บันไดไม้แท้ Chale’t เพื่อทุกก้าวแห่งความทรงจำ กับความหมายของทุกชีวิต

การจะสร้างบ้านที่สมบูรณ์แบบ เพื่อประกอบเป็นเรื่องราวและความทรงจำดีๆ ของสมาชิกทุกคนในบ้านได้นั้น จำเป็นต้องอาศัยองค์ประกอบสำคัญ ซึ่งก็คือวัสดุคุณภาพสำหรับทุกส่วนของบ้าน หากองค์ประกอบเหล่านั้นมีความแข็งแรงทนทาน มีประสิทธิภาพที่เอื้อต่อการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม รวมไปถึงช่วยเสริมสร้างอารมณ์ ความรู้สึกดีๆ ให้ทุกจังหวะของการใช้ชีวิตร่วมกับคนที่คุณรัก ก็ย่อมเป็นองค์ประกอบที่คุ้มค่าเมื่อได้ลอง อย่าง บันไดไม้จริง Chale’t อีกหนึ่งผลผลิตที่ประกอบขึ้นจากใจ ให้ทุกก้าวของการใช้ชีวิตเต็มไปด้วยความมั่นคงและความทรงจำดีๆ

เราอาจจะเคยเห็นบันไดไม้ที่สร้างขึ้นจากวัสดุต่างๆ มาแล้วมากมาย แต่คงไม่มีวัสดุใดที่จะช่วยเติมเสน่ห์ให้บ้าน สร้างความผ่อนคลายไปพร้อมกับธรรมชาติที่สัมผัสได้ง่ายๆ ในบ้าน เท่ากับ 'บันได' ที่ผลิตจากไม้ป่าปลูก Chale’t ได้อีกแล้ว ด้วยกระบวนการผลิตจากไม้แท้ พิถีพิถันทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกสรรวัตถุดิบ ผลิตด้วยความใส่ใจ ไปจนถึงการส่งต่อชิ้นงานคุณภาพเพื่อประกอบเป็นไม้บันได องค์ประกอบสำหรับทุกความทรงจำดีๆ ในครอบครัว

ยิ่งไปกว่านั้น Chale’t ยังมอบสิ่งดีๆ ให้แก่ผู้ใช้งาน ด้วยการส่งต่อฟังก์ชันเยี่ยม อย่างการอัดน้ำยากันปลวกเข้าไปในเนื้อไม้ด้วยเครื่องอัดน้ำยากันปลวก ระบบนาโนเทคโนโลยี หนึ่งเดียวในไทยทำให้ บันไดไม้จริง มีความแข็งแรงทนทานกว่าบันไดที่ผลิตจากไม้ทดแทน สามารถป้องกันปลวก มอดและเชื้อราได้ ทั้งยังผ่านการอบเพื่อลดการยืดหด ขยายตัว หรือบิดงอ ให้ไม้สวย อยู่คู่บ้านได้ยาวนาน

มาดูทางด้านประสิทธิภาพของน้ำยากันปลวกกันบ้าง การอัดน้ำยากันปลวกเข้าไปในเนื้อไม้ ต่างจากการทาน้ำยากันปลวกลงบนผิวไม้ทั่วไปที่ปกป้องได้เพียงผิวไม้ด้านนอก ซึ่งช่วยป้องกันปลวกได้ในระยะเวลาสั้นๆ เพียงไม่กี่ปี แต่การอัดน้ำยากันปลวกเข้าไปในเนื้อไม้ น้ำยาจะแทรกซึมเข้าสู่ทุกอณูของเนื้อไม้ ทำให้ไม้ยังคงความสวยงามด้วยผิวสัมผัสและลวดลายที่เป็นธรรมชาติ ปลอดภัยจากปลวก มอด รวมทั้งเชื้อราได้ยาวนานกว่า 15 ปี ช่วยเติมคุณค่าและเพิ่มเสน่ห์จากธรรมชาติในแบบที่ไม้ชนิดอื่นให้ไม่ได้

เมื่ออีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญของบ้าน อย่าง บันไดไม้จริง Chale’t เต็มไปด้วยคุณภาพที่เอื้อต่อการใช้งาน จนกลายเป็นมากกว่าฟังก์ชันที่มีไว้เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทุกก้าวของสมาชิกในบ้าน กลายเป็นสิ่งที่ช่วยส่งต่อทุกความทรงจำของกลุ่มคนที่เรียกตัวเองว่า “ครอบครัว” ไม่ว่ารุ่นใดก็จะได้รับรอยยิ้ม ความสุข และความทรงจำดีๆ อย่างไม่สิ้นสุด 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • ไม้บันไดจริง

    บันได ลิฟท์ บันได

    460 บาท/แผ่น

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/chalet/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 089-444-9100

#Wazzadu #Chale't #บันได #บันไดไม้จริง #บันไดไม้แท้ #บันไดไม้ #ไม้จริง #ไม้แท้

ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้จริง ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาการบริหารจัดการของบริษัทในทุกๆ ด้านทั้งการพัฒนาสินค้า การบริการ และศักยภาพของบุคลากร เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพระดับมาตรฐานสากล และบริการที่ดีเลิศภายใต้สินค้าแบรนด์ CHALE'T ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ