ผลงานปูกระเบื้องวินเทจลายโบราณสวยๆ จากแบรนด์ Blezz by Threetouch

ในตอนนี้บ้านสไตล์วินเทจกับลังมาเเรงอย่างมากเลยนะครับ เเละอีกอย่างคนที่ชอบสไตล์วินเทจนี้ ไม่ต้องคิดให้ปวดหัวเลยละครับ นั้นก็คือท่านผู้หญิงนี้ จะสังเกตุได้นะครับว่าพักหลังมานี้ ผู้หญิงส่วนมากเริ่มที่จะหันไปสนใจเเฟชั่น ในสมัย ยุค 80-90s+ นะครับ ดังนั้นเเฟชั่นจึงส่งผลให้การตกเเต่งบ้านได้รับอิทธิผลตามไปด้วย และพื้นที่การตกแต่งที่มักจะถูกตกแต่งเป็นลำดับแรกๆก็คือการปูกระเบื้องพื้นอาคารนั่นเอง โดยจะเน้นไปที่โทนสีไม่ฉูดฉาด จนเเสบตา เเต่จะเน้นไปแบบเรียบๆเเต่หรูหรา เช่น ขาว ครีม เขียวอ่อน น้ำตาลไหม้อ่อนๆ

ในภาพการตกแต่งที่เห็น คือ กระเบื้องลายโบราณเนื้อแกรนิตโต้ รหัส GA-043 ราคา 1,950.-/ตรม. (ตามภาพสินค้ามีปรับเปลี่ยนสี) ภายใต้แบรนด์ Threetouch ที่มีประสบการณ์ในวงการกระเบื้องมากว่า 36 ปี

Our company also provide you many brands of tiles which are used for swimming pool tiles and area around the pool.  We do provide both the materials and the services of installation.  The Three Touch installation Team who has an experience more than 2 dec ...

ไอเดียมาใหม่

บทความ

เหล็กเส้นกลม (Round Bars) หรือ RB คือเหล็กเส้นที่นำมาใช้ในงานก่อสร้างอาคาร เป็นเหล็กพื้นฐานช่วยเพิ่มความแข็งแรงและรับแรงโครงสร้างอาคาร โดยมักจะนำมาใช้ในงานคอนกรีตเสริมเหล็ก งานก่ออิฐทั่วไป และงานปลอกเสา คานต่างๆ เป็นต้น เหล็กเส้นกลมคุณภาพดีต้องผ่านมาตร...

บทความ

จะดีกว่าไหม ถ้าเราสามารถสร้างสรรค์งานออกแบบได้อย่างอิสระ และเพิ่มเสน่ห์ความสวยงามให้กับที่อยู่อาศัยของเราได้อย่างลงตัว กับวัสดุที่จะช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวและสร้างความโดดเด่นในสไตล์ Modern กับ ระแนงไวนิล PLASTPOLEตราภูเขา จากบริษัทไทยพลาสวู้ด ลองนึกภา...

สาระน่ารู้

บทความ

สาระน่ารู้ สาระน่ารู้

บทความที่เกี่ยวข้อง

...