ตอบสนองทุกไอเดียในการออกแบบ ด้วยการเลือกหรือสร้างลวดลายตามความต้องการ โดยใช้กระจก Selective Satin

ภาพประกอบ Pinterest

กระจกฝ้าผสานกับลวดลายความลงตัวที่เรียกว่า Selective Satin


โดดเด่นด้วยลวดลายที่คมชัดมากกว่ากระจกซาตินทั่วไป ผ่านเทคโนโลยีที่ผลิตแบบพิเศษและเหนือกว่า ปลดปล่อยทุกอิสระทางความคิดในการออกแบบลวดลายสามารถปรับใช้ได้กับงานตกแต่งหลากหลายประเภท

ภาพประกอบ Pinterest

Selective Satin หลากหลายการใช้งานตอบสนองทุกไอเดีย
ตอบโจทย์ความต้องการในการเลือกหรือสร้างลวดลายบนผิวกระจก Selective Satin สามารถผลิตบนผืนกระจกขนาดใหญ่ ด้วยการเลือกใช้ไฟล์ภาพต้นแบบที่มีความละเอียดสูง ทำให้หมดความกังวลในเรื่องของความคมชัดลวดลายบนผิวกระจก 

ไอเดียเบื้องต้นในการใช้งานกระจก Selective Satin 
1. การออกแบบเพื่อใช้เป็นผนังหรือฉากกั้นที่ต้องการความโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นลวดลายกราฟฟิกหรือข้อความสำหรับสื่อความหมายให้กับผู้พบเห็น
2. ตกแต่งบางส่วนร่วมกับงานบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์
3. ออกแบบเพื่อใช้เป็นประตูหรือหน้าต่างได้

ภาพประกอบ Pinterest

เหนือกว่ากระจกฝ้าทั่วไปในทุกมิติ  
เนื่องจากกระจกฝ้าซาตินแบบเดิมจะมีการสร้างผิวด้วยการพ่นทรายไปบนกระจกที่สร้างลวดลายด้วยสติ๊กเกอร์ ซึ่งสามารถผลิตลวดลายตามความต้องการได้จริงแต่ลวดลายที่ได้นั้น ในเรื่องมิติความซับซ้อนของลวดลาย รวมถึงความคมชัด ถือว่ายังมีประสิทธิภาพน้อยกว่า Selective Satin มาก

ภาพประกอบ Pinterest

Selective Satin ได้ใช้วิธีการกัดผิวกระจกให้เป็นผิวแบบซาตินด้วยเทคนิคขั้นสูง สามารถทำสี Frost Kote ที่เป็นการเคลือบน้ำยานาโนเพื่อป้องกันการยึดเกาะของสิ่งสกปรก อาทิเช่น คราบฝุ่นที่มักจะเป็นปัญหาของกระจกซาตินแบบเดิม และด้วยการกัดผิวด้วยเทคนิคขั้นสูง โดยสามารถนำไปปรับใช้กับกระจกเงา หรือกระจก Low-E ได้เช่นกัน

ภาพประกอบ Pinterest

เพิ่มแรงดึงดูดด้วยแสงประดิษฐ์ 
นอกจากคุณสมบัติข้างต้นดังที่กล่าวมากระจกชนิดนี้ยังมีเสน่ห์อีกด้านเมื่อผสานเข้ากับแสง ทำให้มิติของลวดลายชัดขึ้น ไอเดียเบื้องต้นที่กล่าวมาเป็นเพียงบางส่วนที่สามารถนำไปใช้งานได้ ยังมีอีกหลากหลายแนวทางสำหรับการประยุกต์ใช้กับกระจกที่มีชื่อว่า Selective Satin

#Wazzadu #RealizeArchitecturalImagination #Glassformbytyk #tyk #Selectivesatin #Design #blur

TYK
Because "I love glass" ที่กลาสฟอร์ม พวกเรารักและให้ความใส่ใจกับกระจกทุกแผ่น เพราะเรามองกระจกเป็นมากกว่าวัสดุตกแต่งทั่วไป เพราะเราเห็นความสวยงามในการสร้างสรรค์ผลงานกระจก และเพราะเราเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่เกิดจากการใช้สินค้าของเรา ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ