ทิ้งความเครียดไว้นอกบ้าน เปลี่ยนทุกมุมของบ้านให้รีแลกซ์ขึ้นได้ ด้วยผนังไม้จริง Chale’t!

ชวนมาสูดกลิ่นอายธรรมชาติได้ง่ายๆ แค่นั่งพักชิลล์ๆ ในบ้าน...

สำหรับใครที่กำลังเบื่อกับปัญหาผนังปูนแตกร้าวง่าย อายุการใช้งานไม่ยาวนาน วันนี้เรามีอีกหนึ่ง solution ที่อยากแนะนำ กับ ผนังไม้แท้ Chale’t ซึ่งไม่เพียงช่วยจบปัญหาที่เกิดขึ้นกับผนังปูนได้เพียงอย่างเดียว แต่ยังเอาใจกลุ่มคนรักธรรมชาติ ด้วยสัมผัสอบอุ่นจากไม้จริงที่ส่งผ่านผนังบ้าน บวกกับลวดลายอันนุ่มนวล อ่อนโยน ช่วยให้ผู้พักอาศัยผ่อนคลายความเครียด รีแลกซ์ขึ้นได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะนำไปตกแต่งผนังภายในหรือภายนอกก็สามารถทำได้ทั้งสิ้น นอกจากจะเติมความเป็นธรรมชาติให้บ้านได้แล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งวัสดุที่เพิ่มความสบายตาให้บ้าน ไม่ว่าจะมองจากมุมไหน ผนังบ้านก็ดูสวยงามสมบูรณ์แบบได้ด้วยผิวสัมผัสแห่งธรรมชาติ  

รายละเอียดสินค้า

รหัสสินค้า: ผนังไม้สำเร็จรูป 

สี: สีธรรมชาติตามเนื้อไม้ 

คุณสมบัติ: 

1. กันปลวก มอด รา ที่กินเนื้อไม้ รับประกันนาน 15 ปี   

2. แข็งแรง ไม่แอ่นตัว เนื่องจากมีความหนาถึง 8 มม.

3. มีน้ำหนักเบากว่าแผ่นฝ้ายิปซัมทั่วไปถึง 3 เท่า 

ลักษณะการใช้งาน: ใช้เป็นผนังภายในบ้าน

ขนาด: 8 x 135 x 2400 MM

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • CHALE'T

    verified
    ผนังไม้สำเร็จรูป

    วัสดุปิดผิวผนัง ไม้ปิดผิว

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/chalet/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 089-444-9100

#Wazzadu ​#Chale't #ไม้จริง #ผนังไม้แท้ #ไม้แท้ #ผนัง #panel #ผนังไม้จริง

CHALE'T verified

ไอเดียมาใหม่

บทความ

เคยคิดกันเล่นๆ มั้ยว่า ถ้า “ธรรมชาติ” บนโลกใบนี้ ถูกมนุษย์อย่างเราๆ ทำลายไปจนหมด เราจะใช้ชีวิตอยู่ได้อย่างไร?เพราะการดำเนินชีวิตของมนุษย์ในแต่ละวัน ล้วนต้องข้องเกี่ยวกับธรรมชาติไม่มากก็น้อย สิ่งสำคัญที่สุดซึ่งเรียกได้ว่าเป็นผลผลิตจากธรรมชาติเลยก็คือ อ...

บทความ

หลายคนคงกังวลในการเลือกซื้อชุดโคมไฟสำหรับการนำไปใช้งาน ว่าจะสามารถใช้งานได้ยาวนาน หรือจะเกิดปัญหาไฟติดๆ ดับๆ รึเปล่า ปัญหาเหล่านั้นจะไม่เกิดขึ้นกับLED Track Light 30W รุ่น TL29D จากแบรนด์ Box Bright เนื่องจากเลือกใช้ชิป LED แบบ SMD คุณภาพ ทำให้มีความเส...

บทความ

ในปัจจุบันเราต้องประสบกับปัญหาที่เกิดจากภัยพิบัติทางธรรมชาติในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นน้ำป่าไหลหลาก แผ่นดินไหว หรือแม้แต่ลมพายุที่บางครั้งมาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว และนับวันจะทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วเราจะมีวิธีรับมือกับเหตุการณไม่คาดฝันนี้ได้อย่างไ...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...