สร้างมิติที่ชวนหลงไหลให้กับทุกพื้นที่ด้วยการเลือกใช้กระจกตกแต่งไล่โทนสี Gradation

ในปัจจุบันการออกแบบตกแต่งถูกนำมาใช้เพื่อให้สอดคล้องกับภาพลักษณ์ขององค์กรสมัยใหม่มากยิ่งขึ้น การเลือกใช้วัสดุตกแต่งภายในจึงถือเป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะรูปแบบและสีสันเป็นตัวส่งผ่านบรรยากาศโดยตรงต่อความรู้สึกของผู้ใช้งาน วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับกระจกพิมพ์ลายไล่โทนสี "Gradation Glass" จากแบรนด์ Glassform By TYK ที่ออกแบบกระจกให้มีสีสันชวนหลงใหล กับเฉดสีที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถือเป็นหัวใจสำคัญของการออกแบบภายใน

ไอเดียสำหรับการนำ Gradation Glass มาใช้นั้นทำได้หลายรูปแบบ เช่น การออกแบบสำหรับทำเป็นฉากกั้นห้อง หรือโถงผนังทางเดิน ด้วยคุณสมบัติเด่นที่เป็นกระจกไล่โทนสีจึงช่วยสร้างมิติให้กับพื้นที่ภายในอาคาร ไปจนถึงสามารถนำกระจกชนิดไปตกแต่งเฟอร์นิเจอร์หรืองานบิ้วอินอื่นๆได้อีกมากมาย 

ในการเลือกใช้กระจกชนิดนี้สามารถเลือกกำหนดสี ความทึบและความเข้มได้ อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้กับกระจกอื่นๆ อย่างเช่น กระจก heat strengthen / tempered / laminated / อินซูเลท /กระจกเคลือบสี  และยังสามารถทำการลามิเนตกับกระจกเงา กระจกซาติน หรือผสมผสานการพิมพ์กับงานพ่นทรายได้ ซึ่งสามารถทำให้นักออกแบบหรือผู้ใช้สามารถนำไปปรับใช้กับไอเดียต่างๆ ได้อีกมากมาย

จุดเด่นของกระจกพิมพ์ลายไล่โทน Gradation Glass จาก Glassform By TYK นั้นมีความแตกต่างจากกระจกไล่โทนสีทั่วไป เพราะผ่านกระบวนการพิมพ์ลายที่ไม่ใช่การติดหรือเคลือบด้วยฟิล์มสีที่เป็นรูปแบบดั้งเดิม ซึ่งมักจะพบปัญหาในเรื่องของขอบสติ๊กเกอร์หลุดร่อนเห็นเป็นรอย เมื่อใช้งานระยะยาวทำให้สีซีดจางไม่สดใหม่ ในส่วนของการพิมพ์ลายนั้นใช้เครื่องพิมพ์ที่พิมพ์ด้วยหมึกเซรามิคเมื่อผ่านกระบวนการอบ จึงทำให้สีที่พิมพ์หลอมรวมกับผิวของกระจก ทำให้ลวดลายที่ได้มีความคงทนต่อการใช้งานและสภาพอากาศ จึงมั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพของกระจกชนิดนี้

ด้วยคุณสมบัติมากมายดังที่กล่าวมา กระจกพิมพ์ลายไล่โทนสีจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับงานตกแต่งที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยลักษณะเฉพาะที่ยากจะหาวัสดุอื่นมาทำให้เหมือนหรือใกล้เคียงได้ กระจกพิมพ์ลายไล่โทนสี Gradation Glass จึงเป็นกระจกที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหล และสร้างความรู้สึกมีชีวิตชีวาให้กับผู้พบเห็นอยู่เสมอ

 

#Wazzadu #tyk #Glassform #Glass #Gradation #Wall #Art #Decorate #InteriorDesign

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ