สัมผัสฟีลเหมือนอยู่ใน Stadium ระดับนานาชาติ ด้วยความทันสมัยกับ “ระบบที่นั่งอัฒจันทร์ พับเก็บได้ แบรนด์ Hussey” จาก Skulthai United

“ระบบที่นั่งอัฒจันทร์ พับเก็บได้ แบรนด์ Hussey” จาก Skulthai United ด้วยการใช้งานที่สะดวกกว่า ประหยัดเวลากว่าและไม่ต้องเสียเวลาจัดวางเก้าอี้ให้เป็นระเบียบ อีกทั้งยังสามารถนำพื้นที่โล่งภายในสนามกลับมาใช้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับจัดงานเลี้ยง จัดงานประชุมหรืองานตามโอกาสต่างๆ เพื่อคืนกำไรให้แก่เจ้าของสถานที่ได้รวดเร็วขึ้นอีกด้วย

 

เมื่อเก้าอี้ชมกีฬาจำนวนเยอะๆ ไม่ได้ถูกติดตั้งแบบยึดติดกับพื้นถาวร ทำให้เจ้าของสถานที่มีอิสระในการจัดพื้นที่ได้หลากหลายการใช้งานมากกว่าและสะดวกกว่าสนามกีฬาที่ออกแบบเก้าอี้อัฒจันทร์ให้ตายตัว

อัฒจันทร์ของแบรนด์ Hussey จาก Skulthai United สามารถดีไซน์แถวที่นั่งได้หยืดยุ่น ด้วยวิธีเลื่อนเก็บแถวที่ไม่ได้ใช้งานแล้วให้ซ้อนเข้าไปใต้ที่นั่งของแถวซึ่งยังใช้งานอยู่ เท่ากับเพิ่ม space สำหรับใช้วางโต๊ะและเป็นโซนพักเก็บอุปกรณ์ต่างๆ เช่น รถเข็นใส่ลูกบอล, กรวย, อุปกรณ์ปฐมพยาบาล หรือเว้นไว้ให้เก้าอี้วีลแชร์สำหรับผู้พิการเป็นต้น

ด้วยลักษณะที่นั่งซึ่งโค้งเว้ารับกับช่วงต้นขาและหน้ากว้างที่ขนาดใหญ่ ช่วยให้นั่งได้สบายมากขึ้น ไม่ต้องเบียดกับที่นั่งข้างๆ แล้วยังมีป้ายบอกลำดับเก้าอี้กับแถวให้เห็นชัดเจน ตัว form ของอัฒจันทร์ออกแบบเรียบง่าย แต่ให้สีสันสะดุดตา เข้ากับความเป็นโมเดิร์นของสนามบาสเกตบอล STADIUM29 และสามารถออกแบบ option ของอัฒจรรย์ตามความต้องการได้หลากหลาย

ถ้ากำลังหาไอเดียการออกแบบสนามแข่งขัน ที่ได้ฟีลเหมือนดูแมทช์ระดับนานาชาติ เลือก ที่นั่งอัฒจันทร์พับเก็บได้ รุ่น MAXAM CourtSide 12 แบรนด์ Hussey ได้ที่ฝ่ายขายของสกุลไทย ยูไนเต็ด โทรเบอร์ 02-237-9822 และอีกช่องทาง Line@: @wazzadu.com

ขอบคุณสถานที่ : สนามบาสเกตบอล STADIUM29

สนใจสินค้า ดูข้อมูลเพิ่มเติม : ระบบที่นั่งอัฒจันทร์ พับเก็บได้ แบรนด์ Hussey

 

#Wazzadu #Skulthai #SportSeatingSolutions #Hussey #CourtSide12 #เก้าอี้อัฒจันทร์ #ระบบที่นั่งอัฒจันทร์พับเก็บได้

สกุลไทย ยูไนเต็ด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์กุญแจและฮาร์ดแวร์ประตู ระบบมาสเตอร์คีย์ ระบบที่นั่ง อัฒจันทร์ และพื้นสนามกีฬา ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
3D MODEL SKETCH UP FREE DOWNLOAD : เก้าอี้09

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
3D MODEL SKETCH UP FREE DOWNLOAD : เก้าอี้08

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
3D MODEL SKETCH UP FREE DOWNLOAD : เก้าอี้07

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ