ตกแต่งผนังภายในให้ดูหรูหราดุจอัญมณีที่ล้ำค่าด้วยกระจก GEM Series

หากความหรูหราคือหนึ่งสิ่งที่คุณต้องการในการตกแต่งภายใน การเลือกใช้วัสดุนั้นจึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากเป็นอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ ด้วยคุณสมบัติของตัววัสดุเองที่มีความโดดเด่นจึงมักนิยมวัสดุที่มีผิวมันวาวหรือสะท้อนแสงได้เป็นอย่างดีเข้ามาใช้ และเรามักจะเผชิญปัญหาในการตกแต่งสไตล์นี้คือวัสดุที่นิยมนำมาใช้กันโดยทั่วไปนั้นมักมีราคาสูงหรือดูแลรักษาได้ยากและวันนี้เราจะมานำเสนอ กระจกสำหรับตกแต่งผนังที่ต้องการความหรูหราที่มีชื่อเรียกว่า GEM glass 

GEM Glass กระจกที่ให้ความรู้สึกถึงความหรูหรา มีเสน่ห์ชวนให้น่าหลงไหลด้วยความงามดุจอัญมณี เมื่อนำมาผสานกับสไตล์ Luxury จึงให้ความรู้สึกที่ดูลงตัวมาก โดยกระจกชนิดนี้สามารถตอบโจทย์กับงานตกแต่งที่มีการนำแสงประดิษฐ์เข้ามาใช้ได้เป็นอย่างดี แสงประกายที่สะท้อนมาจากผิวที่ดูหรูหราช่วยทำให้บรรยากาศดูสวยงามเมื่อพบเห็น

และสิ่งที่น่าสนใจใน GEM glass ก็คือการเลือกใช้สเปคกระจกได้ตามความเหมาะสมที่จะนำไปใช้งาน นั่นหมายถึงการควบคุมงบประมาณในการตกแต่งนั่นเอง GEM glass จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและหลงไหลในสไตล์ Luxury

ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะการเลือกสเปคของกระจกที่จะนำมาทำเป็น GEM Series เช่นความต้องการในการตกแต่งผิวภายนอกด้วยกระจกที่เป็น GEM Series ลูกค้าหรือนักออกแบบสามารถปรับเปลี่ยนสเปคของกระจกให้เหมาะสมต่อการใช้งานได้ GEM Series จัดว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการตกแต่งสไตล์ Luxury หรือ Modern ที่มีความยืดหยุ่นในการใช้งานได้อย่างมีเสน่ห์

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #Glassformbytyk #tyk #Gemglass#Luxury

ไอเดียมาใหม่

บทความ

หากลวดลายกระเบื้องที่มีให้เลือกทั่วไป ยังไม่เจอลวดลายที่ตรงกับใจต้องการ สามารถออกแบบลวดลายเองได้ด้วย Picxelglas ที่สามารถตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ ด้วยเทคโนโลยีการพิพม์แบบดิจิตอลช่วยให้ได้ลวดลายที่คมชัดและคงทนต่อการใช้งานและทำความสะอาด รายละเอียดสินค้าสินค...

บทความ

ไม้ฝาที่ใช้กันทั่วไปอาจไม่สามารถสร้างความเชื่อมั่นในเรื่องคุณภาพและความแข็งแรงทนทานได้ดีเท่าไม้ฝาจาก Chale’t ซึ่งผลิตจากไม้แท้ ผ่านกระบวนการอัดน้ำยาที่ได้มาตรฐานด้วยระบบสุญญากาศ 2 ชั้น จากเครื่องอัดน้ำยาหนึ่งเดียวในไทย มีการกำหนดปริมาณความเข้มข้นของน้ำ...

บทความ

รูปภาพประกอบจาก :https://www.pinterest.com/ การสร้างอาคารสำหรับเด็กนั้นเป็นความท้าทายของสถาปนิกในหลายๆด้าน ทั้งความต้องการด้าน Space ที่แตกต่างจากของผู้ใหญ่ หรือแม้กระทั่ง scale ของสิ่งต่างๆภายในอาคารก็ต้องมีลักษณะเฉพาะสำหรับเด็กเท่านั้น รวมถึงการเลือ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...