เปิดประสบการณ์สัมผัสเทคโนโลยีที่เหนือกว่า ด้วยระบบกุญแจดิจิตอล Kevo

เทคโนโลยีไม่จำเป็นต้องอยู่ในผลิตภัณฑ์ด้านเครื่องมือสื่อสารเท่านั้น เพราะอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านต่างพัฒนาฟังก์ชันมากขึ้นและมาถึงจุดที่สามารถเชื่อมต่อกับมือถือสมาร์ทโฟนได้แล้ว ซึ่งจุดเด่นนี้เป็นสิ่งที่ Skulthai United อยากมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้งานในยุค 4.0

หนึ่งในสินค้านวัตกรรมสุดล้ำที่จะแนะนำกันคือ “กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ Kevo Contemporary” ซึ่งเป็นดีไซน์พัฒนาต่อจาก Kevo Gen2  ด้วยระบบการป้องกันที่หนาแน่นขึ้นและรูปทรงดีไซน์แบบใหม่ใน form สี่เหลี่ยมจัตุรัส มาเปิดกล่องดูกันดีกว่ามีอะไรอยู่ในเซ็ตบ้าง!?

ซึ่งอุปกรณ์ในเซ็ตประกอบด้วย

 

1. ชุดกุญแจดิจิตอล Kevo มาพร้อมกุญแจที่ติดตั้งภายในและภายนอก สำหรับ kevo เป็นกุญแจประเภท deadbolt สามารถจับคู่ใช้กับชุดมือจับประตูแบบไหนก็เลือกให้แมทช์ได้ตามใจชอบ

2. กุญแจ 2 ดอก เหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่สะดวกใช้งานแบบเดิมและกรณีที่สมาร์ทโฟนส่งซ่อมอยู่ก็สามารถใช้กุญแจได้ตามปกติ

3. ถ่าน AA จำนวน 4 ก้อน สำหรับ Kevo ใช้พลังงานจากถ่ายแบตเตอรี่ จึงหมดปัญหาหากเกิดไฟฟ้าขัดข้องก็ยังใช้งานได้ไม่ติดขัด ซึ่งตัวกุญแจมีสัญญาณไฟเตือนว่าแบตจะใกล้หมดเมื่อไหร่ให้เราทราบ

พิเศษขึ้นไปอีกกับการใช้งานผ่านมือถือ!! โดย Kevo App รับรองระบบ Android version 6.0 ขึ้นไปและระบบ iOS 11.0 ขึ้นไป เพื่อเชื่อมต่อกับไลฟ์สไตล์ปัจจุบันให้อำนวยความสะดวกขึ้น ถึงเจอปัญหาเรื่องกุญแจหายแต่ยังใช้สัญญาณบลูทูธผ่านมือถือเพื่อเปิดประตูได้ โดยใช้ส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายสัมผัสที่กุญแจเพื่อเปิดออก แม้ว่าจะเป็นเด็กน้อยที่เอื้อมมือมาแตะเบาๆ หรือคุณแม่บ้านที่ถือของเต็มสองมือแค่ใช้แขนแตะกุญแจ Kevo ก็ปลดล็อคทันที

ความไฮเทคยังไม่หมดแค่นี้ เพราะมากกว่าการ touch to open นั่นก็คือ กุญแจอิเล็กทรอนิกส์ ekey ที่ส่งผ่านอีเมลแล้วเปิดใช้ผ่านสมาร์ทโฟน ตอนที่คุณเดินทางกลับยังไม่ถึงบ้าน แค่ส่ง ekey ไปให้เพื่อนๆ ที่มาถึงก่อนแล้ว พวกเขาก็สามารถเปิดประตูได้โดยไม่เสียเวลารอเก้อ นอกจากนี้เรายังกำหนดสิทธิ์ของผู้ใช้ ekey ว่าสามารถเข้า-ออกได้เวลาไหนบ้าง และมีประวัติการเปิด-ปิดประตูแจ้งให้ทราบผ่าน kevo app ตลอดเวลา

ใครอยากสัมผัสการใช้อุปกรณ์ล้ำๆ ของระบบกุญแจดิจิตอล Kevo ติดต่อได้ที่แบรนด์ Skulthai United ได้ที่ฝ่ายขาย 02-237-9822 และอีกช่องทาง Line@: @wazzadu.com

 

#Wazzadu #Skulthai #KevoContemporary #Door #Security #Smartlock #Lock

สกุลไทย ยูไนเต็ด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์กุญแจและฮาร์ดแวร์ประตู ระบบมาสเตอร์คีย์ ระบบที่นั่ง อัฒจันทร์ และพื้นสนามกีฬา ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ