ผลงานปูกระเบื้องวินเทจลายโบราณสวยๆ จากแบรนด์ Blezz by Threetouch

ในตอนนี้บ้านสไตล์วินเทจกับลังมาเเรงอย่างมากเลยนะครับ เเละอีกอย่างคนที่ชอบสไตล์วินเทจนี้ ไม่ต้องคิดให้ปวดหัวเลยละครับ นั้นก็คือท่านผู้หญิงนี้ จะสังเกตุได้นะครับว่าพักหลังมานี้ ผู้หญิงส่วนมากเริ่มที่จะหันไปสนใจเเฟชั่น ในสมัย ยุค 80-90s+ นะครับ ดังนั้นเเฟชั่นจึงส่งผลให้การตกเเต่งบ้านได้รับอิทธิผลตามไปด้วย และพื้นที่การตกแต่งที่มักจะถูกตกแต่งเป็นลำดับแรกๆก็คือการปูกระเบื้องพื้นอาคารนั่นเอง โดยจะเน้นไปที่โทนสีไม่ฉูดฉาด จนเเสบตา เเต่จะเน้นไปแบบเรียบๆเเต่หรูหรา เช่น ขาว ครีม เขียวอ่อน น้ำตาลไหม้อ่อนๆ

ในภาพการตกแต่งที่เห็น คือ กระเบื้องลายโบราณเนื้อแกรนิตโต้ รหัส GA-043 ราคา 1,950.-/ตรม. (ตามภาพสินค้ามีปรับเปลี่ยนสี) ภายใต้แบรนด์ Threetouch ที่มีประสบการณ์ในวงการกระเบื้องมากว่า 36 ปี

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ภาพประกอบ Pinterest ลวดลายบนผิวกระจก Selective Satin สามารถรองรับไฟล์ภาพกราฟิกความละเอียดสูงทั้งแบบ Vector Graphic และไฟล์ PDF หรือ AI(รองรับไฟล์ภาพสีเดียว)ความละเอียด 200 dpi เพื่อความคมชัด เหมาะที่จะนำไปใช้สำหรับงานตกแต่งหลายประเภทอย่างเช่น ฉากกั้นหร...

บทความ

มีปัญหาต้องการลามิเนตที่ตัดแต่งได้ แต่จะหาบริการนี้จากที่ไหน? หรือต้องสั่งสต็อกภายในไม่กี่วันแล้ว ใครสามารถช่วยได้บ้าง?! ใจเย็นๆ แล้วมาปรึกษากับ Greenlam Laminates ก่อนนะครับ เพราะเรามีสินค้าพร้อมบริการและเครื่องจักรที่ตกแต่งได้หลายแบบ ทีนี้มาดูกันว่าม...

บทความ

หากพูดถึงเรื่องบ้าน มักจะเจอปัญหาหนึ่งของคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว ชอบความเป็นสัดส่วน คงหนีไม่พ้นการแบ่งพื้นที่ชัดเจน การกั้นห้องจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด แต่สำหรับคนที่มีปัญหาพื้นที่ภายในบ้านที่จำกัด แต่อยากกั้นห้องก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะอึดอ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...