แปะแล้วเปลี่ยน ให้ Working Space เครียดๆ ดู Friendly มากขึ้น

รู้หรือไม่ ? ว่าบรรยากาศในการทำงานดีๆ ส่งผลให้ความคิดโลดแล่นมากยิ่งขึ้น

มาตกแต่ง Working Space ให้ดู Friendly ง่ายๆ ด้วยฟิล์มตกแต่งภายในกันดีกว่า...

ปัจจุบันนี้ มีออฟฟิศสำนักงาน หรือ Working Space ใหม่ๆ มากมาย ที่ตกแต่งเพื่อให้เข้ากับยุคสมัย และ Life Style ของผู้คน เพราะโดยเฉลี่ยแล้วคนส่วนมาก โดยเฉพาะคนที่อยู่ในเมือง มักจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการอยู่ภายในออฟฟิศสำนักงาน หรือ Working Space บางครั้งจึงอาจจะเกิดอาการเครียด คิดงานไม่ออก หรือรู้สึกว่าบรรยากาศมันช่างอุดอู้เหลือเกิน 

บรรยากาศดีๆ ภายในออฟฟิศสำนักงาน หรือ Working Space สามารถสร้างได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มพื้นที่สีเขียว หรือเพิ่มลวดลายผ่านการตกแต่งต่างๆ เช่น ตกแต่งบริเวณกระจกด้วยฟิล์มตกแต่งภายในที่มีลวดลาย จะช่วยลดความตึงเครียด และทำให้สมองรู้สึกผ่อนคลายได้ ไม่จำเป็นว่าจะต้องมีสีสันฉูดฉาด แต่เพียงแค่เลือกลวดลายเล็กๆ น้อย และ Mix&Math ให้เข้ากับสไตล์การออกแบบ แค่นี้ก็ดูดีได้แล้ว

อยากมีออฟฟิศสวย และช่วยให้เกิดบรรยากาศที่ดี "ฟิล์มตกแต่งภายในอาคาร" จากแบรนด์ Smarttec ตอบโจทย์ออฟฟิศสำนักงาน หรือ Working Space ยุคใหม่ เพิ่มความมีชีวิตชีวา ให้กับพื้นที่ จากที่ดูเคร่งเครียด กลายเป็นห้องที่ดูผ่อนคลายมากขึ้น อย่างเช่น กระจกห้องประชุมต่างๆ ข้อดีคือสามารถตกแต่งได้ง่ายและค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการใช้วิธีกัดลวดลายกระจก นอกจากนี้ ตัวฟิล์มยังมีข้อดีที่เป็นฟิล์มกรองแสงกึ่งนิรภัย ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ใช้งาน หากมีการเกิดกระจกแตกร้าว ตัวฟิล์มก็จะช่วยยึดเกาะกระจกเอาไว้ ไม่ให้เกิดอันตรายต่อผู้คน

ตั ว อ ย่ า ง สิ น ค้ า เ ที ย บ เ คี ย ง

 • CITY

  วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

  85 บาท/ตารางฟุต

  Online
 • CAFE

  วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

  85 บาท/ตารางฟุต

  Online
 • WHITE PYRAMID

  วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

  85 บาท/ตารางฟุต

  Online
 • BLACK PYRAMID

  วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

  85 บาท/ตารางฟุต

  Online
 • GEOMETRIC STRIPE BLACK

  วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง

  85 บาท/ตารางฟุต

  Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
รวมไอเดียการตกแต่งด้วย "ฟิล์มฝ้าสีขาว"

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ