ตกแต่งผนังโปร่งแสงที่ดูนุ่มละมุน ลื่นไหลเสมือนผืนผ้าขนาดใหญ่ ด้วยกระจก Evalam

ภาพประกอบ Maxlen

ความหรูหราของผืนกระจกผสานเข้ากับความรู้สึกที่ดูลื่นไหลนุ่มละมุนของลวดลายผ้า ก่อให้เกิดนวัตกรรมที่ถูกเรียกว่า "Evalam Glass" กระจกลายผ้า ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับงานตกแต่งได้หลายหลายประเภท เพราะในการออกแบบตกแต่งนั้น นอกจากดีไซน์ที่ผ่านกระบวนการคิดของนักออกแบบแล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างก็คือ วัสดุที่นำมาใช้ในการตกแต่งต้องตอบโจทย์ทั้งด้านความงามและประโยชน์ใช้สอยด้วย

ภาพประกอบ Archiproducts

แล้ว Evalam Glass มีความงามและคุณสมบัติอย่างไร?
อย่างที่กล่าวไปข้างต้นกระจกชนิดนี้เมื่อมองด้วยตาจะเห็นลวดลายผืนผ้าเสมือนผนังผืนผ้าขนาดใหญ่ แต่เมื่อสังเกตดูจะเห็นความเรียบหรูหราของกระจกที่ให้ความรู้สึกที่ดูนุ่มนวล เบาสบาย ลดความแข็งกระด้างในแบบกระจกธรรมดาไปอย่างสิ้นเชิง เพราะกระจกชนิดนี้มีกระบวนการผลิตโดยนำผ้าและกระจกมาทำการลามิเนตเข้าด้วยกัน โดยมีแผ่นฟิล์มบางๆเชื่อมระหว่าง 2 วัสดุนี้รวมกันจนกลายเป็นกระจกลายผ้า Evalam

ภาพประกอบ Maxlen

ด้วยกระบวนการผลิตที่ผ่านการลามิเนตกระจกลายผ้า Evalam จึงมีความแข็งแรงทนทาน ปลอดภัยต่อการใช้งานเช่นเดียวกับกระจกนิรภัยชนิดอื่นๆ เพราะเมื่อแตกหรือร้าว ตัวกระจกจะยังถูกยึดติดอยู่บนแผ่นฟิล์ม จึงช่วยทำให้มั่นใจตลอดการใช้งานและด้วยจุดเด่นสำคัญที่เป็นกระจกลายผ้าจึงสามารถทำความสะอาดหรือดูแลได้ง่ายและสะดวกมากกว่าผนังที่บุด้วยผ้าจริงๆ ไม่มีการสะสมของฝุ่นและเชื้อโรคให้เป็นกังวล

ภาพประกอบ Archiproducts

หากนักออกแบบ สถาปนิก หรือผู้อ่านสนใจกระจกลายผ้า Evalam สามารถติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อจากแบรนด์ Glassform by TYK ได้ทันที อีกทั้งยังสามารถสั่งผลิตลวดลายกับทางแบรนด์ได้ตามความต้องการ เพื่อตอบสนองแนวคิดการออกแบบได้อย่างไร้ขีดจำกัด

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #Glassformbytyk #tyk #Evalam #Modern #Wall

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

TYK

brand

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ