได้มีแค่การสอนเท่านั้น แต่รวมไปถึงการจัดสรรสภาพแวดล้อมและเลือกสิ่งที่ช่วยด้านความปลอดภัยให้ครอบคลุมในทุกพื้นที่ของโรงเรียนอีกด้วย

ไม่ใช่แค่มีห้องปฐมพยาบาลและอุปกรณ์กีฬาที่ได้มาตรฐานเท่านั้น เรื่องของพื้นสนามล้วนสำคัญไม่แพ้กัน แล้วยิ่งต้องหาตัวช่วยเพื่อความปลอดภัยของนักเรียนทุกช่วงวัยยิ่งต้องใส่ใจให้มาก เพราะพื้นสนามกีฬามีดีมากกว่าสีสันเข้มๆ ตามที่เราเห็นในรายการถ่ายทอดสด

ที่โรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า มีการเลือกพื้นสนามกีฬาที่เล็งเห็นถึงจุดเด่นด้านความหนาเป็นพิเศษและ ระบบพื้นสนามกีฬา แบรนด์ Grabo Sport Flooring โดย Skulthai United มีความหนามากถึง 6.0 มม. ซึ่งออกแบบพื้นผิวให้รับแรงกระแทกและแรงเสียดทานให้สมดุลกัน ช่วยลดความเสี่ยงของเด็กๆ ที่อาจลื่นล้มขณะเคลื่อนไหวอยู่

“พื้นกีฬา Grabosport Elite” ยังให้การสะท้อนกลับได้ดีของลูกบอลที่ตกกระทบพื้น ทำให้เด็กๆ สนุกสนานได้ตลอดกับการเล่นลูกบอลที่ไม่จำเป็นต้องออกแรงเยอะเหมือนกับผู้ใหญ่ ลูกบอลก็ยังเด้งกลับไปมาได้อย่างสม่ำเสมอ และสีสันของพื้นที่เป็นโทนอบอุ่น ดูสบายตา ชวนให้น่าเล่นมากยิ่งขึ้นไปอีก

สำหรับแบรนด์ Grabo Sport Flooring จาก Skulthai United นั้นมาพร้อมมาตรฐานที่รับรองจาก FIBA ซึ่งเป็นสหพันธ์บาสเกตบอลนานาชาติที่การันตีแล้วว่า ระบบพื้นสนามกีฬานี้ออกแบบมาได้เหมาะกับการเล่นบาสเกตบอลและอีกหนึ่งเสียงที่รับรองจาก LEED (Leadership in Energy & Environmental Design) ซึ่งเป็นเกณฑ์การประเมินระดับนานาชาติที่ให้เรามั่นใจได้ในความปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของพื้นกีฬานี้

เลือกพื้นสนามกีฬาดีๆ มีคุณภาพที่ช่วยลดความเสี่ยงด้านอุบัติเหตุได้ที่ Skulthai United สอบถามข้อมูล ระบบพื้นสนามกีฬา แบรนด์ Grabo Sport Flooring ที่ฝ่ายขายของสกุลไทย ยูไนเต็ด โทรเบอร์ 02-237-9822 และอีกช่องทาง Line@ : @wazzadu.com

ขอบคุณสถานที่ : โรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า

สนใจสินค้า ดูข้อมูลเพิ่มเติม : พื้นกีฬา Grabosport Elite

 

#Wazzadu #Skulthai #VinylSportsFlooring #GraboSportFlooring #GrabosportElite #ระบบพื้นสนามกีฬา #พื้นกีฬากราโบสปอร์ตอีลิท

สกุลไทย ยูไนเต็ด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์กุญแจและฮาร์ดแวร์ประตู ระบบมาสเตอร์คีย์ ระบบที่นั่ง อัฒจันทร์ และพื้นสนามกีฬา ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ