คีพลุคให้ดูคูล กับโต๊ะทำงานผู้บริหาร จาก Officeintrend ในสไตล์ทันสมัยด้วยวัสดุคุณภาพสูง

ปัจจุบันโต๊ะทำงานเป็นได้มากกว่าเฟอร์นิเจอร์เพียงหนึ่งชิ้น แต่ยังเปรียบเสมือนเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการนั่งทำงานตลอดทั้งวัน พร้อมกับสร้างภาพลักษณ์ที่โดดเด่นให้กับผู้ใช้งาน สร้างความประทับใจในรูปแบบ "First Impression" สำหรับแขกหรือลูกค้าที่เข้ามาติดต่อประสานงาน 

 

และวันนี้ทาง Wazzadu.com ได้จับมือกับแบรนด์ผู้ผลิตสินค้าเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำอย่าง Officeintrend ในการนำเสนอโต๊ะทำงาน รุ่น EX-001-LOPS เพื่อบอกถึงคุณสมบัติการใช้งาน และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโต๊ะทำงานที่มีฟังก์ชั่นหลากหลาย สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ในทุกพื้นที่

โต๊ทำงานระดับพรีเมียม...พร้อมการดีไซน์ที่เหนือระดับ

 

สิ่งแรกที่จะทำให้ลูกค้าประทับใจ นอกจากการต้อนรับที่ดีแล้ว โต๊ะทำงานเป็นหนึ่งในองค์ระกอบหลักที่จะช่วยสร้างเอกลักษณ์และด้วยการดีไซน์โต๊ะทำงาน รุ่น EX-001-LOPS จากแบรนด์ Officeintrend ในสไตล์โมเดิร์นจึงทำให้สามารถนำเข้าไปวางไว้ได้ในทุกพื้นที่ โดยเฉพาะห้องทำงานของผู้บริหาร ไม่ว่าจะเป็นสำนักงานขนาเล็ก-ขนาดใหญ่ หรือรูปแบบของ Home office ก็นำไปใช้งานได้ 

 

นอกจากการดีไซน์ที่หรูหราสวยงามด้วยการใช้ Mood & Tone บริเวณหน้าบานและท็อปโต๊ะแล้ว ยังมีการออกแบบให้มีแผ่นบังตาที่ใต้โต๊ะทำงานที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายในการปรับเปลี่ยนท่านั่งได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังช่วยให้สรีระร่างกายของเรามีความสมดุล ไม่เกิดอาการปวดเมื่อยตามมา

"จุดเด่นและคุณสมบัติ"

 

จุดเด่นที่สำคัญอีกข้อหนึ่งของโต๊ะทำงานรุ่นนี้ คือสามารถเลือกขนาดของโต๊ะทำงานให้เข้ากับพื้นที่ได้อย่างครอบคลุม โดยรูปลักษณ์ที่สวยงามบวกกับการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง และมาพร้อมการใช้งานที่คุ้มค่า มีลิ้นชักสำหรับเก็บเอกสารพร้อมกับตู้และชั้นวางอเนกประสงค์ ช่วยให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย รวมถึงยังมีคุณสมบัติอื่นๆ เช่น

 

  • แข็งแรงทนทาน

เนื่องด้วยโต๊ะทำงานรุ่นนี้มีการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงทำให้สามารถสร้างความแข็งแรงทนทาน และรองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะวางของบนโต๊ะที่มีน้ำหนักมากเท่าไหร่ก็ตาม 

 

  • ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น

ส่วนของการออกแบบนั้น เน้นดีไซน์ที่ทันสมัยตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และยังครอบคลุมไปถึงคนวัยทำงาน ในสไตล์โมเดิร์นจึงทำให้นำไปวางในพื้นที่ไหนก็ได้โดยเฉพาะห้องผู้บริหาร ก็จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ สร้างความหรูหรา สวยงามได้มากยิ่งขึ้น

 

  • สร้างเอกลักษณ์โดดเด่น ภูมิฐาน

แน่นอนว่าโต๊ะทำงานรุ่นนี้เป็นได้มากกว่าโต๊ะธรรมดาหรือเฟอร์นิเจอร์ที่เห็นได้ตามท้องตลาดทั่วไป เนื่องจากมีการออกแบบที่สวยงาม พร้อมฟังก์ชั่นครบครัน โดดเด่นสร้างความภูมิฐานให้กับผู้ใช้งาน และสร้างความประทับใจเมื่อแรกเห็น

 

  • ใช้โทนสีคลาสสิคเป็นองค์ประกอบ

อีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับการออกแบบโต๊ะทำงานรุ่นนี้ คือการเลือกใช้โทนสีคลาสสิค เน้นไปที่สีดำ, เทา, น้ำตาลอ่อน ทำให้มีกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมของพื้นที่ที่นำไปใช้งาน

 

  • มีแผ่นบังตาโต้โต๊ะ ช่วยให้ปรับเปลี่ยนทานั่งได้อิสระ

การสร้างแผ่นบังตาใต้โต๊ะขึ้นมาถือเป็นการเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานในเรื่องของความสวยงาม ของผู้พบเห็น รวมถึงผู้ใช้งานเองเวลาเปลี่ยนอิรยาบทต่างๆจะช่วยให้ไม่รู้สึกเขินอาย ทำให้มีความคล่องตัวในการทำงานได้ตลอดทั้งวัน

 

 

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Officeintrend ทุกชิ้นมีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานตามขั้นตอนอย่างถูกวิธี จึงทำให้มีคุณภาพการใช้งานพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นความแข็งแรง-ทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี และที่สำคัญสินค้าทุกชิ้นถูกออกแบบจากดีไซน์เนอร์มืออาชีพ จึงทำให้สินค้ามีความสวยงาม หรูหรา เหมาะกับการนำไปใช้ได้ในทุกพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นสำนักงาน ภายในห้องของผู้บริหาร หรือจะเป็นห้องทำงานภายในบ้านพักอาศัยก็สามารถนำไปใช้งานได้อย่างลงตัว

  • โต๊ะทำงานผู้บริหาร

    เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ

    Online

สนใจสินค้าสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่เพจ 

www.wazzadu.com/page/officeintrend/contact​

หรือสอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 02-380-5555 ต่อ 201-202

 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #officeintrend #โต๊ะทำงานรุ่นEX-001-LOPS

เราเป็นผู้ผลิตและนำเข้าสินค้าเอง จึงเชื่อได้ว่าสินค้าของเรานั้นมีคุณภาพและมาตรฐานที่ดี เราเป็นโรงงานที่ผลิตสินค้าเองจึงสามารถรองรับความต้องการของท่านได้ ทั้งในเรื่องดีไซน์และขนาดที่ต้องการ ในราคาที่จับต้องได้ การบริการที่ครบครัน ทั้งในส่วนของการประกอบและการบริการหลังการขายแบบ On Site Service ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
“งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ