ตกแต่งผนังภายในให้ดูหรูหราดุจอัญมณีที่ล้ำค่าด้วยกระจก GEMS Glass

หากความหรูหราคือหนึ่งสิ่งที่คุณต้องการในการตกแต่งภายใน การเลือกใช้วัสดุนั้นจึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากเป็นอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ ด้วยคุณสมบัติของตัววัสดุเองที่มีความโดดเด่นจึงมักนิยมวัสดุที่มีผิวมันวาวหรือสะท้อนแสงได้เป็นอย่างดีเข้ามาใช้ และเรามักจะเผชิญปัญหาในการตกแต่งสไตล์นี้คือวัสดุที่นิยมนำมาใช้กันโดยทั่วไปนั้นมักมีราคาสูงหรือดูแลรักษาได้ยากและวันนี้เราจะมานำเสนอ กระจกสำหรับตกแต่งผนังที่ต้องการความหรูหราที่มีชื่อเรียกว่า GEMS glass 

GEMS glass กระจกที่ให้ความรู้สึกถึงความหรูหรา มีเสน่ห์ชวนให้น่าหลงไหลด้วยความงามดุจอัญมณี เมื่อนำมาผสานกับสไตล์ Luxury จึงให้ความรู้สึกที่ดูลงตัวมาก โดยกระจกชนิดนี้สามารถตอบโจทย์กับงานตกแต่งที่มีการนำแสงประดิษฐ์เข้ามาใช้ได้เป็นอย่างดี แสงประกายที่สะท้อนมาจากผิวที่ดูหรูหราช่วยทำให้บรรยากาศดูสวยงามเมื่อพบเห็น

และสิ่งที่น่าสนใจใน GEMS glass ก็คือการเลือกใช้สเปคกระจกได้ตามความเหมาะสมที่จะนำไปใช้งาน นั่นหมายถึงการควบคุมงบประมาณในการตกแต่งนั่นเอง GEMS glass จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและหลงไหลในสไตล์ Luxury

ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะการเลือกสเปคของกระจกที่จะนำมาทำเป็น GEMS glass เช่นความต้องการในการตกแต่งผิวภายนอกด้วยกระจกที่เป็น GEMS glass ลูกค้าหรือนักออกแบบสามารถปรับเปลี่ยนสเปคของกระจกให้เหมาะสมต่อการใช้งานได้ GEMS glass จัดว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการตกแต่งสไตล์ Luxury หรือ Modern ที่มีความยืดหยุ่นในการใช้งานได้อย่างมีเสน่ห์

 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #Glassformbytyk #tyk #Gemglass#Luxury

ไอเดียมาใหม่

บทความ

หลายๆคนคงเคยได้ยินคำว่าลามิเนตบ่อยๆ ซึ่งปัจจุบันใช้เรียกแทนวัสดุหลายชนิดเช่น พื้นลามิเนต กระจกลามิเนต หรือแผ่นลามิเนตตกแต่ง แท้จริงแล้วคำว่าลามิเนตนั้นหมายถึงอะไรกันแน่ และไฮเพรซเชอร์ลามิเนตแตกต่างกับคอมแพคลามิเนตอย่างไรวันนี้เรามีคำตอบมาให้ครับลามิเนต...

บทความ

จากความเชี่ยวชาญ “สินค้าคอนกรีตหล่อสำเร็จ” และประสบการณ์ที่มีมากกว่า 30 ปี รวมเข้าไว้ด้วยกันจึงเกิดเป็นแบรนด์ CPS ผู้เชี่ยวชาญชำนาญการงานโยธาด้าน “สินค้าคอนกรีตหล่อสำเร็จ”เพื่องาน Landscape Management โดยมุ่งเน้นการใช้แรงงานเครื่องจักรเข้ามาเป็นตัวช่วย...

บทความ

จุดเด่นของชุดโคมไฟ LED Downlightรุ่น DL130-20W จากแบรนด์ Box Bright คือสามารถปรับทิศทางของแสงสว่างลาดเอียงได้ 25 องศา และปรับมุมหมุนรอบได้ 350 องศา เพื่อให้กระจายแสงได้อย่างทั่วถึง บวกกับมี Reflector ประสิทธิภาพสูง ทำให้สะท้อนแสงมากถึง 88%ในส่วนของการอ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...