โชว์สีเนื้อไม้จริงโดยไม่ต้องทาสีซ้ำ! กับไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมียมจาก SCI Wood

ความคุ้นชินกับสีรอบๆตัวทำให้บางครั้งที่หลายคนก็ละเลยความสวยงามที่แท้จริงของสี งานออกแบบที่สวยงามบางชิ้นมีเพียงไม่กี่เฉดสีอย่าง The Starry Night หรือราตรีประดับดาว ของฟินเซนต์ ฟัน โคค(Vincent van Gogh) ยังใช้เพียงแม่สีไม่กี่สี แต่สามารถสื่อสารอารมณ์ออกมาได้อย่างเป็นเรื่องราว งานออกแบบสถาปนิกก็เช่นกัน การเลือกสีให้คละกันในหนึ่งชิ้นงานจนออกมาได้อย่างที่เราวาดฝันไว้ ถือเป็นการสร้างสรรค์งานที่ทุดคนต่างต้องการ

สำหรับการเลือกสีไม้ที่เข้าใกล้กับสีที่เห็นตามธรรมชาตินั้น คงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สีโอ๊ค สีไม้สัก หรือสีน้ำตาล ของไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยมจาก SCI Wood มีความสมจริงคล้ายกับไม้จริง แต่ทว่า สีเหล่านี้ไม่ได้เป็นการทาทับเพื่อเพิ่มความสมจริง เพราะสีของไม้สังเคราะเกรดพรีเมี่ยมจาก SCI Wood นั้นถูกผสมเข้าไปในเนื้อวัสดุแล้ว ข้อดีของการผสมสีเข้ากับเนื้อวัสดุหรือ Pigment Additive คือสีจะทนทาน ไม่หลุดลอก ต่างจากการเลือกใช้ไม้ที่จำเป็นต้องทาสีทับ ซึ่งจะหลุดลอกออกได้ง่ายเพื่อเจอสภาพอากาศและการใช้งาน

สารเติมแต่งต่างๆที่ผสมเข้าไปในกระบวนการผลิตของ SCI Wood นั้น นอกจากการปรุงแต่งสีให้ออกมาได้ใกล้เคียงกับสีธรรมชาติที่สุดแล้ว ยังมีการเพิ่มความทนทานของสีจากการได้รับแสง UV ซึ่งมีความร้ายแรงต่อการเสื่อมสภาพของสี และยังมีการเพิ่มสารป้องกันเชื้อรา และ Antioxidant เพื่อรักษาสภาพคงรูปของไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยมจาก SCI Wood จนทาง SCI Wood กล้ารับประกันความทนทานนาน 10 ปี

เพราะความหลากหลายของสี ลาย และความทนทานสูงนั้น ไม่ว่าจะนำไปประกอบการออกแบบภายในหรือภายนอก ใช้งานหนักหรือ ใช้งานน้อยก็ย่อมได้

สำหรับงานออกแบบฝ้าเลือกไม้ฝ้าติดตั้งในร่มรุ่น LUXURY ลายไม้สวยธรรมชาติ หรูหรา ไม่ต้องทาสี

ออกแบบให้ลดความร้อนและเพิ่มความสวยงามด้วยระแนงไม้ สีสักทองผิวปัดเสี้ยน

งานที่จะออกมาได้สวยงามที่สุดคืองานที่ผ่านการคัดสรรตัวเลือกมากมายมาผสมผสานกัน และคงไม่มีอะไรให้คำตอบได้มากกว่าตัวเลือกความหลากหลายของสีไม้จาก SCI Wood ไม่ว่าจะสีน้ำตาลโมเดิร์นผสมธรรมชาติ หรือหรูหราด้วยสีเทาริ้วสีดำ ไปจนถึงสีโอ๊คสุดคลาสสิค

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • ระแนงไม้กลวง ผิวปัดเสี้ยน รหัส LFD2-S3

  รั้ว ระแนง วัสดุตกแต่งอาคาร รั้ว ระแนง

  720 บาท/เส้น

  Online
 • ไม้ฝ้าและผนังภายใน รุ่น LUXURY รหัส IW1-95

  วัสดุฝ้าเพดาน ไม้ฝ้าเพดาน

  498 บาท/เส้น

  Online
 • ไม้ผนังภายนอก รหัส OW20-140 S

  วัสดุปิดผิวผนัง ไม้ปิดผิว

  574 บาท/เส้น

  Online

หากสนใจสามารถสอบถามหรือติดต่อแบรนด์ได้ที่

SCI WOOD call center: 02-315-7550

Email: info@idm.co.th, FB: SCi Wood ไม้สังเคราะห์ เกรดพรีเมี่ยม

Line@: @sciwood, IG: sci_wood, Pinterest: SCi Wood

 

#Wazzadu #SCIWOOD #Premiumwood #artificialwood #ไม้สังเคราะห์ #ไม้เทียม #ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม #renovate #รีโนเวท #พื้นไม้

ไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCI Wood ตอบสนองด้านงานดีไซน์ที่ใช้ไม้ ที่หลากหลายรูปแบบอย่างครบองค์ประกอบ ทั้งด้านความสวยงาม อายุการใช้งานที่ยาวนาน ค่าบำรุงรักษาระยะยาวที่ต่ำหรือไม่มีเลย การติดตั้งที่ง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั้งโครงการ รีสอร์ท โรงแรม อาคาร และที่พักอาศัย ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ