ปลอดภัย ไว้ใจ ฝากบ้านไว้กับ “ระบบกุญแจดิจิตอล Kevo”

หากพูดถึงปัญหาที่กวนใจเกี่ยวกับกุญแจบ้าน อันดับต้นๆ คงหนีไม่พ้นเรื่องโจรงัด, กุญแจไขไม่ออก, เกิดเป็นสนิมข้างในหรือเบ้ากุญแจข้างในหลวม เป็นเหตุให้ต้องเปลี่ยนกุญแจ แต่สำหรับ  “ระบบกุญแจดิจิตอล Kevo” เราจะมาเจาะให้เห็นว่า ปัญหาที่กล่าวมาจะแก้ไขได้ยังไง

กับการพัฒนาเทคโนโลยี SmartKey Security ขั้นสูงของ กุญแจดิจิตอลอัฉจริยะ Kevo Contemporary ที่ป้องกันการเจาะรหัสล็อคแบบ PKI เหมือนกับที่ทหารใช้ (Military Grade PKI Encryption) พร้อมลุคการใช้งานสุดสมาร์ทที่คูลกว่า คุณจะใช้งานง่ายขึ้นและสะดวก รวดเร็วผ่านมือถือสมาร์ทโฟนบน Kevo App

เสริมด้วยการเพิ่มกลไกป้องกันที่ล็อคภายในเข้ากุญแจจากแรงกระแทกของเครื่องมือต่างๆ ซึ่งโจรจะงัดเข้ามาภายในบ้าน ต่อให้ใช้อุปกรณ์หลายอย่างและใช้แรงมากขนาดไหน ระบบป้องกันภายในจะเซฟอย่างหนาแน่น ไม่มีการกระทบต่อช่องเสียบกุญแจ จึงไม่เกิดปัญหาไขกุญแจไม่ได้หรือเบ้ากุญแจหลวมเกินไป

ทาง Kwikset แบรนด์ผู้ผลิตมีการทดสอบจากอาสาสมัคร โชว์กันให้เห็นจะๆ ว่ากุญแจ Kevo แข็งแกร่งขนาดไหน ชมได้จากคลิปวิดิโอนี้

และเทคโนโลยี Bump Guard ที่ทนต่อสะเดาะล็อกจากอุปกรณ์ต่างๆ ของโจรร้าย

และเพื่อให้อุ่นใจกับวัสดุที่จะได้มาตรฐานหรือไม่ บอกได้เลยว่ากุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ Kevo Contemporary ผ่านการรับรองมาตรฐาน BHMA Grade 2 และมาตรฐาน UL ในระดับสากล โดยเป็นเกรดที่ดีที่สุดสำหรับความปลอดภัยของประเภทอาคารที่พักอาศัย ซึ่งใช้วัสดุเกรดพรีเมียมผลิตตัวกุญแจ

นับว่าลงทุนความปลอดภัยให้กับบ้านแค่ครั้งเดียวและคุ้มค่ากว่าที่ผ่านมา ด้วย “กุญแจดิจิตอลอัจฉริยะ Kevo Contemporary” จากแบรนด์ Skulthai United สนใจสินค้า ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ Skulthai United บน Wazzadu.com หรือสั่งซื้อกับ ฝ่ายขาย 02-237-9822 และอีกช่องทาง Line@: @wazzadu.com

 

#Wazzadu #Skulthai #KevoContemporary #Door #Security #Smartlock #Lock #SmartKey

สกุลไทย ยูไนเต็ด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย อุปกรณ์กุญแจและฮาร์ดแวร์ประตู ระบบมาสเตอร์คีย์ ระบบที่นั่ง อัฒจันทร์ และพื้นสนามกีฬา ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ