เพิ่มความคลาสสิคให้งานตกแต่งสไตล์วินเทจ ด้วยกระจก Grunge Series ให้ความรู้สึกถึงความเก่าที่ชวนหลงใหล

ภาพประกอบ XPER Studio

เปลี่ยนความคิดที่ว่าความเก่าคลาสสิค ไม่สามารถเข้ากับงานออกแบบสมัยใหม่ ด้วยการผสานของเทคโนยีสมัยใหม่ในการผลิตกระจกพิมพ์ลายโบราณ


ในด้านของงานตกแต่งการเลือกใช้วัสดุเป็นสิ่งสำคัญเพราะจะต้องตรงตามวัตถุประสงค์ของผู้ออกแบบ สามารถตอบสนองในการใช้งานพร้อมทั้งความงามที่ลงตัว ปัจจุบันการตกแต่งภายในถูกแบ่งออกเป็นหลากหลายสไตล์ตามความต้องการหรือรสนิยมของผู้ใช้ วัสดุตกแต่งก็มีการพัฒนาไปตามยุคสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการอย่างเช่น กระจก Grunge Series ที่เราจะมาทำความรู้จักในวันนี้

Grunge Series คือกระจกอะไร?
Grunge Series คือกระจกที่มีลักษณะของภาพหรือลวดลายที่ดูมีความย้อนลุคแบบคลาสสิค ซึ่งกระจกชนิดนี้จัดอยู่ในหมวดเดียวกันกับกระจกพิมพ์ลาย มีการนำเทคโนโลยีการผลิตที่ให้ภาพพิมพ์คุณภาพความละเอียดสูง สีติดทนทาน 

อิสระของการเลือกหรือสร้างลวดลายได้ตามความต้องการ
ผู้ใช้หรือนักออกแบบสามารถเลือกหรือสร้างลวดลายที่จะนำมาผลิตเป็นภาพเก่าบนกระจกได้ คล้ายกับกระจกพิมพ์ลายทั่วไป ด้วยกระบวนการนี้จึงสามารถสร้างลวดลายที่มีความเก่าคลาสสิคได้อย่างสมบูรณ์ บอกเล่าเรื่องราวผ่านวัสดุที่มีทั้งความงาม และคุณสมบัติที่น่าหลงใหล สามารถนำไปติดตั้งกับงานได้หลายประเภท อาทิเช่น การกรุผนัง กรุบานเลื่อน ให้ลวดลายคมชัด ทนทานต่อการใช้งาน ให้ความปลอดภัย เหมาะกับการใช้งาน indoor 

จุดเด่นของกระจกพิมพ์ระบบดิจิตอล ด้วยไอเดียจินตนาการ และสีสันที่เลือกได้ไม่จำกัด กับสุดยอดเทคโนโลยีการพิมพ์ด้วยหมึกพิมพ์เซรามิคผ่านการอบด้วยความร้อนสูง ทำให้กระจกมีสีสันหลากหลายลวดลาย มีความคงทนถาวรตลอดอายุการใช้งาน และยังได้ความปลอดภัยด้วยคุณสมบัติของกระจกเทมเปอร์ไปในตัว สำหรับการใช้งานภายนอกอาคารที่ต้องเจอกับแสงยูวี รวมทั้งทางเลือกในการพิมพ์ด้วยความละเอียดสูง สำหรับงานภายในที่ต้องการความคมชัดและรายละเอียดที่แตกต่าง

Grunge series คือความลงตัวของความงามแบบเก่าคลาสสิคและเทคโนโลยีการผลิตที่สร้างคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ต่อการใช้งานจริงๆ จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งวัสดุทางเลือกของกระจกตกแต่งที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กระจกชนิดอื่นเลย ด้วยลักษณะและเสน่ห์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครจึงสามารถสร้างความหลงใหลให้กับผู้พบเจอได้ไม่ยาก

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #Glassformbytyk #tyk #Grungeseries #Design #Vintage

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ