พบกับ ! 5 เหตุผลว่าทำไม วอลเปเปอร์ จาก JPS Wallpaper ถึงดีต่อใจ คุ้มค่า...น่าใช้งาน

ช่วยลดเวลา ค่าใช้จ่าย

และมั่นใจได้เรื่องการติดตั้งที่มีคุณภาพ

เชื่อหรือไม่ ? ว่าคุณสามารถมีวอลเปเปอร์ลวดลายสวยๆ เสมือนมีจิตรกร มารังสรรค์งานศิลปะบนผนังบ้านของคุณได้ ภายในเวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น ! ด้วยการติดตั้งวอลเปเปอร์โดยช่างมืออาชีพ ที่มีความชำนาญและเข้าใจลูกค้า ของแบรนด์ JPS Wallpaper จะช่วยให้การตกแต่งผนังเป็นเรื่องที่คุณสามารถวางใจได้ ทั้งในเรื่องของความรวดเร็ว ลดค่าใช้จ่าย และเข้าใจเรื่องวอลเปเปอร์อย่างแท้จริง

เข้าใจตัวตนของผู้ออกแบบ และผู้อยู่อาศัย

ด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นเอกลักษณ์ 

ความสวยงามที่ไม่ใช่แค่มองเห็นผ่านสายตา แต่ว่ารับรู้ได้ผ่านการสัมผัสพื้นผิว นี่คือนิยามความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของ JPS Wallpaper ความสวยงามนี้ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านลวดลายและ Texture ของวอลเปเปอร์ และสามารถขับเน้นให้การตกแต่งห้องดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะดีไซน์ห้องออกมาแบบไหน JPS Wallpaper  ก็สามารถตอบโจทย์ทุกสไตล์ที่ตรงใจคุณได้เสมอ

งานรีโนเวทกลายเป็นเรื่องง่าย

ลดความเสียหายต่อโครงสร้าง

กาลเวลาผ่านไป ทุกอย่างก็ต้องเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา โดยเฉพาะอายุการใช้งานของวัสดุต่างๆ ที่เมื่อเสียหาย ก็ต้องซ่อม หรือต่อเติม สำหรับงานรีโนเวท ความกังวลอย่างหนึ่งที่คนส่วนใหญ่คิดไม่ตก ก็คือเรื่องโครงสร้าง จะต่อเติมอะไรก็ต้องคอยระมัดระวังไม่ให้เกิดความเสียหายที่มากกว่าเดิม

อีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยลดความเสียหายต่อโครงสร้าง ก็คือ การติดตั้ง " วอลเปเปอร์" ทดแทนการทุบหรือต่อเติมจนเกิดความเสียหาย ซึ่งแบรนด์ JPS Wallpaper มีลวดลายวอลเปเปอร์มากมายที่ช่วยให้งานรีโนเวทสะดวกและง่ายดาย ลดความเสียหายต่อโครงสร้างภายในอีกด้วย

วอลเปเปอร์ที่ไร้รอยต่อ 

วอลเปเปอร์นั้น ถึงแม้จะเป็นวัสดุตกแต่งผนังที่ค่อนข้างสะดวกในการติดตั้ง และมีลวดลายให้เลือกมากมาย แต่ก็ต้องอาศัยความประณีตและเชี่ยวชาญในการติดตั้ง ที่สำคัญคือขนาดของวอลเปเปอร์ต้องกว้างพอเพื่อให้ลดรอยต่อของวอลเปเปอร์ให้ได้มากที่สุด ด้วยเหตุนี้ JPS Wallpaper จึงมี Digital Wallpaper เจ้าแรกและเจ้าเดียว ที่มีเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง 3.2 เมตร ช่วยให้งานตกแต่งผนังเป็นไปด้วยความสวยงาม ไม่มีรอยต่อให้ขัดสายตา

ลดมลภาวะ ฝุ่นผง จากการก่ออิฐฉาบปูน

สำหรับนักออกแบบหรือผู้อยู่อาศัยที่ผ่านขั้นตอนการสร้างเรียบร้อยแล้ว แต่ยังรู้สึกอยากจะตกแต่งเพิ่มเติม ปัญหาที่ตามมา คือ ฝุ่นผงและมลภาวะต่างๆ มากมายที่หลีกเลี่ยงได้ยาก หากเราต้องก่ออิฐ ฉาบปูนใหม่

"วอลเปเปอร์" จาก JPS Wallpaper จึงช่วยแก้ไขความกังวลในส่วนนี้ออกไป เพราะมีลวดลายที่สามารถทดแทนการใช้วัสดุจริงๆ ได้ เช่น วอลเปเปอร์ลายอิฐ ลายปูน เพื่อตอบสนองงานตกแต่งได้ และทุ่นแรงในการทำความสะอาดด้วย

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Online
 • วอลเปเปอร์ติดผนังลายใบไม้บนปูนเปลือย

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  Online
 • Online
 • วอลเปเปอร์ติดผนังลายแก้วกาแฟ สีขาว

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  Online
 • วอลเปเปอร์ติดผนังลายท้องฟ้า ลายก้อนเมฆ

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  Online
>เปิดรับตัวแทนจำหน่าย วอลเปเปอร์ติดผนัง
นำเข้าจากต่างประเทศ

>เราคือผู้นำเข้าวอลเปเปอร์ติดผนัง
แบบสั่งทำตามแบบตามขนาด

โทร. 092-773-3694
...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
วอลเปเปอร์ภาพพิมพ์ ธรรมชาติ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ