กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ Kevo ง่าย | จบ | ครบ | ทุก Gen

อุปกรณ์สมัยใหม่ที่นอกจากมีระบบปฏิบัติการที่ฉลาดล้ำแล้ว ต้องคำนึงถึงการใช้งานแบบ universal design ที่ง่ายและเข้าถึงต่อทุกคน เพื่ออำนวยความสะดวก เช่นเดียวกับ กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ Kevo Contemporary ซึ่งสั่งเปิด-ปิดล็อคผ่าน 3 ช่องทาง ด้วยการออกแบบที่ครอบคลุมและครบวงจรของผู้ใช้งาน กับ 3 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

ง่าย = แค่สัมผัสตัวกุญแจเบาๆ ประตูจะเปิดออกทันที ด้วยการสั่งงานผ่านสัญญาณเชื่อมต่อบลูทูธกับ Kevo App บนมือถือสมาร์ทโฟนของคุณ

จบ = ตัดจบปัญหาหากไม่มีสมาร์ทโฟนใช้ เช่นวัยเด็กๆ ที่ยังไม่ถึงเวลาใช้ เพื่อป้องกันการสูญหายของทรัพย์สินที่มีมูลค่า เลือก Kevo Fob ให้เด็กๆ ใช้แทนสมาร์ทโฟน เพราะใช้งานง่าย พกพาสะดวก แค่เก็บใส่ไว้ในกระเป๋าเป้

ครบ = สำหรับผู้สูงอายุที่ไม่เชี่ยวชาญด้านแอปพลิเคชันก็สามารถไขกุญแจธรรมดาที่ภายในกล่องแถมมาให้ 2 ดอก ไว้ใช้เปิดประตู ทีนี้จะเด็กหรือผู้ใหญ่ในวัยไหนก็ใช้งานไม่ติดขัด

รายละเอียดคุณสมบัติสินค้า

สินค้า : กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ Kevo Contemporary (สี polished chrome)

รายละเอียดสินค้า :

- วัสดุภายในของกุญแจผลิตจากโลหะ

- ผ่านการรับรองมาตรฐาน BHMA Grade 2 และมาตรฐาน UL ด้านการป้องกันไฟ

- มอเตอร์ล็อคที่มีความแม่นยำสูง

- ติดตั้งด้วยง่ายสายเคเบิ้ลเพียงเส้นเดียว

 

ราคา : 17,900 บาท / เซต

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

(สามารถดูข้อมูล Spec วัสดุเพิ่มเติมได้ที่นี่)

กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ KEVO Contemporary (สี polished chrome)

ประตู-หน้าต่าง กุญแจ


ราคา 17,900 บาท/เซท

Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/skulthaiunited

 

#Wazzadu #Skulthai #KevoContemporary #Door #Security #Smartlock #Lock #Smartkey

ไอเดียมาใหม่

บทความ

สำหรับงานโครงการต่างๆ ที่กำลังมองหาฉากกั้นอาบน้ำดีๆ ที่ใช้งานได้แม้ในพื้นที่จำกัด ที่ต้องจัดสรรพื้นที่ภายในห้องน้ำให้คุ้มค่ามากที่สุด แต่ยังคงความสวยงาม ดูมีสไตล์ ไม่หลุดจากเทรนด์ในปัจจุบัน ซึ่งวันนี้เรารวบรวมฉากกั้นอาบน้ำจากแบรนด์ OVERSEAS มาให้เลือกอ...

บทความ

ความแข็งแรงของเฟอร์นิเจอร์นั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยสำคัญประกอบด้วย 1.ตัววัสดุที่นำมาใช้ทำตัวเฟอร์นิเจอร์ 2.โครงเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งหากทั้งสององค์ประกอบนี้ทำด้วยของที่มีคุณภาพแล้วล่ะก็ ไม่มีทางเลยที่เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นจะไม่แข็งแรง เราจึงอยากแนะนำ ผลิตภัณฑ์เอ...

บทความ

นวัตกรรมดีๆ ที่จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้น ระบบมู่ลี่ในกระจก ช่วยให้อายุการใช้งานของบานหน้าต่างยาวนานมากกว่าบานหน้าต่างแบบปกติ ทนทานกว่าด้วยตัววัสดุ เริ่มจากการมีกระจก 2 ชั้น ทั้งด้านในและด้านนอก ซึ่งตัวกระจกเป็นกระจกนิรภัย ช่วยป้องกันการเกิดความเสี่ยงจากการบ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...