ตกแต่งกระจกภายในอาคารให้น่าหลงไหล ด้วยลวดลายอันวิจิตรของผ้า และผิวสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ของ Pixxaglas

ลวดลายที่ให้ความรู้สึกเหมือนผืนผ้าผสานกับความหรูหราของกระจก นี่คงเป็นนิยามสั้นๆที่เหมาะสมกับ Pixxaglas ด้วยเทคโนยีการผลิตแบบพิมพ์ลายจึงทำให้เราสามารถเลือกใช้หรือออกแบบลวดลายได้อย่างที่ใจต้องการ

Pixxaglas กระจกที่มาพร้อมดีไซน์ของผิวสัมผัสที่ให้ความรู้สึกหรูหราและในขณะเดียวก็ให้ความรู้สึกบางเบาคล้ายผืนผ้า ด้วยเอกลักษณ์ของงานพิมพ์ผสานเทคโนโลยีของงานกระจก ก่อให้เกิดวัสดุชนิดนี้ที่ดูดีและมีมิติน่าหลงไหล อีกทั้งยังมีความแข็งแรงที่ทำให้มั่นใจถึงความปลอดภัยในการใช้งาน สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับหลากหลายไอเดียการตกแต่ง เช่นการตกแต่งผนังบางส่วนของออฟฟิศที่ต้องการความรู้สึกที่ดูหรูหราและพริ้วไหวเสมือนผิวสัมผัสจากผืนผ้าขนาดใหญ่

ในอีกมุมมองที่ดึงดูดและน่าสนใจเป็นอย่างมากของกระจกชนิดนี้คือนักออกแบบหรือผู้ใช้สามารถออกแบบลวดลายที่สอดคล้องต่อแนวคิดของการออกแบบหรือตกแต่งได้ด้วยตนเอง ด้วยการเลือกลวดลายผ้าเองได้ และด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ลายจึงทำให้ลวดลายเหล่านี้มีความคมชัดและทนต่อการใช้งาน สามารถทำความสะอาดได้โดยง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานตกแต่งภายในอาคาร อาทิเช่น ผนังกั้นห้อง บานเลื่อนประตู หรือ ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์

#Wazzadu #tyk #Glassform #Glass #Picxa #Wall #Art #Decorate #InteriorDesign

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ