“พื้นไม้จริง Chale’t” กับมิติแห่งสัมผัสธรรมชาติท่ามกลางความหรูหรามีระดับ ที่ The Bangkok Sathorn

เป็นธรรมดาที่คนเรามักจะเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองเสมอ สำหรับบ้านหรือที่พักอาศัยก็เช่นกัน เรามักพิถีพิถันในการเลือกและจัดแจงทุกขั้นตอนอย่างใส่ใจ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การตกแต่ง การเลือกใช้วัสดุ รวมไปถึงโทนสีของห้อง ที่ช่วยตอบโจทย์ด้านความสวยงาม และยังมีผลต่ออารมณ์ความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน ซึ่งการใส่ใจในองค์ประกอบต่างๆ เหล่านี้ไม่เพียงเป็นผลดีต่อผู้ใช้งาน แต่ยังมีส่วนช่วยเพิ่มมูลค่า สร้างความกลมกลืน และน่าอยู่ให้กับสถานที่ต่างๆ เหล่านั้นได้ด้วยเช่นกัน ดังที่โครงการ The Bangkok Sathorn เลือกใช้ วัสดุปูพื้นไม้จริงจาก Chale’t เพื่อสร้างมิติแห่งความกลมกลืนระหว่างธรรมชาติและผลงานทางสถาปัตยกรรม

โครงการ The Bangkok Sathorn เป็น Luxury Condominium ที่สร้างขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Precious Living” เพื่อที่สุดแห่งคุณค่าของการอยู่อาศัย เรียกได้ว่าโดดเด่นตั้งแต่งานดีไซน์อาคารเลยก็ว่าได้ การันตีด้วยรางวัล International Property Award ประเภทคอนโดอยู่อาศัยตึกสูง จากไอเดียการใช้กระจกตกแต่งผนังตึกทั้งหมด รวมไปถึงฟาซาดที่แต่งกระจกด้วยเหลี่ยมมุมคล้ายคริสตัล ดูหรูหราและเพิ่มความโปร่งโล่งสบายไปอีกขั้น

ขยับมาดูที่การเลือกใช้วัสดุตกแต่งภายในห้องกันบ้าง วัสดุทุกชิ้นที่ใช้ในการตกแต่งล้วนเป็นวัสดุพรีเมียม เพื่อให้ลูกบ้านใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย ท่ามกลางความหรูหรามีระดับในทุกวัน แต่แม้ว่าจะออกแบบบนพื้นฐานของความหรูหราทันสมัย ก็ยังไม่ทิ้งกลิ่นอายของการอยู่อาศัยร่วมกับธรรมชาติ โดยการเลือกใช้วัสดุปูพื้นไม้จริงจาก Chale’t สี White Oak ช่วยเพิ่มความสว่าง อบอุ่น และสบายตา ทั้งยังช่วยเสริมให้ห้องพักภายในคอนโดใจกลางกรุงแห่งนี้ ดูหรูหราอย่างมีระดับได้แบบไม่มีที่ติ

สำหรับพื้นไม้จริงจาก Chale’t ทำด้วยโครงสร้างไม้เนื้อแข็ง (Tropical Hardwood) หนา 7 ชั้น วางสลับขวางเสี้ยนกันเพื่อเพิ่มความทนทานต่อการยืด หด ขยายตัว และด้วยความที่เป็นพื้นไม้จริง จึงให้สีสันที่สวยงาม เป็นธรรมชาติ เสริมให้ห้องดูอบอุ่น มีชีวิตชีวา เป็นอีกหนึ่งวัสดุระดับ Luxury ที่ช่วยให้ทุกการพักผ่อนภายในโครงการ The Bangkok Sathorn แห่งนี้ เต็มไปด้วยความผ่อนคลาย เติมพลังชีวิตได้อย่างประหลาด

ในส่วนของ Walk In closet โครงการ เลือกใช้ตู้เสื้อผ้าแบบไม่มีบานปิด ในสีสันที่เข้ากันกับพื้นไม้จริงชาเล่ต์สี White Oak ได้เป็นอย่างดี ให้ห้องดูสวยงามแบบเรียบหรูในโทนสีที่เข้ากันได้ลงตัวในทุกส่วน เพิ่มอารมณ์รีแลกซ์ให้ทุกขณะของการใช้ชีวิต

ไม่เพียงมอบสัมผัสจากธรรมชาติ เพิ่มอารมณ์ผ่อนคลายให้แก่ผู้ใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่พื้นไม้จริงจากชาเล่ต์ ยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอีกหลายประการ อาทิ คุณสมบัติในการรองรับแรงกระแทกได้ในระดับสูง ทำความสะอาดง่าย ทั้งยังทนต่อสารเคมีในครัวเรือน

แม้ว่าจะผ่านการอบเพื่อลดปัญหาด้านความชื้น และลดการบิดงอของไม้แล้วก็ตาม แต่ระหว่างการใช้งานก็ควรหลีกเลี่ยงไม่ให้ได้รับความชื้น ทั้งความชื้นจากปัจจัยทางธรรมชาติ เช่น ฝน หรือความชื้นทางอ้อมจากการทำความสะอาด ความชื้นจากเครื่องปรับอากาศ เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเดิม

แล้วมาเติมชีวิตชีวา เพิ่มกลิ่นอายธรรมชาติ ไม่ให้ความหรูหราใจกลางเมือง เป็นแค่ความหรูหราที่แห้งแล้งกันเถอะ  

#Wazzadu #Chale't #TheBangkokSathorn #พื้นไม้จริง #พื้นไม้ #ไม้จริง #ไม้แท้

ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้จริง ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาการบริหารจัดการของบริษัทในทุกๆ ด้านทั้งการพัฒนาสินค้า การบริการ และศักยภาพของบุคลากร เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพระดับมาตรฐานสากล และบริการที่ดีเลิศภายใต้สินค้าแบรนด์ CHALE'T ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ