เป็นได้มากกว่าโต๊ะทำงาน กับเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เหนือระดับ ใช้งานได้ทุกพื้นที่โดยเฉพาะผู้บริหาร กับโต๊ะทำงาน รุ่น EX-003 จากแบรนด์ Officeintrend

โดดเด่นเหนือระดับ...สร้างภาพลักษณ์ให้น่าจดจำ

 

นอกจากคุณสมบัติที่หลากหลายของ "โต๊ะทำงาน รุ่น EX-003 จากแบรนด์ Officeintrend" สามารถรองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบ ที่เลือกใช้วัสดุที่มีความคงทน จึงทำให้ถูกใช้งานอย่างแพร่หลายโดยเฉพาะการนำไปใช้ในห้องทำงานของผู้บริหารระดับสูง

 

ด้วยการดีไซน์ที่สวยงามมีเอกลักษณ์ในสไตล์โมเดริน์ แตกต่างจากโต๊ะทำงานตามท้องตลาดทั่วไป จึงช่วยเสริมสร้างบุคลิคภาพให้กับผู้บริหารในการติดต่อประสานงานหรือต้อนรับลูกค้า เป็นการสร้างภาพจำที่ดี อีกทั้งยังช่วยให้ภายในพื้นที่โดดเด่น-หรูหรา บวกกับเมื่อนำมาใช้งานร่วมกับเก้าอี้ของแบรนด์ Officeintrend ด้วยแล้วจะยิ่งช่วยเพิ่มฟังก์ชั่นตอบโจทย์ในการใช้งานได้อย่างสมบูรณ์พร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่นอย่าง

 

 • แข็งแรงทนทาน-วัสดุคุณภาพสูง

เมื่อพูดถึงคุณสมบัติแรกๆ ของโต๊ะรุ่นนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องของความแข็งแรงทนทาน โดยเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงที่ทางแบรนด์เลือกสรรมาเป็นอย่างดี ทำให้สามารถรองรับน้ำหนักสิ่งของสำหรับการใช้งานได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะหรือโน๊ตบุ๊คขนาดเล็ก

 

 • ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น

แน่นอนว่านอกจากมีความแข็งแรงทนทานแล้ว การดีไซน์เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะช่วยสร้างความโดดเด่นในการใช้งาน และด้วยการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นจึงทำให้โต๊ะทำงานรุ่นนี้มีความสวยงามเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว สามารถนำไปเติมเต็มพื้นที่ต่างๆได้อย่างลงตัว

 

 • มีโทนสีที่เป็นเอกลักษณ์

อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้โต๊ะทำงานรุ่นนี้มีความน่าสนใจคือ การเลือกใช้โทนสีสร้างเอกลักษณ์ให้มีความแตกต่างจากโต๊ะทำงานทั่วไป โดยเน้นไปที่สีโทนเข้มที่มีความคลาสสิคอยู่ในตัว เพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่เป็นระดับผู้บริหาร ทำให้สามารถสร้างความภูมิฐานและความน่าเชื่อถือขึ้นเป็นเท่าตัว

 

รายละเอียดสินค้า

สินค้า  :  โต๊ะทำงาน รุ่น EX-003

จุดเด่นและคุณสมบัติ  :  

 • แข็งแรงทนทาน
 • วัสดุคุณภาพสูง
 • ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น
 • มีโทนสีที่เป็นเอกลักษณ์
 • เหมาะกับผู้บริหารระดับสูง

ขนาด : 2000x900 mm

ราคา  :  สามารถติดต่อทางแบรนด์ได้โดยตรง >> officeintrend

 • โต๊ะทำงานผู้บริหาร

  เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/officeintrend/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 02-380-5555 ต่อ 201-202

 

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #officeintrend #โต๊ะทำงานรุ่นEX-003

เราเป็นผู้ผลิตและนำเข้าสินค้าเอง จึงเชื่อได้ว่าสินค้าของเรานั้นมีคุณภาพและมาตรฐานที่ดี เราเป็นโรงงานที่ผลิตสินค้าเองจึงสามารถรองรับความต้องการของท่านได้ ทั้งในเรื่องดีไซน์และขนาดที่ต้องการ ในราคาที่จับต้องได้ การบริการที่ครบครัน ทั้งในส่วนของการประกอบและการบริการหลังการขายแบบ On Site Service ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ