คู่หู คู่ “คิ้ว” ที่นำมา Built แล้วลงตัว

วันนี้จะพาไปดูอีกหนึ่งเทคนิคการตกแต่งผนังให้ดูมีเสน่ห์มากขึ้น ด้วย คู่หู คู่ "คิ้ว" ที่นำมา Built แล้วสวยลงตัว เป็นการทำให้เห็นภาพว่าวัสดุที่เป็นส่วนช่วยจบงานตกแต่งอย่าง "คิ้วตกแต่งผนัง" เมื่อนำไปจับคู่กับวัสดุตกแต่งอื่นๆ แล้วจะเป็นอย่างไร...

คู่หูที่แตกต่างแต่ลงตัว

"คิ้ว" กับผนัง Texture ลายสนิม ใครจะคิดว่าจะตกแต่งเข้ากันได้ดี เพราะคิ้วตกแต่งผนังสีทองนั้นออกแนวหรูหรา แต่ผนัง Texture ลายสนิมนั้นเป็นลวดลายที่ออกแนววดิบๆ เท่ๆ ดูเป็นสไตล์ที่ค่อนข้าง contrast กัน แต่เมื่อนำมาตกแต่งร่วมกัน กลับทำให้ผนังดูมีเสน่ห์ไปอีกแบบ นั่นก็เป็นเพราะ คิ้วตกแต่งผนังสีทอง มาช่วยลดความดิบของลวดลายผนัง ไม่ให้ดูเหมือนผนังเก่าๆ โทรมๆ จนเกินไป เป็นคู่หูที่ดูลงไม่ซ้ำใคร

คู่หูที่แตกต่างแต่เติมเต็ม

คิ้ว กับวัสดุที่นิยมนำมาใช้ในการตกแต่งบ้านมากเป็นอันดับต้นๆ อย่างกระเบื้อง เป็นคู่หูที่ช่วยเติมเต็มในงานสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น คิ้วสีทอง เมื่อนำมา match กับกระเบื้องหรือหินอ่อนโทนสีขาว-ดำ ช่วยเพิ่มความโดดเด่นของกันและกันได้อย่างชัดเจน อีกทั้ง เมื่อนำ คิ้ว ไปติดตั้งเข้ามุมขอบกระเบื้อง ยังช่วยป้องกันขอบกระเบื้องจากรอยบิ่นได้อย่างดี จึงถือเป็นคู่หูที่ช่วยเติมเต็มงานตกแต่งให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

คู่หูที่ดูกลมกลืน

คิ้ว หรือ กรุยเชิง กับวัสดุตกแต่งผนังลายไม้ ช่วยเติมเต็มงานดีไซน์ให้ดูสวยงามและกลมกลืนกันมากยิ่งขึ้น เพราะคิ้วตกแต่งผนัง สามารถนำมาเพิ่มลูกเล่นได้หลากหลาย อย่างเช่น การสร้างเส้นสายในงานตกแต่ง หรือทำหน้าที่เป็นเส้นนำสายตาให้พื้นที่บริเวณนั้นดูโดดเด่นมากขึ้น และยังสามารถเลือกลวดลายในการตกแต่งให้ดูกลมกลืนกับผนังมากขึ้น อย่างเช่น คิ้วหรือกรุยเชิงสีน้ำตาล กับผนังลายไม้ ด้วยโทนสี ลวดลาย และสไตล์ที่ match กัน ทำให้พื้นที่นั้นๆแลดูอบอุ่นและสบายตา แค่นี้ก็ช่วยงานตกแต่งผนังดูสวยพิเศษได้อย่างลงตัว

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • คิ้วอลูมิเนียม แบบโค้ง สีทอง

  วัสดุปิดผิวผนัง คิ้ว

  257 บาท/เส้น

  Online
 • กรุยเชิงอลูมิเนียมลายไม้ขอบทอง สีโอ๊กแดง

  วัสดุปิดผิวผนัง กรุยเชิงผนัง

  589 บาท/เส้น

  Online
 • คิ้วอลูมิเนียม แบบโค้ง สีนาก

  วัสดุปิดผิวผนัง คิ้ว

  257 บาท/เส้น

  Online
 • กรุยเชิงอลูมิเนียมลายไม้ขอบเงิน สีบีช

  วัสดุปิดผิวผนัง กรุยเชิงผนัง

  535 บาท/เส้น

  Online

สนใจสินค้า... 

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/napavasproduct/contact

 

#NapavasProduct #Modern #Interior #คิ้ว #จมูกบันได #กรุยเชิง #บัวเชิงผนัง #ฉาก #เส้นแบ่งแนว

ผู้นำหนึ่งเดียวด้านคิ้วอลูมิเนียม แบรนด์ PEARL , DP และ HOME
สินค้าคิ้ว,จมูกบันได,กรุยเชิง,บัวเชิงผนัง ที่ผลิตด้วยอลูมิเนียมและสเตนเลส เป็นสินค้าสำหรับงานตกแต่งบ้าน ทั้งภายนอกและภายในอาคาร ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ