จากแนวคิดเชิงวิศวกรรม...สู่งานไม้สังเคราะห์ WPC

สำหรับการเลือกไม้พื้นเพื่อใช้กับโปรเจกต์ในมือ ปัญหาเดิมๆ ที่สถาปนิกหลายคนเจอ มักจะเป็นเรื่องของคุณภาพเนื้อไม้ ที่อาจไม่แข็งแรงอย่างที่คิดไว้ ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมามากมาย ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูอีกหนึ่ง solution จาก Hybridwood เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว แล้วจะได้เห็นกันว่า ไม้ที่สร้างขึ้นจากแนวคิดดีๆ จะนำไปสู่การใช้งานที่ยั่งยืนได้อย่างไร

เราคงเคยได้ยินแนวคิดเรื่องการกระจายน้ำหนัก กับหลักการสร้างสะพานกันมาบ้างไม่มากก็น้อย แต่ใครจะรู้ว่าเมื่อนำมาใช้กับการออกแบบไม้พื้น ผลลัพธ์ที่ได้จะตอบโจทย์ด้านความต้องการใช้งานในหลายด้านได้ดีขนาดนี้ ไม้พื้นที่ว่า ก็คือไม้พื้น Lite Decking รูปแบบ M-Shape ซึ่งเกิดขึ้นจากการเล็งเห็นปัญหาของไม้พื้นกลวงรุ่นเก่าที่ค่อนข้างแตกหักง่าย ยืดหดตัวสูง ตามมาด้วยปัญหาไม้ระเบิด Hybridwood จึงต้องการแก้ไขในจุดนี้ ด้วยการคิดค้นไม้สังเคราะห์ WPC จากแนวคิดเชิงวิศวกรรมในเรื่องการกระจายน้ำหนักของโครงสร้างสะพาน อันนำไปสู่ความแข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม รวมไปถึงความสามารถในการใช้งานได้อย่างยั่งยืน

ซึ่งไม้พื้นรูปแบบ M-Shape ก็ช่วยแก้ปัญหาข้างต้น โดยเฉพาะปัญหาไม้ผุพัง และอายุการใช้งานอย่างได้ผล ประกอบกับคุณสมบัติน่าสนใจอีกหลายประการ ทั้งน้ำหนักที่เบากว่าไม้ตัน แต่มีความแข็งแรงเกือบเทียบเท่าไม้ตัน ทั้งยังยืดหดตัวน้อย ทำให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หมดกังวลกับปัญหาเก่าๆ ที่เคยเจอไปได้เลย นอกจากนี้ ใครที่กำลังห่วงเรื่องความปลอดภัยก็สบายใจได้เช่นกัน เพราะ M-Shape ช่วยแก้ปัญหาในจุดนี้ได้เป็นอย่างดี แม้พื้นจะเปียกแค่ไหน ก็เดินได้แบบไม่ลื่นแน่นอน   

หรือจะเป็นคุณสมบัติด้านรูปแบบและดีไซน์ ไม้พื้นรุ่นดังกล่าวก็ยังเอาใจเหล่าสถาปนิกไอเดียหลุดกรอบได้ ด้วยสีสันและลวดลายที่ Mix มาให้อย่างสวยงาม แปลกใหม่ พร้อมรองรับทุกความต้องการอย่างไม่มีสะดุด รวมไปถึงผิวไม้ที่เรียบเนียนไร้รอยต่อ ทำให้ชิ้นงานสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

ทางด้านกระบวนการติดตั้ง ก็ทำได้สะดวก รวดเร็ว ในหลากหลายพื้นที่ นับเป็นผลผลิตคุณภาพ ที่เมื่อประกอบเข้ากับแนวคิดอันชาญฉลาด ก็จะแปรเปลี่ยนเป็นโครงสร้างที่ยั่งยืน อันนำไปสู่การพัฒนาที่ดียิ่งๆ ขึ้นไป

สนใจสินค้าสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่เพจ HYBRIDWOOD by Solumat

หรือสอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 088-227-9424 , 02-726-6840

#Wazzadu #HYBRIDWOOD #ไม้พื้นLiteDecking #ไม้สังเคราะห์WPC #ไม้สังเคราะห์ #ไม้พื้น #พื้นไม้เทียม #MShape

เราคือผู้เชี่ยวชาญเรื่องไม้เทียม (WPC) ภายใต้แบรนด์ HYBRIDWOOD บริการติดตั้งไม้เทียม
แนะนำไม้เทียมที่เหมาะสำหรับงานของคุณ ออกแบบพร้อมขึ้น 3D และยินดีให้บริการพร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า10 ปี

โซลูแมท ศูนย์รวมวัสดุทดแทนเพื่อการตกแต่ง ครบวงจร
HYBRIDWOOD ไม้เทียม WPC คุณภาพ
EVA-LAST ไม้สังเคราะห์พรีเมียม Co-Extruded
INNOLINZ – ALUMINIUM อลูมิเนียม
STAINLESS จบทุกเรื่องสแตนเลส ตั้งแต่แผ่นสีถึงถึงปฏิมากรรมและงานลอยตัว
EKOGREEN ต้นไม้เทียม จนถึงสวนแนวตั้ง
REVOTILE หินเทียม / STONEVENEER วีเนียร์หินจากธรรมชาติ
KUCHEN ชุดเครื่องครัวนำเข้าจากเยอรมันนี
GOTZE เฟรมอลูมิเนียมบานประตูและหน้าต่าง
IHOME เฟอร์นิเจอร์ Build-In ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ