กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ Kevo ง่าย | จบ | ครบ | ทุก Gen

อุปกรณ์สมัยใหม่ที่นอกจากมีระบบปฏิบัติการที่ฉลาดล้ำแล้ว ต้องคำนึงถึงการใช้งานแบบ universal design ที่ง่ายและเข้าถึงต่อทุกคน เพื่ออำนวยความสะดวก เช่นเดียวกับ กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ Kevo Contemporary ซึ่งสั่งเปิด-ปิดล็อคผ่าน 3 ช่องทาง ด้วยการออกแบบที่ครอบคลุมและครบวงจรของผู้ใช้งาน กับ 3 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

ง่าย = แค่สัมผัสตัวกุญแจเบาๆ ประตูจะเปิดออกทันที ด้วยการสั่งงานผ่านสัญญาณเชื่อมต่อบลูทูธกับ Kevo App บนมือถือสมาร์ทโฟนของคุณ

จบ = ตัดจบปัญหาหากไม่มีสมาร์ทโฟนใช้ เช่นวัยเด็กๆ ที่ยังไม่ถึงเวลาใช้ เพื่อป้องกันการสูญหายของทรัพย์สินที่มีมูลค่า เลือก Kevo Fob ให้เด็กๆ ใช้แทนสมาร์ทโฟน เพราะใช้งานง่าย พกพาสะดวก แค่เก็บใส่ไว้ในกระเป๋าเป้

ครบ = สำหรับผู้สูงอายุที่ไม่เชี่ยวชาญด้านแอปพลิเคชันก็สามารถไขกุญแจธรรมดาที่ภายในกล่องแถมมาให้ 2 ดอก ไว้ใช้เปิดประตู ทีนี้จะเด็กหรือผู้ใหญ่ในวัยไหนก็ใช้งานไม่ติดขัด

รายละเอียดคุณสมบัติสินค้า

สินค้า : กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ Kevo Contemporary (สี polished chrome)

รายละเอียดสินค้า :

- วัสดุภายในของกุญแจผลิตจากโลหะ

- ผ่านการรับรองมาตรฐาน BHMA Grade 2 และมาตรฐาน UL ด้านการป้องกันไฟ

- มอเตอร์ล็อคที่มีความแม่นยำสูง

- ติดตั้งด้วยง่ายสายเคเบิ้ลเพียงเส้นเดียว

 

ราคา : 17,900 บาท / เซต

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ KEVO Contemporary (สี polished chrome)

ประตู-หน้าต่าง กุญแจ


ราคา 17,900 บาท/เซท

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/skulthaiunited

 

#Wazzadu #Skulthai #KevoContemporary #Door #Security #Smartlock #Lock #Smartkey

ไอเดียมาใหม่

บทความ

สำหรับการติดตั้งธรณีประตู SCL นั้นมีวัสดุให้เลือกเพื่อจัดสรรงบประมาณและใช้งานเหมาะกับแต่ละสถานที่ โดยมีแบบสแตนเลสและเหล็กซึ่งหน้าที่ของธรณีประตูใช้สำหรับกันควันไฟที่อาจลอดเข้ามาขณะปิดประตูอยู่ รวมถึงการกันเสียงจากภายนอก กันแสงที่ลอดเข้ามาตามช่องด้านล่า...

บทความ

หากพูดถึงเรื่องบ้าน มักจะเจอปัญหาหนึ่งของคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว ชอบความเป็นสัดส่วน คงหนีไม่พ้นการแบ่งพื้นที่ชัดเจน การกั้นห้องจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด แต่สำหรับคนที่มีปัญหาพื้นที่ภายในบ้านที่จำกัด แต่อยากกั้นห้องก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะอึดอ...

บทความ

ถ้าหากคุณอยากจะสร้างร้านกาแฟ และร้านอาหารแบบน็อคดาวน์ โดยใช้เวลาก่อสร้างไม่เกิน 45 วัน เพื่อที่จะรีบเปิดกิจการระบบฐานรากเข็มเหล็กสามารถตอบโจทย์คุณได้ เข็มเหล็ก รุ่น F/FFมีทั้งความมั่นคงแข็งแรง สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 20 ตัน/ต้น ที่สำคัญใช้เวลาเจา...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...