ตกแต่งผนังภายในให้ดูหรูหราดุจอัญมณีที่ล้ำค่าด้วยกระจก GEMS Glass

หากความหรูหราคือหนึ่งสิ่งที่คุณต้องการในการตกแต่งภายใน การเลือกใช้วัสดุนั้นจึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากเป็นอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ ด้วยคุณสมบัติของตัววัสดุเองที่มีความโดดเด่นจึงมักนิยมวัสดุที่มีผิวมันวาวหรือสะท้อนแสงได้เป็นอย่างดีเข้ามาใช้ และเรามักจะเผชิญปัญหาในการตกแต่งสไตล์นี้คือวัสดุที่นิยมนำมาใช้กันโดยทั่วไปนั้นมักมีราคาสูงหรือดูแลรักษาได้ยากและวันนี้เราจะมานำเสนอ กระจกสำหรับตกแต่งผนังที่ต้องการความหรูหราที่มีชื่อเรียกว่า GEMS glass 

GEMS glass กระจกที่ให้ความรู้สึกถึงความหรูหรา มีเสน่ห์ชวนให้น่าหลงไหลด้วยความงามดุจอัญมณี เมื่อนำมาผสานกับสไตล์ Luxury จึงให้ความรู้สึกที่ดูลงตัวมาก โดยกระจกชนิดนี้สามารถตอบโจทย์กับงานตกแต่งที่มีการนำแสงประดิษฐ์เข้ามาใช้ได้เป็นอย่างดี แสงประกายที่สะท้อนมาจากผิวที่ดูหรูหราช่วยทำให้บรรยากาศดูสวยงามเมื่อพบเห็น

และสิ่งที่น่าสนใจใน GEMS glass ก็คือการเลือกใช้สเปคกระจกได้ตามความเหมาะสมที่จะนำไปใช้งาน นั่นหมายถึงการควบคุมงบประมาณในการตกแต่งนั่นเอง GEMS glass จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและหลงไหลในสไตล์ Luxury

ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะการเลือกสเปคของกระจกที่จะนำมาทำเป็น GEMS glass เช่นความต้องการในการตกแต่งผิวภายนอกด้วยกระจกที่เป็น GEMS glass ลูกค้าหรือนักออกแบบสามารถปรับเปลี่ยนสเปคของกระจกให้เหมาะสมต่อการใช้งานได้ GEMS glass จัดว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการตกแต่งสไตล์ Luxury หรือ Modern ที่มีความยืดหยุ่นในการใช้งานได้อย่างมีเสน่ห์

 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #Glassformbytyk #tyk #Gemglass#Luxury

ไอเดียมาใหม่

บทความ

สำหรับใครที่ชื่นชอบดีไซน์ของหินสังเคราะห์แบบมีลูกเล่น และลวดลายที่ดูมีมิติ น่าสนใจ หินโปร่งแสง Alabaster ลาย Glow 01จากแบรนด์ Dolphin น่าจะเป็นอีกสินค้าที่ตอบทุกความต้องการด้านดีไซน์ได้อย่างแน่นอน ด้วยความโดดเด่นในลวดลายที่ดูเป็นธรรมชาติ สอดรับกับดีไซน...

บทความ

ฉากกั้นอาบน้ำโดนๆ ช่วยเพิ่มช่วงเวลาดีๆ ในการอาบน้ำสำหรับใครที่ชอบความเรียบแต่โก้ ขอแนะนำ ฉากกั้นอาบน้ำจากแบรนด์ Overseas ดีไซน์ไร้ขอบ เหมาะกับคนที่ชอบความโปร่งโล่ง รูปแบบบานเลื่อนเปลือย กระจกเทมเปอร์หนาถึง 8 มม. ทนทานและปลอดภัย ระบบล้อคู่ และรางบนอลูมิ...

บทความ

เนื่องจากปัจจุบันนี้ รูปแบบที่พักอาศัยมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น บ้านพักอาศัย คอนโด หอพัก หรือแม้แต่ Home Office ดังนั้น การเลือกบานเลื่อนกั้นห้องสำหรับติดตั้งในที่พักอาศัยจึงมีความแตกต่างกันออกไปแต่จะดีแค่ไหน ถ้าคุณสามารถเลือกรูปแบบหน้าบาน กั้นวัสดุ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...