ทิ้งความเครียดไว้นอกบ้าน เปลี่ยนทุกมุมของบ้านให้รีแลกซ์ขึ้นได้ ด้วยผนังไม้จริง Chale’t!

ชวนมาสูดกลิ่นอายธรรมชาติได้ง่ายๆ แค่นั่งพักชิลล์ๆ ในบ้าน...

สำหรับใครที่กำลังเบื่อกับปัญหาผนังปูนแตกร้าวง่าย อายุการใช้งานไม่ยาวนาน วันนี้เรามีอีกหนึ่ง solution ที่อยากแนะนำ กับ ผนังไม้แท้ Chale’t ซึ่งไม่เพียงช่วยจบปัญหาที่เกิดขึ้นกับผนังปูนได้เพียงอย่างเดียว แต่ยังเอาใจกลุ่มคนรักธรรมชาติ ด้วยสัมผัสอบอุ่นจากไม้จริงที่ส่งผ่านผนังบ้าน บวกกับลวดลายอันนุ่มนวล อ่อนโยน ช่วยให้ผู้พักอาศัยผ่อนคลายความเครียด รีแลกซ์ขึ้นได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะนำไปตกแต่งผนังภายในหรือภายนอกก็สามารถทำได้ทั้งสิ้น นอกจากจะเติมความเป็นธรรมชาติให้บ้านได้แล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งวัสดุที่เพิ่มความสบายตาให้บ้าน ไม่ว่าจะมองจากมุมไหน ผนังบ้านก็ดูสวยงามสมบูรณ์แบบได้ด้วยผิวสัมผัสแห่งธรรมชาติ  

รายละเอียดสินค้า

รหัสสินค้า: ผนังไม้สำเร็จรูป 

สี: สีธรรมชาติตามเนื้อไม้ 

คุณสมบัติ: 

1. กันปลวก มอด รา ที่กินเนื้อไม้ รับประกันนาน 15 ปี   

2. แข็งแรง ไม่แอ่นตัว เนื่องจากมีความหนาถึง 8 มม.

3. มีน้ำหนักเบากว่าแผ่นฝ้ายิปซัมทั่วไปถึง 3 เท่า 

ลักษณะการใช้งาน: ใช้เป็นผนังภายในบ้าน

ขนาด: 8 x 135 x 2400 MM

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • CHALE'T

    verified
    ผนังไม้สำเร็จรูป

    วัสดุปิดผิวผนัง ไม้ปิดผิว

    Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

https://www.wazzadu.com/page/chalet/contact

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 089-444-9100

#Wazzadu ​#Chale't #ไม้จริง #ผนังไม้แท้ #ไม้แท้ #ผนัง #panel #ผนังไม้จริง

CHALE'T verified

ไอเดียมาใหม่

บทความ

ต้องยอมรับว่าฟิล์มกรองแสงมีคุณสมบัติสะท้อนความร้อนออกสู่ภายนอกอาคาร ทำให้เกิดแสงสะท้อนจากผนังอาคารกระจกที่ติดฟิล์มไปยังอาคารใกล้เคียง ส่งผลให้ได้รับผลกระทบทั้งในเรื่องอันตรายจากแสงจ้าและความร้อน ทั้งนี้ Smarttec ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ “ฟิล์มเข้มแบบไม่สะท้อน...

บทความ

หากกำลังมองหาไอเดียในการตกแต่งผนังในสไตล์วินเทจหรืออินดัสเทรียลAntique Mirror สามารถตอบโจทย์ทั้งเรื่องสไตล์และคุณสมบัติที่ชวนหลงใหลให้ความเสมือนกระจกเงาโบราณ ที่ให้ความทนทานต่อสภาพอากาศร้อนชื้น และนอกจากงานตกแต่งผนัง ยังสามารถไปใช้ตกแต่งกับงานปิดผิวเฟอ...

บทความ

เราจะนำท่านมารู้จักกับแนวคิดในการออกแบบสถาปัตยกรรมที่เรียกว่า สถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัย (Contemporary Style) ที่มักได้รับความนิยมกันแพร่หลายในเกือบทุกยุคทุกสมัย สถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัยนี้ถูกพัฒนาขึ้น ในช่วงครึ่งหลังของศตวรรษที่ 20โดยเริ่มต้นมาจากการปรับแต่...

บทความที่เกี่ยวข้อง

...